แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ช่างบาส

หน้า: [1]
1
ถาม-ตอบ / รถดูดส้วม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2023, 11:25:13 pm »
- ทางเรามีบริการดูดส้วม แก้ท่อตันไม่ต้องทุบ 
- มีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาสิ่งอุดตัน
- มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย เฉพาะทางเเก้ปัญหา
- บริการถึงที่ สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา
- บริการรถดูดส้วมตลอด 24 ชั่วโมง
บริการดูดส้วม   

บริการรับดูดส้วม ให้บริการดูดส้วมตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยราคาที่ถูกกับบริการที่รวดเร็วทันใจ รับบริการดูดส้วมทุกเขต ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอุดตันจากการสะสมของไขมัน สิ่งสกปรก และไขมัน หรือจะเป็นการสูบน้ำเสียในท่อระบายน้ำ สระน้ำ บ่อน้ำพุ และบ่อเลี้ยงปลา ก็สามารถทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในบริการได้ หมดปัญหากวนใจเรื่องส้วมไปได้อีกนาน ด้วยกับการบริการดูดส้วมของเรา

2
ถาม-ตอบ / ดูดส้วมฮาซัน
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2023, 11:23:01 pm »
บริการดูดส้วมกรุงเทพและปริมณฑล
บริการดูดส้วมกรุงเทพและปริมณฑล รถดูดส้วมทั่วทุกพื้นที่ 0647085167 ฮาซัน


บริการรถดูดส้วม ลอกท่อ ดูดไขมัน อันที่จริงแล้วการแก้ปัญหาส้วมตันไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่หลายๆคนคิด อันที่จริงวิธีการแก้ปัญหาส้วมตันนั้นง่ายและสะดวกมากๆถ้าหากคุณรู้วิธีในการทำ การรู้วิธีแก้ปัญหาส้วมตันเป็นทักษะหนึ่งที่จำเป็นสำหรับผู้อยู่อาศัยในบ้าน เพราะเหตุการณ์ส้วมตันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกบ้านและเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว การแก้ไขที่ถูกต้องจะช่วยให้เราไม่ต้องเผชิญกับการแพร่กระจายของเชื้อโรค ว่าแต่มันจะทำอย่างไรล่ะ กับการรถดูดส้วม ให้บริการตลอด 24 ช.ม ดูดส้วม เเก้ไขท่อตัน บริการรถดูดส้วมกรุงเทพฯ ปริมณฑล

3
ถาม-ตอบ / ดูดส้วมนิสา
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2023, 11:21:05 pm »
ดูดส้วมกรุงเทพ-ดูดส้วมปริมณฑล สูบส้วม สูบไขมัน ดูดตะกอน 0952646793

ดูดส้วมกรุงเทพ-ดูดส้วมปริมณฑล
รถดูดส้วมพระนคร,สูบส้วมพระนคร ดูดส้วมเขตพระนคร ลอกท่อพระนคร ส้วมเติม ส้วมตัน ดูดไขมัน สูบไขมันชำนาญเฉพาะทาง กรุงเทพและปริมณฑล(กทม.)
 พื่นที่สำหรับให้บริการ
ดูดส้วมกรุงเทพ-ดูดส้วมปริมณฑล ดูดส้วมพระบรมมหาราชวัง วังบูรพาภิรมย์ วัดราชบพิธ สำราญราษฎร์ ศาลเจ้าพ่อเสือ เสาชิงช้า ถนนกรุงเกษม ถนนข้าวสาร ถนนจักรเพชร ถนนเจ้าฟ้า ถนนเจริญกรุง ถนนดินสอ ถนนตรีเพชร ถนนตานี ถนนตะนาว ถนนตีทอง ถนนบ้านหม้อ ถนนบำรุงเมือง ถนนประชาธิปไตย ถนนพระพิทักษ์ ตอบโจทย์ลูกค้าดูเเลหลังการให้บริการทุกเคส เลือกใช้บริการใช้บริการกับเรา ดูดส้วมถนนพระจันทร์ ถนนพระพิพิธ ถนนพระสุเมรุ ถนนพระอาทิตย์ ถนนพาหุรัด ถนนเฟื่องนคร ถนนมหรรณพ ถนนมหาไชย ถนนมหาราช ถนนราชินี ถนนราชดำเนินใน ราชดำเนินกลาง ราชดำเนินนอก ถนนวิสุทธิกษัตริย์ ถนนศิริพงษ์ ถนนสนามไชย ถนนสิบสามห้าง ถนนสามเสน ถนนหน้าพระธาตุ ถนนหลวง ถนนอุณากรรณ์ ถนนอัษฎางค์ ถนนบูรพา พื้นที่ใกล้เคียงสูบพระนครยินดีที่ใช้บริการ บริการดูดส้วมกรุงเทพฯ ปริมณฑล

