ผู้เขียน หัวข้อ: บริการดูดส้วม .  (อ่าน 3399 ครั้ง)

ช่างบาส

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 10
    • ดูรายละเอียด
บริการดูดส้วม .
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2023, 11:52:19 pm »

[size=inherit][/color]ปัญหาท่อตันในอ่างล้างหน้า[/size][/color][/size][/font]
[/color]อาจเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ทั้งการรวมตัวกันของคราบผงซักฟอกจากการซักล้างเสื้อผ้า คราบยาสีฟัน หรือคราบสิ่งสกปรกที่มาจากการใช้งานอื่น ๆ เช่น การล้างมือ การล้างเครื่องสำอางบนใบหน้า หรือการล้างภาชนะต่าง ๆ ที่มีเศษอาหารติดอยู่จำนวนมากจนทำให้มีเศษอาหารลงไปตกค้างอยู่ในท่อ[/font][/size][/color][size=inherit][/color][/size][/font][/color][/color][/size][/font][/color][/font][/color]
[/size]- [/size][size=inherit]ทางเรามีบริการดูดส้วม[/size]
[/color][/size] แก้ท่อตันไม่ต้องทุบ  [/font]
[/color]- มีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาสิ่งอุดตัน[/font]
[/size][/color]- มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย เฉพาะทางเเก้ปัญหา[/font]
[/size][/color]- บริการถึงที่ สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา[/font]
[/size][/color][size=inherit]- บริการรถดูดส้วมตลอด 24 ชั่วโมง [/size][size=inherit][/color]บริการรับดูดส้วม ให้บริการดูดส้วมตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยราคาที่ถูกกับบริการที่รวดเร็วทันใจ รับบริการดูดส้วมทุกเขต ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอุดตันจากการสะสมของไขมัน สิ่งสกปรก และไขมัน หรือจะเป็นการสูบน้ำเสียในท่อระบายน้ำ สระน้ำ บ่อน้ำพุ และบ่อเลี้ยงปลา ก็สามารถทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในบริการได้ หมดปัญหากวนใจเรื่องส้วมไปได้อีกนาน ด้วยกับการบริการดูดส้วมของเรา[/size][/color][/font]
[/size][size=inherit][/color][/size]ท่าส้วมราดน้ำไม่ค่อยลง พอฝนตกจะมีอาการหนักกว่าเดิมอีก ต้องทำอย่างไร[/size][size=inherit]
[/size][size=inherit][/color][/size]อาการแบบนี้พบได้บ่อยกับถังส้วมเเบบซึม และใช้ระบบส้วมซึม คือไม่ได้ใช้บ่อบำบัดสำเร็จรูปเเบบฝังดินบบัด 2 เเบบนี้ก็ต้องดูดส้วมออกเช่นกัน ผมขอเพิ่มเติมเป็นความรู้ให้แก่ท่านก่อนจะไปถึงวิธีแก้ปัญหานะครับ ระบบส้วมซึมเป็นระบบเดิมๆที่เราเคยใช้กันสมัยก่อน พบมากในต่างจังหวัด ในกรุงเทพฯส่วนใหญ่ใช้ถังบำบัดสำเร็จรูปชนิดฝังดินกันซะส่วนใหญ่ ระบบส้วมซึมเดิมทำขึ้นจากปอกวงซิเมนต์ซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 60–120 ซ.ม ขุดฝังลงไปจำนวน 3-4 บ่อ เรียกว่า บ่อเกรอะและบ่อซึม [/size][/size][size=inherit][/font][/size][size=inherit][/color][/size]การแก้ปัญหาในขั้นต้นเลยก็คือ ต้องแจ้งดูดสิ่งปฏิกูลหรือรถดูดส้วมออกไปจากบ่อเกรอะและบ่อซึม ซึ่งจะสามารถแก้ปัญหาได้เฉพาะหน้า แต่หากจะแก้ปัญหาแบบถาวรนั้น ต้องยกฐานส้วมให้สูงขึ้นประมาณ 40 ซ.ม และต่อบ่อเกรอะให้สูงขึ้นอีก 40 ซ.ม เช่นกัน เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสิ่งปฏิกูลในระดับที่พ้นจากน้ำซึม เพื่อที่จะไม่ให้ย้อนเข้ามาสร้างปัญหาด้อีก[/size][/size][size=inherit][/font]