ผู้เขียน หัวข้อ: พร้อมจำหน่ายแล้ว! ลำโพง Marshall Emberton II  (อ่าน 1066 ครั้ง)

forliving

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
    • ดูรายละเอียด
พร้อมจำหน่ายแล้ว! ลำโพง Marshall Emberton II
« เมื่อ: ตุลาคม 29, 2023, 06:40:18 pm »
ลำโพง Marshall เป็นเลิศในแบรนด์ที่มีชื่อในแวดวงเสียงสตูดิโอแล้วก็ดนตรี มีความเหมาะสมสำหรับคนที่อยากประสิทธิภาพเสียงที่ดีรวมทั้งวางแบบที่ดูดีในรูปลักษณ์สไตล์แบบวินเทจังหวัด ลำโพง Marshall ชอบมีลักษณะที่คล้ายกับแอมแปร์กีตาร์ Marshall เริ่มแรกที่มีดีไซน์แล้วก็ลักษณะเป็นเอกลักษณ์ มีรุ่นต่างๆที่มีขนาดและก็ลักษณะต่างๆเหมาะกับการใช้แรงงานในบ้านหรืองานแสดงสด โดยมีคุณภาพเสียงที่ดีและก็เป็นเอกลักษณ์สำหรับเพื่อการปรากฎตัวในห้องหรืองานแสดงของคุณอย่างงดงามและก็สะดุดตาคนใดหนึ่งที่ได้เจอกันบนเวทีหรือในบ้านของคุณนั่นเอง!

ลำโพง Marshall Emberton II  Black and Brass Emberton II เป็นลำโพงนำเอาขนาดกระชับที่ให้เสียงที่ดังรวมทั้งแจ่มใสซึ่งมีเพียงแต่ Marshall เพียงแค่นั้นที่ทำเป็น ไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ขนาด 2 นิ้วสองตัวรวมทั้งพาสซีฟเรดิเอเตอร์สองตัวทำให้ท่านได้เสียงหนักแน่นของ Marshall ที่คุณรู้จักและก็ถูกใจ สัมผัสประสบการณ์เสียงแบบ 360° อย่างแท้จริงด้วย True Stereophonic ซึ่งเป็นแบบอย่างเสียงหลายแนวทางที่ไม่มีใครเหมือนจาก Marshall ซึ่งทุกจุดเป็นจุดที่พอดี ฿7,490- ซื้อลำโพงบลูทูธ Marshall Emberton II พอดีร้านค้า Studio7 สาขาที่เปิดจัดจำหน่าย Apple, IOT อีกเยอะมาก พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆพอดี Studio7Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)

- และก็บริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สบาย! 5 วิถีทาง เหมาะ Facebook: Studio7shop, Studio7 รวมทั้ง Line @Studio7, @Studio7Shop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่่วน 3 ชั่วโมง