ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Type-C สาย Thunderbolt 3 ของแท้  (อ่าน 1138 ครั้ง)

forliving

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
    • ดูรายละเอียด
สายชาร์จ Type-C สาย Thunderbolt 3 ของแท้
« เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2023, 08:29:10 pm »
Studio7 – จัดจำหน่ายสายชาร์จ Type-C หรือสาย USB-C อีกทั้งสาย Type-C to Type-C แล้วก็สาย USB Type-A to USB Type-C ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จไอโฟนของจริงจาก Apple แล้วก็สายชาร์จมาตรฐาน สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นแนวหน้า รองรับการชาร์จเร็ว แล้วก็การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างโทรศัพท์กับคอมพิวเตอร์ได้ ซื้อสาย Type-C ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชันปัจจุบันถึงที่เหมาะ Studio7 Online

ชาร์จ iPhone, iPad และก็ Mac ที่รองรับ พอร์ต Type-C ด้วย สายชาร์จ Type-C ของจริงจากศูนย์ Apple ไว่ว่าจะเป็น สาย USB-C ที่ปลายทั้งยัง 2 ด้านเป็นหัว Type-C ทั้งสอง มีให้เลือกอีกทั้งขนาด 60 วัตต์ สำหรับเครื่องใช้ไม้สอยอย่าง iPhone, iPad และก็ ขนาด 240 วัตต์ สำหรับในการชาร์จไฟเตอปรี่ที่ใช้พลังงานสูงอย่าง Macbook Air, Macbook Pro ฯลฯ นอกเหนือจากนี้ยังมีสาย USB-C to Lightning ที่สามารถใช้งานร่วมกับอะแดปเตอร์ Type-C ตั้งแต่ขนาด 18 วัตต์ ไปจนกระทั่ง 96 วัตต์ สำหรับวัสดุอุปกรณ์ที่เป็นพอร์ต Lightning ที่รองรับการชาร์จเร็ว โดยอีกทั้ง 2 แบบ เป็นสาย USB-C 2.0 ที่สามารถถ่ายโอนข้อมูล (Data Transfer) ที่ความเร็วสูงสุด 480 Mbps

แม้อยากได้สายชาร์จ USB-C ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 15 Pro แล้วก็ iPhone 15 Pro Max ที่โอนถ่ายข้อมูลได้เร็วๆสาย Thunderbolt เป็นช่องทางที่ดี เพราะว่าสามารถถ่ายโอนข้อมูลผ่านพอร์ต USB-C 3.2 ซึ่งมีความเร็วสำหรับเพื่อการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดที่ 480 Gbps โดยที่รองรับการชาร์จเร็วได้สูงสุดถึง 100 วัตต์

Apple Thunderbolt 3 (USB-C) (0.8 M.)
สาย Thunderbolt 3 ที่ให้มาตรฐานที่สูงกว่า USB Type C ทั่วไป ใช้งานได้หลากหลายทั้ง Sync เชื่อมต่อเพื่อถ่ายโอนข้อมูลความไวสูงสุดที่ 40 Gbps รองรับการชาร์จกำลังไฟสูงสุด 100 วัตต์ ใช้เชื่อมต่อหน้าจอระดับ 4K 60 Hz สองจอ เชื่อมต่อกับการ์ดจอ การ์ดเสียง ได้โดยไม่ต้องผ่านอะแดปเตอร์แปลงสัญญาณ ทำ Daisy chaining เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกันสูงสุด 6 ชิ้น ฿1,590