ผู้เขียน หัวข้อ: แชร์พิกัด ร้านขายนาฬิกาของแท้แบรนด์ดัง ราคาดี คุณภาพเกินคุ้ม  (อ่าน 1065 ครั้ง)

miyeon

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 165
    • ดูรายละเอียด

สำหรับนักสะสมนาฬิกาแบรนด์เนม การไปซื้อที่ช้อปแบรนด์ก็อาจจะยังไม่ได้รุ่นที่ต้องการ อย่างนาฬิการุ่นพิเศษ รุ่นลิมิเตด ถือว่าเป็นไอเทมแบรนด์ที่หายาก วันนี้จะมาแชร์พิกัด ร้านขายนาฬิกาของแท้แบรนด์ดัง ราคาดี คุณภาพเกินคุ้ม แต่ละร้านคัดมาแล้วว่าจำหน่ายแต่แบรนด์ มีครบทุกรุ่นหายาก รุ่นพิเศษหรือรุ่นที่น่าสะสมของแท้ มีครบได้ทุกความต้องการ ตามมาเก็บพิกัดได้ที่นี่เลยPIXIUWATCH

เป็นศูนย์รวมนาฬิกาแบรนด์เนม ที่รับซื้อและขายนาฬิกาของแท้ แบรนด์ดัง Hi-end ที่สามารถวางใจในเรื่องคุณภาพได้เลย เพราะแต่ละแบรนด์ที่มีคัดมาแล้วทั้งในเรื่องความสวยงามทั้งด้าน Design, Art, Crafts, Mechanic, Value และมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป สามารถซื้อได้ในราคายุติธรรม จะซื้อเพื่อเป็นของขวัญหรือเพื่อสะสม ก็มีให้เลือกครบทุกความต้องการ สามารถติดต่อสอบได้ที่ 083-713-9292

Thongpatek

เป็นแหล่งรวมนาฬิกาแบบครบวงจร มีบริการรับซื้อ ขาย เทรดและพรีออกเดอร์นาฬิกา บริการฝากขาย บริการจำนำและบริการซ่อมและปัดลบรอย สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาแบรนด์ดังอย่าง Patek Philippe, Richard Mille, Audemars PiguetหรือRolex ที่นี่ก็มีครบทุกแบรนด์ดังและรุ่นที่หายาก ในคุณภาพดี ราคาเกินคุ้ม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line ID : @thongpatek

TimeThai by Tag

เป็นร้านรับซื้อและขายนาฬิกาของแท้ รวมถึงสามารถแลกเปลี่ยนนาฬิกาแบรนด์แท้ได้อีกด้วย ถ้าหากใครยังมีความสงสัยหรือไม่เข้าใจสำหรับเรื่องนาฬิกา ที่นี่มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านนาฬิกาแบรนด์ดัง ที่จะพร้อมบริการไม่ว่าจะเป็นการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการลงทุนนาฬิกามือสองของคุณอย่างละเอียด และมีความเป็นมืออาชีพ ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่า นาฬิกาที่นี่มีคุณภาพและความปลอดภัยว่าเป็นของแท้อย่างแน่นอน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 087-536-1798

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านขายนาฬิกาของแท้ ที่มีแบรนด์ดัง ราคาดีและมีคุณภาพเกินคุ้ม สำหรับเป็นของขวัญหรือของสะสม ร้านที่เราแนะนำหวังว่าจะสามารถตอบความต้องการได้ หากสนใจร้านไหนแนะนำว่าก่อนตัดสินใจซื้อ สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพื่อความมั่นใจก่อนได้นะคะ