ผู้เขียน หัวข้อ: บราไร้โครงเพื่อผู้หญิงที่ต้องการสนุกกับการแต่งตัว  (อ่าน 55 ครั้ง)

admeadme

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด


บราไร้โครงเพิ่มความสบายให้กับผู้ที่สวมใส่

ผู้หญิงหลายคนอาจจะต้องการเสื้อชั้นในที่สวมใส่ได้สบาย เนื่องจากจำเป็นที่จะต้องใส่อยู่ทุกวันหรือจำเป็นต้องใส่อยู่ตลอดเวลา ทำให้ผู้ผลิตชุดชั้นในได้ผลิตบราให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยการผลิตบราไร้โครง บราไม่มีโครง และบราไร้ขอบ ซึ่งตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ต้องการความสบายในการสวมใส่บราเป็นประจำ รวมถึงผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย

TENO ผลิตบราไร้โครงตอบโจทย์ผู้หญิงที่ต้องการความสบายในการสวมใส่

คุณผู้หญิงสามารถเลือกซื้อบราไร้โครงและบราไร้ขอบให้เหมาะสมกับได้ด้วยการซื้อชุดชั้นในให้เหมาะสมกับขนาดหน้าอก อีกทั้งเลือกแบบชุดชั้นในให้ตอบโจทย์กับการใช้งานและการดำเนินชีวิต ซึ่งเราจะขอมาแนะนำเทคนิคการวัดขนาดหน้าอกให้ทุกคนได้ทราบกัน เป็นการใช้หน่วยในการวัดแบบเซนติเมตร ดังนี้

1. วัดรอบอก โดยการวัดจากจุดสูงสุดของหน้าอก
2. วัดรอบลำตัว โดยการวัดจากใต้หน้าอก

หากคุณผู้หญิงได้ค่าวัดรอบหน้าอกมาแล้วให้นำทั้งสองค่ามาหารกัน โดยที่ค่าที่ได้ออกมาจะบอกคัพเพื่อการเลือกซื้อขนาดของหน้าอกให้ถูกต้อง และขนาดของชุดชั้นในจะเป็นขนาดของใต้หน้าอกแปลงเป็นนิ้ว ได้ดังนี้
   
- คัพ A ผลรอบอกอยู่ในช่วง 9.00-11.00 เซนติเมตร
- คัพ B ผลรอบอกอยู่ในช่วง 11.50-13.50 เซนติเมตร
- คัพ C ผลรอบอกอยู่ในช่วง 14.00-16.00 เซนติเมตร
- คัพ D ผลรอบอกอยู่ในช่วง 16.50-18.50 เซนติเมตร
- คัพ E ผลรอบอกอยู่ในช่วง 19.00-21.00 เซนติเมตร
- คัพ F ผลรอบอกอยู่ในช่วง 21.50-23.50 เซนติเมตร

คุณสมบัติที่ผู้หญิงหลายคนอาจจะกำลังมองหาสำหรับการเลือกซื้อบราไร้โครงและบราไร้ขอบ ได้แก่

ความเบาสบายของชุดชั้นใน

ชุดชั้นในที่ไม่มีโครงมักจะให้ความเบาสบายมากกว่าชุดชั้นในที่มีโครง เนื่องจากไม่มีโครงเหล็กที่จะไปทิ่มหน้าอก โดยผู้หญิงหลายคนมักจะกล่าวว่าการใส่ชุดชั้นในแบบมีโครงจะให้ความรู้สึกที่อึดอัด ทำให้การสวมใส่ชุดชั้นในไม่พอดี

ความคล่องตัวหลังการสวมใส่ชุดชั้นใน

ชุดชั้นในแบบไม่มีโครงจะให้ความคล่องตัวในการใช้งานมากกว่าชุดชั้นในแบบมีโครง เนื่องจากสามารถเลือกสวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ทำให้คุณผู้หญิงหลายคนสามารถสนุกกับการแต่งตัวในชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น

