ผู้เขียน หัวข้อ: เผยเทคนิคจำนำอย่างคุ้มค่า ด้วยบริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม  (อ่าน 101 ครั้ง)

miyeon

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 32
    • ดูรายละเอียด

   เศรษฐกิจยังคงฝืดเคือง ไม่แปลกที่หลายครัวเรือนจะเริ่มเจอกับสภาวะการเงินตึงมือจนขยับตัวได้ลำบาก การหาเงินก้อนมาหมุนเวียนจึงกลายเป็นทางออกที่จะช่วยให้หายใจได้คล่องขึ้น อย่างไรก็ตามการหาเงินหมุนเวียนที่ดีไม่ควรมาจากการกู้เงินนอกระบบ วันนี้เราจึงมีหนทางดี ๆ อย่างการจำนำทรัพย์สิน เปลี่ยนของแบรนด์เนมชิ้นโปรดให้กลายเป็นเงินก้อนอย่างทันใจ ด้วยบริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมมาฝากกัน


บริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม คืออะไร?

การรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมถือได้ว่าเป็นการจำนำทรัพย์สินในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งมีความแตกต่างจากการจำนำทั่วไปที่ใคร ๆ รู้จักกัน เพราะการจำนำทรัพย์สินแบรนด์เนมเหล่านี้จะต้องนำกระเป๋าไปวางเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินก้อนที่มีเรทราคากลาง ผ่านการพิจารณาตีราคาที่ได้มาตรฐาน โดยจะมีการทำสัญญาไว้ว่าจะมีค่าธรรมเนียมการจำนำอย่างไร อย่างไรก็ตามค่าธรรมเนียมที่ตกลงกันนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับให้บริการแต่ละเจ้า เรียกได้ว่าบริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นเหมือนกับการฝากเลี้ยงเอาไว้ โดยที่กระเป๋ายังเป็นทรัพย์สินของคุณอยู่ เพียงแต่ให้ผู้บริการรับจำนำเป็นผู้เก็บรักษาเพื่อแลกกับเงินค่าธรรมเนียมที่ตกลงไว้ตามสัญญา

2 เคล็ดลับการจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้คุ้มค่า

ใช่ว่าบริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม จะให้ราคาสูงเทียบเท่ากันทุกใบ เนื่องจากปัจจัยอย่างยี่ห้อและความนิยมที่เป็นกระแสจะเป็นตัวแปรการตีราคาแล้ว สภาพของกระเป๋า ความสะอาด และความสมบูรณ์ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ให้บริการต้องพิจารณาเช่นกัน

ดูแลทำความสะอาดกระเป๋า พร้อมเคลียร์สิ่งของภายในให้เรียบร้อย
   ความสะอาดของกระเป๋าเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ให้บริการจะพิจารณา เริ่มจากการเคลียร์สิ่งของภายในกระเป๋าออกให้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษใบเสร็จ เศษต่าง ๆ ตามซอกกระเป๋า และช่องซิป เมื่อคุณทำความสะอาดภายในต้องใส่ใจกับสภาพภายนอกของกระเป๋าด้วยการใช้วิธีทำความสะอาดที่เหมาะสมกับหนังกระเป๋าของคุณ หากคุณกังวลใจว่าน้ำยาที่ใช้อาจทำให้กระเป๋าของคุณเสียหาย อาจเลือกใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดคราบสกปรกต่าง ๆ ออกให้สะอาดเรียบร้อยแทนได้

ใบรับรองผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้หรือใบเสร็จรับเงิน
   ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมจากแบรนด์ดังไหน ๆ ทางแบรนด์จะมีใบรับรองผลิตภัณฑ์จากที่ยืนยันว่าเป็นของแท้มาให้ ดังนั้นคุณควรจะเก็บใบรับรองผลิตภัณฑ์ไว้ให้ดี หรือในกรณีที่คุณทำสูญหาย หาไม่เจอ อาจใช้ใบเสร็จรับเงินในการยืนยันแทน เพราะหลักฐานดังกล่าวจะเป็นเครื่องยืนยันที่ทำให้ผู้บริการมั่นใจว่ากระเป๋าที่นำมาจำนำเป็นของแท้ และไม่ต้องใช้วิธีการยุ่งยากในการยืนยันเพิ่มเติมนั่นเอง