ผู้เขียน หัวข้อ: 4 แบรนด์หรู 4 รุ่น กระเป๋าสะพายข้างของคุณผู้หญิง  (อ่าน 233 ครั้ง)

w.cassie

  • บุคคลทั่วไป

        กระเป๋าสะพายข้างของคุณผู้หญิงไม่ใช่เพียงแค่กระเป๋าที่เอาไว้ใส่สิ่งของเพื่อความสะดวกต่อการพกพาเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องประดับที่เอาไว้บ่งบอกถึงสไตล์ ความชอบ สถานะ และอื่น ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า กระเป๋าสะพายข้างของคุณผู้หญิงนั้นมีให้เลือกมากมายทั้งถูกและแพง แบบใหม่ และแบบเก่า โดยในวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 4  กระเป๋าสะพายข้างของคุณผู้หญิง จาก 4 แบรนด์หรูกัน

1.Gucci - แบรนด์ที่มีความเป็นที่รู้จักมากที่สุดแบรนด์หนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมีประวัติยาวนาน มีดีไซน์ที่สวยคลาสสิก ซึ่งกระเป๋าสะพายข้างของคุณผู้หญิงรุ่นดังของ Gucci ก็หนีไม่พ้น Gucci Marmont กระเป๋าสะพายข้างจากแบรนด์ Gucci ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ด้วยโลโก้และลายที่หลากหลายสีสัน สามารถใส่ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงหรือไปเที่ยวก็ได้ แถมยังมีหลากหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการ
2.Chanel - แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่น มีกระเป๋าสะพายข้างที่มีลักษณะเป็นหมวกผู้หญิงหรือกระเป๋าสายไหมพรมประดับโลโก้ของ Chanel ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ มีกระเป๋าสะพายข้างของคุณผู้หญิงหลายรุ่นด้วยกันที่เป็นตำนาน และเป็นความใฝ่ฝันของสาว ๆ หลาย ๆ คนเพราะความคลาสสิก หรู ดูแพง และใช้ได้แทบทุกโอกาส โดยหนึ่งในรุ่นดังนั้นก็คือ Chanel Boy Bag  กระเป๋าสะพายข้าที่มีดีไซน์โดดเด่นและสไตล์คลาสสิก สามารถใส่ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงหรือไปเที่ยวก็ได้ มีหลายขนาดให้เลือกตามความต้องการ
3.Louis Vuitton - แบรนด์ที่มีการออกแบบกระเป๋าสะพายข้างที่เป็นเอกลักษณ์ และเป็นที่จดจำด้วยลาย Monogram ของแบรนด์ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของความหรูหราอย่างนึงเลยก็ว่าได้ กระเป๋าของ Louis Vuitton นั้นบอกได้เลยว่ามีคุณภาพค่อนข้างดี สมราคา และมีกระเป๋ารุ่นดังคือ Louis Vuitton Speedy  กระเป๋าสะพายข้างที่เป็นไอคอนของแบรนด์ Louis Vuitton มีดีไซน์คลาสสิกและมีลักษณะการตกแต่งด้วยลาย Monogram ใช้สะดวก ใส่ของได้จุใจ
4.Prada อีกหนึ่งแบรนด์หรูที่เน้นความคลาสสิก เรียบง่าย แต่ปรับใหม่ให้โก้หรู ผสมความโมเดิร์นทันสมัย มีสินค้าจาก Prada ไม่น้อยเลยที่เป็นไอเทมฮิตในหมู่คนดังในปัจจุบัน และหนึ่งในกระเป๋ารุ่นดังของ Prada ที่คุณผู้หญิงชื่นชอบกันมายาวนานก็คือ Prada Galleria  กระเป๋าสะพายข้างของแบรนด์ Prada ที่มีดีไซน์สวยงามและเหมาะสมกับการใช้งานในทุกโอกาส ใส่ของได้เยอะ เหมาะกับการถือไปทำงาน ไปเรียน หรือไปเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น

และนี่ก็คือกระเป๋าสะพายข้างของคุณผู้หญิงรุ่นดังจาก 4 แบรนด์หรูที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หากใครสนใจก็ลองไปหาซื้อใช้กันได้ไม่ว่าจะเป็นมือหนึ่งหรือมือสอง แต่สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมเหล่านี้ ขอบอกเลยว่ายิ่งรีบซื้อยิ่งได้เปรียบเพราะราคากระเป๋าแบรนด์เนมกำลังปรับขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี