แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - forliving

หน้า: [1] 2 3 ... 7
1


เมื่อคุณมองหาความสนุกและความมั่นใจในการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า คุณอาจหลงไหลกับความหลากหลายของรุ่นรถที่มีอยู่ในตลาด ด้วยเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพและดีไซน์ที่โดดเด่น ยามาฮ่าเสนอสินค้าที่เหมาะสมกับทุกสไตล์ขับขี่และความต้องการของคุณ รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่าทุกรุ่นมีเสน่ห์ในการขับขี่ที่เต็มไปด้วยความสนุกและประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยามาฮ่าใหม่ ที่มีความเร็วและความแรงในการแข่งขัน หรือรุ่นยามาฮ่า รุ่นเก่า ที่มาพร้อมกับสมรรถนะที่ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ในทุกเส้นทาง

ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและสวยงาม รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่าไม่เพียงเพียงสามารถดึงดูดสายตาได้ แต่ยังมอบความมั่นใจในการขับขี่อย่างสูง ด้วยโฉมหน้าที่เป็นเอกลักษณ์และการออกแบบที่สามารถทำให้คุณตื่นเต้นและติดใจอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรก ABS, ระบบควบคุมการระเบิดเครื่องยนต์, หรือระบบควบคุมการจูนอิเล็กทรอนิกส์ รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่ามาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

แนะนำ มอเตอร์ไซค์ ยอดนิยม ยามาฮ่า เอ็กซ์ไซเตอร์ 155 (Yamaha Exciter 155) ปี 2024 Exciting Blood แรงเข้าเส้น ความเร้าใจ ฝังรากลึกอยู่ใน DNA ทุกจังหวะหัวใจ เต้นรัวไปกับความแรง สายเลือดสปอร์ต สูบฉีดด้วยแรงทะเยอทะยาน ที่ขับเคลื่อนร่างกาย ให้กระหายความตื่นเต้น ท้าทายไปให้สุดทาง คุ้มค่าด้วยการรับประกันนานถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร*
ด้วยเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพและระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ระดับสูง รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่ามอบประสิทธิภาพขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในเมืองหรือการขับขี่ในสภาพถนนที่ท้าทาย โดยมีมาตรฐานคุณภาพที่สูงสุดและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่ามอบความมั่นใจและความเชื่อมั่นในการขับขี่อย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสู้ที่กล้าหาญหรือนักผจญภัยที่มีความต้องการในการผจญภัย ยามาฮ่าเป็นพันธมิตรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่าออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการดูแลรักษา ด้วยระบบการบำรุงรักษาที่ง่ายดายและความทนทานของชิ้นส่วน ทำให้คุณสามารถใช้เวลาในการขับขี่มากกว่าการดูแลรักษา เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมรถมอเตอร์ไซค์มาเป็นเวลายาวนาน ยามาฮ่ามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการผลิตรถมอเตอร์ไซค์ที่มีคุณภาพสูง ด้วยมาตรฐานที่เคยได้รับการยอมรับทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัย

ยามาฮ่าให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นในด้านการสนับสนุนหรือบริการหลังการขาย ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและใจบุญที่จะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ขับขี่ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน การเลือกเป็นคู่ค้ากับยามาฮ่าไม่เพียงแต่จะให้คุณได้รับรถมอเตอร์ไซค์ที่มีคุณภาพ แต่ยังเป็นการเข้าร่วมกับครอบครัวที่มีความเป็นมิตรและความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน ทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและมั่นใจในการเลือกใช้ยามาฮ่า

การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่าไม่เพียงแค่เป็นการเดินทาง แต่ยังเป็นการต่อสู้กับความท้าทายและการท้าทายในทุกๆ เส้นทาง ด้วยความสมบูรณ์และความกล้าหาญที่คุณจะพบ คุณจะรู้สึกสนุกสนานและมีความสุขในการเผชิญหน้ากับทุกอุปสรรคในการขับขี่ของคุณ เมื่อคุณมีรถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่าเป็นของคุณเอง คุณจะรู้สึกถึงความสำเร็จและความสุขที่ไม่สามารถเทียบเท่าได้ ด้วยการเป็นเจ้าของของคุณเองและการเข้าร่วมในชุมชนของคนรักการขับขี่ คุณจะพบความสุขและความพึงพอใจในทุกวันของชีวิตของคุณ