ความจริงกับงานบริการดูดส้วมหรือวิธีการบริการลอกท่อ
📍พิกัดที่ให้บริการดูดส้วมพระนคร จะดีเเค่ไหนท่าคุณเลือกใช้บริการดูดส้วมเเถวบ้าน ย่อมสะดวกกว่าที่ไกลบ้านอยู่เเล้ว ทีมงานของเราเก็บงานเนี้ยบ ส่งงานด้วยคุณภาพ ไม่ทิ้งงาน พร้อมทำความสะอาดหลังเสร็จงานทุกครั้ง ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่เรายินดีให้คำปรึกษา สอบถามได้ตลอด 24. ช.ม
{ การเเก้ไขเบื่องต้น }

4
ถาม-ตอบ / ดูดส้วมช่างอัด
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2023, 11:09:51 pm »
ดูดส้วมทั่วกรุงเทพและปริมณฑล บริการดูดส้วมเเทวบ้านคุณ 0909058087 อัด

ดูดส้วมทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ให้คำปรึกษา ดูดส้วม คือ การกำจัดสิ่งปฏิกูลที่ออกมาจากร่างกายของบ้านคุณที่อยู่ในบ่อพัก ซึ่งส่วนมากแล้วจะอยู่ใกล้บริเวณห้องน้ำหากจัดการปัญหาท่อตัน ด้วยอุปกรณ์ข้างต้น ปัญหาไม่หาย หรือไม่รู้แน่ชัดในตำแหน่งที่ท่อตัน ทางเรามีทีมงานที่มีความชำนาญงานมากกว่า 10ปี ด้าน ดูดส้วมสัมพันธวงศ์ ให้บริการแก้ไขปัญหาท่อระบายน้ำท่อน้ำทิ้งอุดตันทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นท่อระบายน้ำ ท่อพื้นห้องน้ำ อ่างล้างหน้า อ่างล้างจาน บริการรถดูดส้วมกรุงเทพฯ ปริมณฑล

ประสบการดูดส้วมมากกว่า 20 ปี 
__________________________


งูเหล็กเเก้ท่อตัน สำหรับตันเบื้องต้น เครื่องมืองูเหล็กเพื่อใช้แก้ปัญหาท่อตันโดยเฉพาะ มีลักษณะเป็นเส้นสายโลหะและมีด้ามจับ ใช้งานง่ายเพียงดึงสายสปริงเหล็กให้ยาวออกมา แล้วสอดขดลวดสปริงที่ดัดงอได้เข้าไปในท่อระบายน้ำทิ้ง โดยค่อยๆ หมุนด้วยมือจับอย่างช้า ๆ เมื่อหัวสปริงกระทบกับสิ่งอุดตันก็ให้ดึงสายล้างท่อเข้าออก จนสิ่งอุดตันหลุดออก จากนั้นเปิดน้ำเพื่อไล่สิ่งอุดตันตามไปอีกครั้ง ช่วยได้เบื้องต้นนะครับ

5
ถาม-ตอบ / ดูดส้วมอัศวิน
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2023, 11:06:58 pm »
เบอร์รถดูดส้วม 0909058087 บริการดูดส้วมทุกพื้นที่ใกล้บ้านคุณ

เบอร์รถดูดส้วม0909058087 บริการสูบบ่อไขมัน สูบบ่อกาก สูบบ่อตะกอน สูบเลน ดูดสิ่งปฏิกูล สูบของเหลวทุกชนิด ดูดกากของเสีย กากอุตสาหกรรม บริการดูดไขมัน ล้างบ่อเกรอะ รับลอกท่อ ลอกท่อระบายน้ำทุกชนิด บริการดูดน้ำเสียทุกชนิด ขนถ่ายเชื้อจุรินทร์ซี สูบน้ำเสียทุกชนิด ติดตั้งถังแซท ติดตั้งวางถังบำบัด รับแก้ไขและซ่อมแซห้องน้ำ ดูดส้วม สูบส้วม ดูดส้วมอัศวินเซอร์วิสบริกาดูดส้วม สูบส้วม เเก้ไขท่อตัน


