ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดแผง 3 ผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านในจังหวัดนนทบุรี งานดี คุ้มราคา!  (อ่าน 115 ครั้ง)

miyeon

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 32
    • ดูรายละเอียด

   ปัญหาความร้อนสะสมภายในบ้านที่ไม่ว่าใครก็ต้องเจอ เพราะแสงแดดที่สามารถเข้ามาในพื้นที่บ้านได้ ตลอดตั้งแต่เวลาเที่ยงไปจนถึงช่วงบ่ายแก่ ๆ และปัญหานี้จะหมดไป หากคุณเลือกติดฟิล์มสำหรับบ้านที่จะช่วยลดความร้อนที่เข้ามาในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามการติดฟิล์มไม่ใช่เรื่องที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ วันนี้เราจึงมีรายชื่อผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านในจังหวัดนนทบุรีและกรุงเทพมหานครมาฝากกัน สำหรับใครที่พักอาศัยอยู่ย่านเหล่านี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!


1. Top Film Thailand
     สำหรับผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านในจังหวัดนนทุบรีและโซนใกล้เคียงเจ้าแรกที่เราเลือกมาฝากนั่นก็คือ Top film Thailand เพราะถ้าดูถึงรูปแบบบริการจากหลาย ๆ รีวิวแล้ว บอกเลยว่าผู้ให้บริการเจ้านี้เขามีครบ จบทุกบริการในที่เดียว เพราะไม่ว่าบ้านของคุณจะโดนแดดสาดส่องเข้ามามากเท่าไหร่ ทางร้านก็มีบริการที่ตอบโจทย์อย่างครบครัน และสิ่งสำคัญไปกว่านั้นคือบริการติดฟิล์มโดยผู้มีฝีมือที่สามารถไว้วางใจได้ จึงทำให้เจ้านี้ได้รับการันตีจากผู้ใช้หลาย ๆ คนว่าดีจริง วางใจได้! นอกจากบริการและสินค้าที่เพียบพร้อมแล้ว ทางร้านเขายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยตอบข้อสงสัยอื่น ๆ อีกด้วย รวมทั้งยังมีการประกันคุณภาพสินค้า รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน หากใครกำลังมองหาผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านในนนทบุรีหรือในกรุงเทพฯ อยู่ล่ะก็ เจ้านี้บอกเลยว่าตอบโจทย์

เบอร์โทร : 092 – 268 – 9689 , 02 – 003 – 3583
Line : @filmtastic.th เว็บไซต์ : buildingfilmtastic.com

2.  Good Film Shop
     อีกหนึ่งผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านในจังหวัดนนทบุรี ที่มาพร้อมกับบริการหลากหลายอย่างครบวงจร เรียกได้ว่าเป็นอีกเจ้าที่ครบเครื่องเรื่องการติดฟิล์มและบริการที่จริงใจอย่างเป็นมิตร ด้วยบริการจากช่างติดฟิล์มผู้เชี่ยวชาญ มากฝีมือ จึงทำให้คุณวางใจได้อย่างไร้กังวลว่าจะพบปัญหาหลังการใช้บริการ มอบผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังติดตั้ง จากบ้านที่เคยร้อนเพราะแสงแดด จะเย็นขึ้นได้เพราะทางร้านใช้ฟิล์มคุณภาพสูง หรือถ้าหากใครกำลังมองหารบริการติดฟิล์มภายในบ้านที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากโลกภายนอก ก็สามารถเข้าไปปรึกษากับสถานบริการติดฟิล์มแห่งนี้ได้ทันที ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะเลือกฟิล์มที่บ้าน อาคาร หรือสำนักงาน ก็สามารถไว้วางใจเรื่องผลงานได้อย่างแน่นอน

เบอร์โทร : 062 - 747 - 1234
Line : @goodfilm เว็บไซต์ : goodfilmshop.com

3. CZ Film
        สำหรับผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านย่านนนทบุรีเจ้าสุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ CZ Film ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องของฝีมือไม่แพ้เจ้าไหนๆ แน่นอน ที่สำคัญยังมาครบทุกเรื่องบริการติดฟิล์ม ทั้งการติดฟิล์มในบ้าน ภายในอาคาร รถยนต์ พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้คุณภาพ ช่วยให้บ้านของคุณเย็น หมดห่วงเรื่องแสงแดดสาดส่องเข้าบ้าน จนทำให้บ้านร้อนไปได้เลย สำหรับใครที่สนใจสามารถโทรไปสอบถามข้อมูลกันก่อนได้!

เบอร์โทร : 084 - 662 - 2244
Line :@thaiczfilm
เว็บไซต์ : thaiczfilm.com