YAMAHA CALL CENTER พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 02-263-99992
ทราบหรือเปล่า กว่า 80% ของเพศชายจะมีปัญหาโรคต่อมลูกหมากโตในช่วงปลายของชีวิต ซึ่งส่วนใหญ่เจอได้ในเพศชายที่อายุตั้งแต่ 55 ปีขึ้นไป รวมทั้งจากสถิตินี้เองอาจจะเป็นผลให้เหล่าคุณสุภาพบุรุษที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเยี่ยวเป็นทุกข์ได้ว่าอาการที่เป็นอยู่ในช่วงเวลานี้ ใช่อาการต่อมลูกหมากโตไหม ถ้าเกิดเป็นแล้วอันตรายไหม หายเองได้หรือไม่ วันนี้พวกเราจะพามาหาคำตอบกัน

ต่อมลูกหมาก คือต่อมขนาดเท่าลูกวอลนัท อยู่รอบๆใต้กระเพาะปัสสาวะ โดยตัวต่อมจะมีท่อเยี่ยวผ่านกึ่งกลาง รวมทั้งมีท่อนำสเปิร์มมาเปิดร่วมอยู่ในท่อเยี่ยวด้วย โดยตัวต่อมลูกหมากมายจะปฏิบัติภารกิจผลิตน้ำหล่อเลี้ยงน้ำอสุจิ แล้วก็สารปรับภาวะต่างๆเพื่อน้ำเชื้อสามารถว่ายในมดลูกในสถานการณ์ธรรมดาได้

ซึ่งโรคต่อมลูกหมากโต เป็นภาวการณ์ที่เจอในผู้ชายที่แก่ขึ้น โดยมูลเหตุที่เกิดยังไม่กระจ่างนัก แม้กระนั้นตัวโรคสโมสรกับอายุที่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แทบเรียกว่าเป็นความเสื่อมแบบหนึ่งในผู้ชายก็ว่าได้ โดยจะเริ่มเจอที่อายุตั้งแต่ 50-55 ปี รวมทั้งจากสถิติเพศชายอายุ 60 กึ่งหนึ่งจะเริ่มมีลักษณะอาการของต่อมลูกหมากโต แล้วก็เมื่ออายุ 70 ปี เพศชายถึง 80% จะมีลักษณะอาการของโรคต่อมลูกหมากโต

ต่อมลูกหมากโต เป็นคนละโรคกับโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ที่สามารถกำเนิดในช่วงอายุเดียวกัน การแยก 2 โรคนี้ ธรรมดาเมื่อมาเจอหมอ คนป่วยจะได้รับการตรวจค่า PSA (Prostate Specific Antigen) ซึ่งเป็นค่าจากต่อมลูกหมากที่ใช้บอกการเสี่ยงสำหรับในการเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก โดยถ้าเจอค่าไม่ปกติหมอจะมีการเสนอแนะเพื่อค้นหาโรคมะเร็งถัดไป

อาการโรคต่อมลูกหมากโตเป็นเยี่ยงไร
เนื่องมาจากต่อมลูกหมากมีท่อฉี่วิ่งผ่านกึ่งกลาง การที่ต่อมลูกหมากโตขึ้นจะนำมาซึ่งการทำให้ฉี่ตรากตรำมากขึ้นเรื่อยๆ กระเพาะปัสสาวะก็จะมีแรงกดดันสูงมากขึ้นด้วย ซึ่งในแต่ละครั้งที่ฉี่จะก่อให้ความยืดหยุ่นของกระเพาะปัสสาวะแปรไปด้วย โดยอาการฉี่ที่ไม่ปกติ สามารถแบ่งออกเป็น 2 กรุ๊ปหลัก

- กรุ๊ปการฉี่เปลี่ยนไปจากปกติ (voiding symptom) เป็นต้นว่า ฉี่ไม่พุ่ง จำต้องเบ่งเยอะแยะ ฉี่ขัดข้อง ฉี่ไม่สุด ฉี่ไม่ออกกระทันหัน
- กรุ๊ปการเก็บกักฉี่เปลี่ยนไปจากปกติ (storage symptom) ตัวอย่างเช่น อาการกลั้นฉี่ไม่อยู่ ปวดแล้วจำต้องไปเยี่ยวโดยทันที เยี่ยวช่วงกลางคืนหลายครั้ง