ปัญหาหาเรื่องกลิ่นในห้องน้ำ
เบอร์รถดูดส้วม 0909058087เป็นปัญหาน่าปวดหัวทุกทีท่านใดที่ประสบกับปัญหาห้องน้ำภายในบ้าน มีกลิ่นฉุน ส่วนใหญ่กลิ่นเหล่านี้มักจะมาจากโถสุขภัณฑ์ต่างๆ ที่ถึงแม้เราจะทำความสะอาดบ่อย ๆครั้ง แต่ก็ยังส่งกลิ่นได้เช่นกัน ทีนี้เรามาหา วิธีดับกลิ่นในห้องน้ำ เพื่อให้บรรยากาศกลับมาสดชื่นกันดีกว่า ทางเราบริการดูดส้วม สูบส้วม มีวิธีดีเเนะนำ ที่หาได้จากในครัวเรือน เพียงผสมมะนาวกับเบกกิ้งโซดาให้เป็นแบบเข้มข้น จากนั้นนำไปถูให้ทั่วชักโครก ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นเปิดแทน้ำด้านหลังชักโครกออก แล้วเทน้ำส้มสายชูลงไป ให้ทั่ว ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วกดน้ำทิ้ง 2-3 ครั้ง แล้วเทน้ำส้มสายชูอีกครั้ง โดยระหว่างนั้นให้ใช้แปรงขัดรอบ ๆ ชักโครกให้สะอาด แล้วกดน้ำทิ้งซ้ำอีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็จะ่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

6
พูดคุยเรื่องทั่วไป / ดูดส้วมพระประเเดง
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2023, 12:10:32 am »
บริการดูดส้วม สูบส้วม ดูดส้วมกรุงเทพ ดูดส้วมปริมณฑล
บริการสูบส้วม ดูดส้วม สูบของเหลวทุกชนิด บ่อกาก บ่อตะกอน บ่อบำบัดน้ำเสียทุกชนิด ส้วมตัน มากด้วยประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ เราสามารถให้บริการได้ แค่คลิกปุ่มโทรด้านล่างเพื่อปรึกษาเรา 085-885-1217 ช่างบาส บริการรถดูดส้วมกรุงเทพฯ ปริมณฑล
โทร.0858851217

ปัญหาท่อตันส้วมตันน้ำระบายช้าปัญหาเหล่านี้ จะหมดไปถ้าคุณอ่านบทความนี้ครับสวัสดีครับผมบริการรถดูดส้วมทำไมกดส้วมแล้วส้วมไม่ลงน้ำระบายออกช้าน้ำเอ่อวันนี้ผมจะพาไปดูกันครับอันดับแรกต้องบอกก่อนว่าปัญหาจากระบบสุขาภิบาลเนี่ยเกิดได้หลายสาเหตุครับถ้าเกิดจากพฤติกรรมการใช้งานเนี่ยอย่างเช่นการทิ้งเศษอาหารลงในโถชักโครกการทิ้งกระดาษชำระการทิ้งให้ผมต่างๆเนี่ยลงในท่อระบายน้ำเนี่ยทำให้อุดตันปัญหาตัวนั้นน่ะแก้ไขได้ไม่ยากครับแต่ถ้าเกิดว่าปัญหาเกิดจากต้นเหตุนะครับเกิดจากการที่เราวางระบบผิดมาตรฐานเนี่ยมันเเก้ไขยากเลยครับเเต่เรามีคำเเนะนำที่ดีครับแก้ยังไงก็ไม่จบไม่จบไม่สิ้นเพราะฉะนั้นไปดูกันครับว่าต้นเหตุที่แท้จริงที่เจ้าของบ้านควรจะเช็คให้มีอะไรบ้างเดี๋ยวเราไปดูกันเลยครับโดยธรรมชาติ ของน้ำเนี่ยน้ำจะต้องไหลจากที่สูงลงสู่ที่ต่ำถูกต้องไหมครับซึ่งการที่เราจะทำให้น้ำไหลจากที่สูงลงสู่ที่ต่ำได้เนี่ยเกิดจากการไล่ระดับน้ำที่ถูกมาตรฐานและเหมาะสมในการที่จะทำให้น้ำไหลเนี่ยคือ 1 ต่อ 200 1 ต่อ 200 นะครับยกตัวอย่างตรงนี้ครับข้อนี้นะครับเป็นท่อที่ถูกปากท่อออกมาจากท่อส้วมในบ้านเพื่อที่จะมาลงถังแซทหรือบ่อที่ดูดส้วมถูกไหมครับตัวนี้เนี่ยท่อจะถูกทำการไหลมาเรื่อยๆจะสังเกตได้ว่าจากท่อที่ออกมาครับจะอยู่สูงกว่าปากทางเข้าของถังส้วมแล้วก็จะอยู่สูงกว่าน้ำที่ออกจากถังส้วมถูกต้องไหมครับระบบการไหลของน้ำเนี่ย ก็สามารถไหลเวียนได้ดีไม่เกิดการย้อนกลับหรือเกิดจากท่อสุดท้ายท่อที่ออกจากถังแซทหรือบ่อส้วมไปสู่บ่อพักเนี่ยก็จะอยู่สูงกว่าระดับ ถ้าเกิดว่ามีข้อใดข้อนึงนะครับหรือบ่อพักใดบ่อพักนึงเนี่ยอยู่สูงกว่าระดับบ่อพักก่อนหน้าเนี่ยครับจะทำให้น้ำในบ่อพักเนี่ยเกิดการเอ่อล้นแล้วน้ำเนี่ยก็จะไหลย้อนกลับเข้ามาที่บ่อส้วม เพราะไหลย้อนกลับเข้ามาสู่ถังแซทเนี่ยครับแล้วน้ำจากโถส้วมภายในบ้านเนี่ยไม่สามารถไหลลงได้ก็จะทำให้น้ำต้องอยู่ข้างในการได้นั้นเองแก้ไขต้องเรียกรถดูดส้วมเนี่ยเข้ามาดูดส้วมเเล้วให้ช่างดูดส้วมเช็คดูระบบให้ด้วยทางเรามีบริการดูดส้วมเเล้วเช็คระบบบ่อส้วมให้ฟรีครับ

