ผู้เขียน หัวข้อ: ปักหมุด 4 ร้านรับซื้อ Patek ให้ราคาสูง บริการดี ซื้อขายง่าย  (อ่าน 135 ครั้ง)

miyeon

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 32
    • ดูรายละเอียด

   การซื้อขายนาฬิกาหรูอย่างนาฬิกา Patek นั้นนอกจากจะเลือกรุ่นนาฬิกาที่มีเรื่องราว และหายากแล้ว การเลือกร้านรับซื้อ Patek ก็สำคัญไม่น้อย เพราะหากเลือกร้านไม่ดีหรือไม่มีความน่าเชื่อถือ ก็อาจทำให้คุณขาดทุนได้ ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 4 ร้านรับซื้อ Patek ที่ทั้งให้ราคาสูง มีบริการที่ดี และซื้อขายได้แบบสะดวกสุดๆ


Pixiu Watch
   สำหรับร้านรับซื้อ Patek ร้านแรกที่ไม่แนะนำไม่ได้เลยก็คือร้าน Pixiu Watch หรือร้านรับซื้อขายนาฬิกาหรูที่ต้องบอกว่าให้ราคาที่เป็นธรรมสุดๆ แถมซื้อขายง่ายๆ ใครที่เคยไปร้านนาฬิกาหรูแล้วติดภาพว่าจะต้องซื้อขายยาก และมีขั้นตอนเยอะละก็ ต้องมาร้านนี้เลย โดยคุณสามารถเช็กราคาผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก แถมพนักงานก็เฟรนลี่และเป็นกันเองสุดๆ

Time Thai
   อีกหนึ่งร้านรับซื้อ Patek มือสองที่บริการดีสุดๆ เพราะทางร้านการันตีว่าให้บริการกันแบบครอบครัว ไม่มีกดราคา และมีการรับซื้อถึงที่ แถมยังดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาหรู โดยทางร้านมีประสบการณ์มายาวนานกว่า 10 ปี ดังนั้นคุณจะได้ราคาที่สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพ และสภาพของนาฬิกาของคุณอย่างแน่นอน

Tradenaliga
   นอกจากนี้ก็ยังมีร้าน Tradenaliga ที่รับซื้อ Patek แบบง่ายๆ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ทำการส่งรูปนาฬิกา และใบรับประกันให้กับทางร้าน จากนั้นก็ทำการแจ้งรายละเอียด รุ่น และปี แล้วรอรับการประเมินราคาเบื้องต้นได้เลย ซึ่งหากคุณพอใจกับราคาแล้ว ทางร้านก็จะนัดตรวจเช็กนาฬิกาของจริง และเสนอราคาสุดท้ายก็เป็นอันเรียบร้อย เรียกได้ว่าสะดวกมากๆ เลยล่ะ

Webuynaliga
   สำหรับร้าน Webuynaliga นั้นมีบริการที่เน้นความเรียบง่าย และที่สำคัญก็คือลูกค้าต้องได้รับความสะดวก เพราะทางร้านพร้อมจ่ายเงินทันทีเมื่อได้ของ ทั้งยังให้ราคาที่เป็นธรรม สามารถนัดรับในสถานที่ที่ลูกค้ารู้สึกว่าสะดวกและปลอดภัยได้เลย ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าจะต้องพกนาฬิกา Patek ออกไปขายข้างนอกหรือพื้นที่ที่คุณไม่คุ้นเคย

   สำหรับใครท่ีกำลังมองหาร้านรับซื้อ Patek ที่ทั้งให้บริการที่ดี ให้ราคาที่เป็นธรรม สะดวก และปลอดภัยอยู่ละก็ ก็สามารถตามไปหาสอบถามข้อมูลกับร้านที่เราได้แนะนำกันไปได้เลย เพราะการเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือสำหรับการซื้อขายนาฬิกาหรูนั้นสำคัญอย่างมาก ไม่อย่างนั้นแล้วคุณก็อาจเสียเปรียบได้