การที่มีลักษณะทั้งยัง 2 กรุ๊ปแล้วเป็นมากขึ้นเรื่อยเว้นเสียแต่ทำให้ท่านภาพชีวิตเสื่อมโทรมลงแล้ว ยังสามารถก่อให้เกิดภาวะแทรกซ้อนได้ ดังเช่น การได้รับเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ ไตเสื่อมจากความดันในกระเพาะปัสสาวะสูงเกินความจำเป็น ฯลฯ

แนวทางรักษาเมื่อพบว่าคือต่อมลูกหมากโต
การดูแลรักษาพื้นฐานจะเป็นการรักษาโดยการใช้ยา ซึ่งในตอนนี้จะมียาที่ใช้รักษาด้วยกันอยู่หลายแบบ แม้กระนั้นที่นิยมใช้กันสำคัญๆมีอยู่ 2 กรุ๊ป

1. กรุ๊ปคลายกล้ามรอบๆต่อมลูกหมาก (alpha-blocker)
ยากลุ่มนี้เป็นยาหลักสำหรับเพื่อการรักษาต่อมลูกหมากโต ที่เน้นสำหรับการออกฤทธิ์ที่กล้ามในต่อมลูกหมาก และก็ คอกระเพาะเยี่ยว ก่อให้เกิดการคลายตัว แล้วก็นำมาซึ่งการทำให้ฉี่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

2. กรุ๊ปลดขนาดต่อมลูกหมาก (5ARI: 5alpha reductase inhibitor)
ยากลุ่มนี้มีฤทธิ์มุ่งไปที่การลดขนาดต่อมของลูกหมาก โดยยาจะลดขนาดต่อมลูกหมากได้ราวๆ 30% ในเวลา 6 เดือน แม้กระนั้นดังนี้ตัวยานี้มีข้อเสียเป็น ตัวยาจะไปลดความสุขทางเพศของผู้ใช้ด้วย แล้วก็ตัวยาจะลดค่า PSA ลง 50% ทำให้ค่ามองลดน้อยลงเวลาตรวจคัดเลือกกรองโรคมะเร็ง แล้วก็ส่วนใหญ่หมอชอบให้จ่ายยานี้สำหรับเพื่อการรักษากับคนเจ็บที่ขนาดต่อมลูกหมากค่อนข้างจะใหญ่มากกว่า 30 ml. ขึ้นไป

ดังนี้แม้การดูแลและรักษาด้วยยาแล้วยังไม่ได้เรื่องที่ถูกใจ คนป่วยมีความรู้สึกว่าคุณภาพชีวิตยังไม่ดีมากยิ่งกว่าเดิมเพียงพอ หรือมีภาวะแทรกซ้อน ได้แก่ การรับเชื้อซ้ำไปซ้ำมา ฉี่ไม่ออกจำต้องสวนสายเป็นประจำมีนิ่วในกระเพาะปัสสาวะ หมอจะเสนอแนะให้ทำผ่าตัดต่อมลูกหมาก

3. การผ่าตัดต่อมลูกหมากมายโต
การผ่าตัดต่อมลูกหมากมายโต ส่วนใหญ่จะทำผ่านการส่องกล้องผ่านท่อเยี่ยว ด้วยเหตุว่าได้ผลลัพธ์ที่ดีและก็คนป่วยไม่ต้องมีแผลผ่าตัดอะไรก็ตามใช้เวลาพักฟื้นสั้น ซึ่งแนวทางการผ่าตัดมีหลายแนวทาง แต่ว่าแนวทางที่เป็นที่ชื่นชอบในตอนนี้มีดังนี้