7
ถาม-ตอบ / ดูดส้วมสมุทรปราการ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2023, 12:00:34 am »

บริการรับดูดส้วม ให้บริการดูดส้วมตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยราคาที่ถูกกับบริการที่รวดเร็วทันใจ รับบริการดูดส้วมทุกเขต ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอุดตันจากการสะสมของไขมัน สิ่งสกปรก และไขมัน หรือจะเป็นการสูบน้ำเสียในท่อระบายน้ำ สระน้ำ บ่อน้ำพุ และบ่อเลี้ยงปลา ก็สามารถทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในบริการได้ หมดปัญหากวนใจเรื่องส้วมไปได้อีกนาน ด้วยกับการบริการดูดส้วมของเรา
ท่าส้วมราดน้ำไม่ค่อยลง พอฝนตกจะมีอาการหนักกว่าเดิมอีก ต้องทำอย่างไร
อาการแบบนี้พบได้บ่อยกับถังส้วมเเบบซึม และใช้ระบบส้วมซึม คือไม่ได้ใช้บ่อบำบัดสำเร็จรูปเเบบฝังดินบบัด 2 เเบบนี้ก็ต้องดูดส้วมออกเช่นกัน ผมขอเพิ่มเติมเป็นความรู้ให้แก่ท่านก่อนจะไปถึงวิธีแก้ปัญหานะครับ ระบบส้วมซึมเป็นระบบเดิมๆที่เราเคยใช้กันสมัยก่อน พบมากในต่างจังหวัด ในกรุงเทพฯส่วนใหญ่ใช้ถังบำบัดสำเร็จรูปชนิดฝังดินกันซะส่วนใหญ่ ระบบส้วมซึมเดิมทำขึ้นจากปอกวงซิเมนต์ซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 60–120 ซ.ม ขุดฝังลงไปจำนวน 3-4 บ่อ เรียกว่า บ่อเกรอะและบ่อซึม การแก้ปัญหาในขั้นต้นเลยก็คือ ต้องแจ้งดูดสิ่งปฏิกูลหรือรถดูดส้วมออกไปจากบ่อเกรอะและบ่อซึม ซึ่งจะสามารถแก้ปัญหาได้เฉพาะหน้า แต่หากจะแก้ปัญหาแบบถาวรนั้น ต้องยกฐานส้วมให้สูงขึ้นประมาณ 40 ซ.ม และต่อบ่อเกรอะให้สูงขึ้นอีก 40 ซ.ม เช่นกัน เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสิ่งปฏิกูลในระดับที่พ้นจากน้ำซึม เพื่อที่จะไม่ให้ย้อนเข้ามาสร้างปัญหาด้อีก[size=inherit]เราคือมืออาชีพ ประสบการณ์สูงมากว่า10ปี[/size][/color] ที่ชำนาญงานท่อตันบริการดูดส้วมเป็นพิเศษ พร้อมให้บริการลูกค้า แก้ไขปัญหาท่ออุดตันทุกประเภท ทั้งในอาคาร สำนักงาน บ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ โดย เครื่องมือพิเศษเฉพาะทาง ที่มีความสามารถในการ เจาะ ทะลุ ทะลวง สิ่งอุดตันต่างๆ ภายในท่อให้หลุดออก ทำความสะอาดท่อไปในตัว แก้ไขได้ทั้งท่อเล็ก ท่อใหญ่ ทุกขนาด ไม่ทำให้ท่อเสียหายบริการดูดส้วมราคาถูก

