ผู้เขียน หัวข้อ: ทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี? เปรียบเทียบ 3 บริษัทผู้นำด้านประกัน  (อ่าน 4415 ครั้ง)

h.rina

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 39
    • ดูรายละเอียด

   สำหรับผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัว การทำประกันภัยรถยนต์แทบจะเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการมีไว้ครอบครอง หรือเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่มักจะซื้อตามมาหลังจากซื้อรถคันใหม่เสมอ รวมไปถึงซึ่งการทำประกันรถยนต์นั้นจะช่วยทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจ และสบายใจขึ้นว่า หากเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันต่างๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิด หรือฝ่ายถูก การซื้อประกันติดไว้ก็สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ต้องเสียซ่อมให้กับทั้งรถของคุณเอง และรถคู่กรณีได้อีกด้วย แต่จะทำประกันรถยนต์ทั้งดี ทำกับเจ้าไหนถึงจะคุ้มค่า สบายใจ และได้รับการบริการดูแลอย่างดีที่สุด? วันนี้เราขอแนะนำ 3 บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ถูกพูดถึงในบรรดาคนรักรถมากที่สุด


เงินติดล้อ
   บริษัทสินเชื่อและประกันชื่อดัง ที่พร้อมให้บริการประกันภัยที่คุณสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 10 งวด โดยไม่เสียค่าดอกเบี้ย และไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เรียกได้ว่าแพ็กเกจนี้จะช่วยทำให้คุณอุ่นใจ สบายกระเป๋า โดยที่ถ้าหากเกิดอุบัติเหตุระหว่างการผ่อนชำระ คุณก็สามารถเคลมประกันได้เลย รวมไปถึงไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก คุณจะจ่ายค่าเบี้ยเท่าที่เห็นเท่านั้น ทั้งนี้ คุณสามารถเลือกทำประกันภัยรถยนต์คู่กับประกันอุบัติเหตุก็ได้ พร้อมมีประกันให้เลือกครบทุกชั้น ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยชั้น 1, ชั้น 2+, ชั้น 2, ชั้น 3+ และ ชั้น 3 ที่รองรับทุกความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย นอกจากนี้ เงินติดล้อยังมีสาขามากกว่า 1,200 แห่งทั่วไทย ที่เรียกได้ว่าไปไหนก็เจอ พร้อมให้บริการและคำปรึกษาด้วยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ

วิริยะประกันภัย
   อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยชั้นนำ ที่มอบความไว้วางใจให้แก่ลูกค้ามาอย่างยาวนาน สำหรับจุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ของวิริยะนั้น คือเรื่องการบริการที่ดี มีคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เจ้าหน้าที่ตามสาขาและศูนย์ปฏิบัติการสินไหมทดแทนต่างๆ พร้อมที่จะมอบการบริการให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง โดยพร้อมอยู่กับคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแแต่เกิดอุบัติเหตุ จนถึงส่งเคลมรถตามการประกัน รวมไปถึงการให้คำปรึกษาหรือร่วมเคลียร์ปัญหาหากเกิดคดีความต่างๆ ด้วย นอกจากนี้ เรื่องความรวดเร็วทันใจก็ต้องยกให้ที่นี่ เพราะวิริยะมีการเคลมประกันรถยนต์ที่ง่าย รวดเร็วประหยัดเวลา แถมยังมีความตรงไปตรงมา สามารถตรวจสอบได้

สินมั่นคงประกันภัย
   ประกันภัยรถยนต์ของสินมั่นคงมีจุดเด่นในเรื่องของแผนประกันที่มีความหลากหลาย รวมถึงการแบ่งแยกประเภทของประกันตามเลขจำนวนไมล์ที่ได้ขับ ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับการวางแผนที่ดี คุ้มค่าและอุ่นใจในการได้รับความคุ้มครอง นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกระยะเวลาในการให้ความคุ้มครองตามความพึงพอใจของคุณเองได้ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองประเภท 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี

   สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกประกันภัยรถยนต์คือการเลือกแผนให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ผู้เป็นผู้ใช้รถใช้ถนน รวมถึงเลือกบริษัทที่มีการรีวิวที่ดี มีคุณภาพ ราคาคุ้มค่า และไว้วางใจได้