- TURP (Transurethral Resection of Prostate) เป็นการผ่าตัดโดยใช้หัวตัดกระแสไฟฟ้า นับว่าเป็นแนวทางที่แพร่หลายที่สุด เนื่องมาจากได้ผลลัพธ์โดยรวมดี ใช้เวลาพักฟื้น 2-3 วัน เหมาะสมกับต่อมลูกหมากโตขนาดปานกลางถึงใหญ่
- HoLEP (Holmium Laser Enucleation of Prostate) เป็นการผ่าตัดโดยใช้เลเซอร์มาช่วยตัด เหมาะกับต่อมลูกหมากที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ใช้เวลาพักฟื้น 2-3 วัน ด้วยเหมือนกัน
- Water Vapor Therapy เป็นการผ่าตัดรักษาต่อมลูกหมากโตด้วยระบบละอองน้ำ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่สุดที่รักษาโดยการฉีดละอองน้ำที่มีอุณหภูมิ 103 องศาเซลเซียลเข้าไปที่เซลล์ต่อมลูกหมากเพื่อทำลายเยื่อในต่อมลูกหมาก ซึ่งจะมีผลให้เซลล์ต่อมลูกหมากส่วนที่แทรก หรือตันท่อฉี่ตายและก็ยุบลง นำมาซึ่งการทำให้ท่อเยี่ยวขยายกว้างขึ้น รวมทั้งขนาดต่อมลูกหมากก็จะเล็กลงด้วย ทำให้คนป่วยสามารถเยี่ยวได้สบายอย่างเช่นเดิม โดยกรรมวิธีการรักษานี้เหมาะกับต่อมลูกหมากขนาดเล็กถึงปานกลาง มีจุดเด่นในเรื่องระยะการพักฟื้นที่สั้นกว่า (แทบไม่ต้องนอนโรงพยาบาล หรือพักไม่เกิน 24 ชั่วโมง)

ดังนี้การผ่าตัดแต่ละประเภทมีจุดเด่น-จุดด้วยในเนื้อหาอีกมากมาย รวมทั้งมีความเหมาะสมในระดับของโรคที่นาๆประการ ผู้เจ็บป่วยควรจะขอความเห็นหมอให้รู้เรื่องอย่างสมบูรณ์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด

ต่อมลูกหมากโต เป็นภาวการณ์ที่พบได้บ่อยในเพศชายที่แก่ขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นเพศชายที่แก่กว่า 50 ปีขึ้นไป การเข้ารับการตรวจร่างกายรายปีที่เหมาะสมกับวัย 50 เพื่อค้นหาการเสี่ยงของโรคต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้นในตอนวัยดังที่กล่าวผ่านมาแล้วร่วมกับการหมั่นพิจารณาตนเอง ถ้าพบว่ามีปัญหาเยี่ยวทุกข์ยากลำบากขึ้น หรือหลายครั้งขึ้นกระทั่งก่อกวนคุณภาพชีวิต ควรจะไปพบหมอแล้วก็ตรวจระบบฟุตบาทฉี่ เพื่อใส่ความเสี่ยงของโรคต่อมลูกหมากโต เนื่องจากถ้าทราบเร็วก็สามารถเข้ารับการดูแลรักษาตั้งแต่เนิ่นๆอีกทั้งในแบบอย่างการรับยารวมทั้งผ่าตัด จะช่วยลดความร้ายแรงและก็ความสลับซับซ้อนสำหรับเพื่อการรักษาได้ไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้และก็นัดหมอพอดี
ศูนย์ระบบฟุตบาทเยี่ยว ชั้น 4 โรงหมอหลุดพ้น
เวลา 08.00-20.00 น. โทร. 0-2079-0040
หรือดาวน์โหลด ViMUT Application เพื่อนัดหมายหมอ หรือบริการหารือแพทย์ออนไลน์

3


ในขอบเขตข้อจำกัดของการประกันภัย การตัดสินใจเลือกอย่างมีข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง สำหรับคนที่มองหาความปกป้องที่ครอบคลุม รับรองชั้น 1 โดยพากเพียรสัญญาประกันภัยนับว่าเป็นความป้องกันที่ไว้ใจได้ เนื้อหานี้จะเจาะลึกถึงความสลับซับซ้อนของรับรองชั้น 1 โดยให้ความแจ่มชัดเกี่ยวกับคุณลักษณะ จุดเด่น รวมทั้งเพราะเหตุใดก็เลยสะดุดตาในด้านสัญญาประกันภัย

รับรองชั้น 1 หมายความว่า "สัญญาประกันภัยชั้น 1" เป็นการสัญญาประกันภัยแบบพรีเมี่ยมที่ทำโดยบากบั่นสัญญาประกันภัย ได้รับการออกแบบมาเพื่อความป้องกันที่ครอบคลุม ทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าผู้ถือกรมธรรม์จะได้รับการป้องกันอย่างยอดเยี่ยมจากการเสี่ยงต่างๆ ความป้องกันที่ครอบคลุม: รับรองชั้น 1 ให้ความป้องกันที่กว้าง เกี่ยวข้องถึงความย่ำแย่ต่อรถยนต์ของคุณ ความรับสารภาพต่อบุคคลภายนอก รวมทั้งแม้กระทั้งความคุ้มครองป้องกันอุบัติเหตุส่วนตัว