8
ถาม-ตอบ / ดูดส้วมสมุทรปราการ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2023, 11:53:43 pm »
[size=inherit][/color]เราคือมืออาชีพ ประสบการณ์สูงมากว่า10ปี ที่ชำนาญงานท่อตันบริการดูดส้วมเป็นพิเศษ พร้อมให้บริการลูกค้า แก้ไขปัญหาท่ออุดตันทุกประเภท ทั้งในอาคาร สำนักงาน บ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ โดย เครื่องมือพิเศษเฉพาะทาง ที่มีความสามารถในการ เจาะ ทะลุ ทะลวง สิ่งอุดตันต่างๆ ภายในท่อให้หลุดออก ทำความสะอาดท่อไปในตัว แก้ไขได้ทั้งท่อเล็ก ท่อใหญ่ ทุกขนาด ไม่ทำให้ท่อเสียหายบริการดูดส้วมราคาถูก [/size][/color][/color][/size][/font]


9
ถาม-ตอบ / บริการดูดส้วม .
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2023, 11:52:19 pm »

[size=inherit][/color]ปัญหาท่อตันในอ่างล้างหน้า[/size][/color][/size][/font]
[/color]อาจเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ทั้งการรวมตัวกันของคราบผงซักฟอกจากการซักล้างเสื้อผ้า คราบยาสีฟัน หรือคราบสิ่งสกปรกที่มาจากการใช้งานอื่น ๆ เช่น การล้างมือ การล้างเครื่องสำอางบนใบหน้า หรือการล้างภาชนะต่าง ๆ ที่มีเศษอาหารติดอยู่จำนวนมากจนทำให้มีเศษอาหารลงไปตกค้างอยู่ในท่อ[/font][/size][/color][size=inherit][/color][/size][/font][/color][/color][/size][/font][/color][/font][/color]
[/size]- [/size][size=inherit]ทางเรามีบริการดูดส้วม[/size]
[/color][/size] แก้ท่อตันไม่ต้องทุบ  [/font]
[/color]- มีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาสิ่งอุดตัน[/font]
[/size][/color]- มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย เฉพาะทางเเก้ปัญหา[/font]
[/size][/color]- บริการถึงที่ สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา[/font]
[/size][/color][size=inherit]- บริการรถดูดส้วมตลอด 24 ชั่วโมง [/size][size=inherit][/color]บริการรับดูดส้วม ให้บริการดูดส้วมตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยราคาที่ถูกกับบริการที่รวดเร็วทันใจ รับบริการดูดส้วมทุกเขต ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ไม่ว่าจะเป็นปัญหาอุดตันจากการสะสมของไขมัน สิ่งสกปรก และไขมัน หรือจะเป็นการสูบน้ำเสียในท่อระบายน้ำ สระน้ำ บ่อน้ำพุ และบ่อเลี้ยงปลา ก็สามารถทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในบริการได้ หมดปัญหากวนใจเรื่องส้วมไปได้อีกนาน ด้วยกับการบริการดูดส้วมของเรา[/size][/color][/font]
[/size][size=inherit][/color][/size]ท่าส้วมราดน้ำไม่ค่อยลง พอฝนตกจะมีอาการหนักกว่าเดิมอีก ต้องทำอย่างไร[/size][size=inherit]
[/size][size=inherit][/color][/size]อาการแบบนี้พบได้บ่อยกับถังส้วมเเบบซึม และใช้ระบบส้วมซึม คือไม่ได้ใช้บ่อบำบัดสำเร็จรูปเเบบฝังดินบบัด 2 เเบบนี้ก็ต้องดูดส้วมออกเช่นกัน ผมขอเพิ่มเติมเป็นความรู้ให้แก่ท่านก่อนจะไปถึงวิธีแก้ปัญหานะครับ ระบบส้วมซึมเป็นระบบเดิมๆที่เราเคยใช้กันสมัยก่อน พบมากในต่างจังหวัด ในกรุงเทพฯส่วนใหญ่ใช้ถังบำบัดสำเร็จรูปชนิดฝังดินกันซะส่วนใหญ่ ระบบส้วมซึมเดิมทำขึ้นจากปอกวงซิเมนต์ซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 60–120 ซ.ม ขุดฝังลงไปจำนวน 3-4 บ่อ เรียกว่า บ่อเกรอะและบ่อซึม [/size][/size][size=inherit][/font][/size][size=inherit][/color][/size]การแก้ปัญหาในขั้นต้นเลยก็คือ ต้องแจ้งดูดสิ่งปฏิกูลหรือรถดูดส้วมออกไปจากบ่อเกรอะและบ่อซึม ซึ่งจะสามารถแก้ปัญหาได้เฉพาะหน้า แต่หากจะแก้ปัญหาแบบถาวรนั้น ต้องยกฐานส้วมให้สูงขึ้นประมาณ 40 ซ.ม และต่อบ่อเกรอะให้สูงขึ้นอีก 40 ซ.ม เช่นกัน เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสิ่งปฏิกูลในระดับที่พ้นจากน้ำซึม เพื่อที่จะไม่ให้ย้อนเข้ามาสร้างปัญหาด้อีก[/size][/size][size=inherit][/font]

