ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักให้มากขึ้น Vimut Hospital (โรงพยาบาลวิมุต)  (อ่าน 1232 ครั้ง)

forliving

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
    • ดูรายละเอียดโรงหมอหลุดพ้น มีสาเหตุจากความมุ่งมั่นตั้งใจที่ต้องการให้คนประเทศไทยมีสุขภาพดี สิ้นทุกข์จากการเจ็บป่วยอีกทั้งทางร่างกายแล้วก็จิตใจ พวกเราก็เลยเก็บรวบรวมกลุ่มหมอผู้ชำนาญการ เครื่องไม้เครื่องมือและก็เทคโนโลยีด้านการแพทย์ล้ำยุคไว้ที่เดียว ให้ทุกการวิเคราะห์ทำเป็นอย่างเที่ยงตรงรวมทั้งถูกจุด เพื่อการดูแลรักษาเป็นไปอย่างมีคุณภาพด้วยค่าใช้สอยที่เข้าถึงได้ ด้วยมาตรฐานใหม่ที่เป็น “อีกระดับของการดูแลและรักษาด้วยความเอาใจใส่”

โรงพยาบาลวิมุต เป็นโรงหมอในเครือ บริษัท พฤกษ์ โฮลดิ้ง จํากัด (มหาชน) ที่มีเป้าหมายหน่วยงาน “เอาใจใส่เพื่อตลอดชีวิต อยู่ดี มีสุข” โดยพวกเราตั้งใจจริงตั้งใจที่จะส่งสิ่งที่จะสามารถช่วยแต่งตั้งชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี เติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสบาย รวมทั้งพร้อมสร้างชุมชนที่ยืนนานเพิ่มขึ้น

โรงหมอหลุดพ้น พหลโยธิน ตั้งบนทำเลที่ตั้งจุดศูนย์กลางย่านธุรกิจของจังหวัดกรุงเทพมหานคร บนพื้นที่ 4 ไร่ ข้างทางพหลโยธิน ใกล้ทางแยกสะพานควาย

โรงหมอหลุดพ้น เป็นสถานพยาบาลระดับ Tertiary Care ขนาด 236 เตียง 18 ชั้น โดยวางแบบใกล้เคียงตามมาตรฐานสากล JCI ตั้งแต่เริ่มย้ำให้การรักษาด้านหัวใจรวมทั้งเส้นโลหิต สมอง โรคเบาหวาน กระดูกแล้วก็ข้อ ทางเดินอาหารรวมทั้งตับ รวมทั้งกรุ๊ปโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง NCDs (Non-Communicable Diseases) แล้วก็บริการทางการแพทย์ Geriatric Center เพื่อตอบปัญหาสังคมผู้สูงวัย Transitional Care เตรียมตัวคนเจ็บก่อนกลับไปอยู่ที่บ้าน ทำให้การดูแลครบวงจร อีกทั้งบริการ Health to Home เพื่อความสบายเร็วรวมทั้งล้ำสมัยสำหรับในการรับบริการด้วย VIMUT Application เช็กเรื่องราวรักษาแบบส่วนตัวหรือมองตารางนัดพบหมอ ทำนัดหมายด้วยตัวเอง บริการ Tele Medicine ขอคำแนะนำหมอออนไลน์ รวมทั้ง ViMUT Drug Delivery บริการส่งยาและก็ฉีดยาถึงหน้าบ้าน

เวลาทำการ 08.00-20.00 น. โทร. 0-2079-0040
500 ถนนหนทางพหลโยธิน ตำบลสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10400
หรือดาวน์โหลด ViMUT Application เพื่อนัดหมายแพทย์ หรือบริการขอความคิดเห็นหมอออนไลน์