การใช้งานของชุดชั้นใน

ชุดชั้นในแบบไม่มีโครงจะช่วยลดแรงกดทับที่หลังและไหล่ของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่มีโครงเหล็กมากดทับหน้าอก ช่วยให้การสวมใส่ชุดชั้นในสามารถทำได้แม้กระทั่งช่วงที่นอนหลับ

อันตรายจากบราไร้โครงที่คุณผู้หญิงไม่ควรมองข้าม

ชุดชั้นในเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคน เนื่องจากเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้หญิงดูดีมากยิ่งขึ้นและเสริมสร้างความมั่นใจในการแต่งตัวในทุก ๆ วัน หากคุณผู้หญิงเลือกชุดชั้นในไม่เหมาะสมกับตัวเองก็อาจจะเกิดอันตรายขึ้นได้จากการสวมใส่ ได้แก่

1. ผิวหน้าบริเวณหน้าอกเกิดการอักเสบ

การสวมใส่บราที่มีโครงหรือบราไม่มีโครงที่รัดแน่นมากจนเกินไป อาจจะทำให้เนื้อผ้าของชุดชั้นในเสียดสีกับผิวบริเวณหน้าอกจนอาการไม่สามารถเข้าไปบริเวณหน้าอกได้เลย จึงเกิดการสะสมของแบคทีเรียในเหงื่อจนกลายมาเป็นสิวและส่งผลให้เกิดการหมองคล้ำจากการเสียดสีของชุดชั้นในกับผิวหนังบริเวณหน้าอกร่วมด้วย

2. ระบบไหลเวียนของเลือดภายในร่างกายไม่ดี

การสวมใส่ชุดชั้นในที่ไม่เหมาะสมกับขนาดของหน้าอกอาจจะทำให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้ไม่ดี ซึ่งในอนาคตอาจจะเกิดปัญหาสุขภาพจากการเลือกสวมใส่ชุดชั้นในที่ไม่เหมาะสมกับขนาดตัว เช่น อาการปวดหลัง อาการปวดไหล่ และอาการหายใจติดขัด เป็นต้น

3. สร้างความเครียดให้กับผู้ที่สวมใส่

การที่คุณเลือกสวมใส่ชุดชั้นในที่แน่นมากจนเกินไปอาจจะทำให้ผู้สวมใส่ให้เกิดอาการหงุดหงิด เกิดการฉุนเฉียว และเกิดความเครียดระหว่างวันได้ ซึ่งจะสร้างปัญหาให้กับผู้ที่สวมใส่ชุดชั้นในที่รัดแน่นมากจนเกินไปอย่างแน่นอน

4. รบกวนการทำงานของสมอง

การที่คุณผู้หญิงเลือกสวมใส่ชุดชั้นในที่มีความคับแน่นมากจนเกินไป จากที่กล่าวไปในข้อที่แล้วคุณผู้หญิงอาจจะเกิดความเครียดและหงุดหงิดจากการสวมใส่ที่รัดแน่น ซึ่งอาการหงุดหงิดเหล่านี้จะส่งผลต่อสมอง ทำให้สมองของคุณสามารถทำงานได้ช้าลง อีกทั้งร่างกายจะเกิดความเมื่อยล้ามากกว่าปกติ

บราไม่มีโครงจะช่วยให้คุณสามารถแต่งกายได้สนุกมากยิ่งขึ้น โดยการเลือกซื้อบราไร้โครงและบราไร้ขอบความเลือกซื้อให้เหมาะสมกับขนาดหน้าอกของคุณ ซึ่งคุณสามารถวัดไซซ์ได้ง่าย ๆ ได้ที่บ้านเพียงแค่มีสายวัดตัวก็จะสามารถทำให้คุณผู้หญิงทราบไซซ์ที่เหมาะสมได้แล้วนั่นเอง