10
ถาม-ตอบ / บริการดูดส้วม1
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2023, 11:44:41 pm »
บริการดูดส้วม เขตกรุงเทพฯและปริมณฑล บริการสูบส้วม ดูดส้วม สูบของเหลวทุกชนิด บ่อกาก บ่อตะกอน บ่อบำบัดน้ำเสียทุกชนิด ส้วมตัน สูบไขมัน ท่อระบายน้ำ ด้วยทีมงานมืออาชีพ มากด้วยประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ เราสามารถให้บริการได้ แค่คลิกปุ่มโทรด้านล่างเพื่อปรึกษาเรา โทรสอบถามดูดส้วม  085-885-1217 ช่างบาสดูดส้วม


สาเหตุหลักๆที่จะทำให้ท่อตันนะครับไม่มีอะไรนะครับพวกเราเองนั้นเเละครับที่เวลาล้างจานเนี่ยไม่ค่อยจะดูแลสิ่งสกปรกพวกไขมันพวกน้ำมันอะไรต่างๆเนี่ยนะครับตอนที่เราเทลงไปนะครับหรือเผลอเทลงไปหรือว่าไม่ได้เคลียร์กันกับทางออกก่อนที่จะมาล้างเนี่ยนะครับอ่างอาจจะมีของเหลวที่เป็นลักษณะแบบไขมันเนี่ยนะครับวิ่งลงไปในท่อเวลามันเกิดการตันจริงก็จะเริ่มแข็งตัวแล้วก็เริ่มจับรอบๆท่อไปเรื่อยๆนะครับหลังจากนั้นถ้าเกิดมีเศษอาหารวิ่งลงไปนะครับก็จะไปโดนกักตามท่อนะครับโดนเกาะไว้นะครับสุดท้ายก็เลยทำให้ตัวของน้ำนะครับมันก็จะเริ่มไหลเอื่อยๆไปเรื่อยๆไปเรื่อยๆจนในที่สุดนะครับน้ำออกไม่ได้ก็เนี่ยนะครับนี่คือปัญหาที่ผมจะมีวิธีเเก้นะครับกรณีท่อห่างกันกับอ้างแบบนี้นะครับสิ่งแรกที่ควรจะใช้โดยใช้สารเคมีลงไปเลยไม่ได้นะครับเพราะว่ามันจะมีน้ำมีตัวละลายอยู่เพราะฉะนั้นเทอะไรลงไปมันก็จะไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ผมจะต้องใช้ไม้ถึงจะขาดนะครับทั้งหรือไม้เหล็กทำเป็นงอเเล้วเอาเศษขยะที่อยู่ตามท่อขึ้นมา ทางเรามีบริการดูดส้วม เเก้ไขท่อ ลอกท่อ ให้คำปรึกษาก่อนลงหน้างานจริงครับ บริการดูดส้วมทั่วทุกพื้นที่ กรุงเทพฯ และ สมุทรปราการ ครับ

หน้า: [1]