ความยืดหยุ่นในทางเลือก: พากเพียรสัญญาประกันภัยทราบกันดีว่าความอยากของผู้ถือกรมธรรม์แต่ละรายมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพราะฉะนั้นรับรองชั้น 1 ก็เลยสามารถแก้ไขกรมธรรม์ได้ ทำให้ท่านสามารถปรับปรุงแก้ไขกรมธรรม์ให้ตรงกับสิ่งที่จำเป็นเฉพาะของคุณได้

สิทธิประโยชน์เพิ่ม: นอกจากความคุ้มครองป้องกันมาตรฐานแล้ว บากบั่นสัญญาประกันภัยยังมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มอีกที่ผู้ถือกรมธรรม์บางทีอาจรวมทั้ง เป็นต้นว่า ความคุ้มครองป้องกันเภทภัยทางธรรมชาติ การขโมย และก็อื่นๆ

รับรองชั้น 1 จากวิริยะอุตสาหะสัญญาประกันภัย รับรองชั้น 1 เป็นประกันรถ ที่ให้ความป้องกันสูงสุด โดยทางพากเพียรสัญญาประกันภัยจะรับผิดชอบความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นแก่รถยนต์ของคุณ รวมทั้งความเสื่อมโทรมต่อชีวิตรวมทั้งร่างกาย รวมทั้งกรณีรถยนต์หาย หรือกำเนิดไฟลุก ตามข้อตกลงรวมทั้งความคุ้มครองปกป้องของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากวิริยะอุตสาหะสัญญาประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 ราคา โดยทุกการเสี่ยงพวกเราพร้อมใกล้เคียงคุณ ดังนี้พากเพียรสัญญาประกันภัยมีศูนย์ฯและก็สาขาบริการที่ตามมาตรฐานกว่า 160 ที่ทั้งประเทศ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของบากบั่นสัญญาประกันภัย เหมาะกับคนขับขี่ทั่วๆไป หรือมือใหม่ฝึกขัด ที่อยากได้ทำประกันภัยรถยนต์ที่มีความป้องกันครอบคลุมสูงสุด จบทุกเรื่องในที่เดียว โดยวิริยะอุตสาหะสัญญาประกันภัยมีผลิตภัณฑ์สัญญาประกันภัยที่มากมาย คุ้ม คุ้มครองปกป้อง ครอบคลุมทุุกความย่ำแย่เมื่อเกิดเหตุคิดไม่ถึงขึ้น ถ้าเกิดพอใจสามารถซื้อประกัยภัยรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ ได้แล้วตรงนี้ หรือโทร 02-129-7474

4


When talking about delicious and satisfying food that you have to try once in your life. The food has impeccable taste. and can be adjusted for every eating style Sometimes you just have to decide to try something new and enjoy a taste you've never experienced before. Here we have some delicious Bacon recommendations that you have to try!

1. Creamy Bacon: Eating it is like going to heaven.
If you are a person who loves the taste of creamy and shrimp. You have to try the Creamy Bacon, which is made from crispy bacon with thick skin and a rich, creamy sauce. This deliciousness will leave you speechless. "It's so delicious you have to try it!"

2. Garlic-Pepper Bacon: Fibrous and Sweet
If you like the sweet taste and fiber You should try the Garlic Pepper Bacon, which is made with bacon that's fragrant with garlic and pepper. The mildest and most aromatic flavor will make you fall in love instantly!

3. Bacon Caesar Salad: Health doesn't have to sacrifice style.
For people who want to eat delicious and healthy food. You should try the Bacon Caesar Salad, which has crispy bacon with a delicious flavor. and fresh vegetables that are beneficial to health Experiencing this delicious and refreshing flavor will mean you won't have to sacrifice your eating style!

4. Bacon Takoyaki: A Japanese taste you'll love
If you are passionate about Japanese food You have to try the Bacon Takoyaki, which has a rich takoyaki sauce flavor and perfectly seasoned bacon. This combination of different flavors will give you a gastronomic experience like no other!

Challenge your senses and try delicious bacon that you've never experienced before. This unique taste experience will make you addicted and may be your favorite bacon!

Shop online: https://shop.villamarket.com/

5


การเลือกที่จะอาศัยในคอนโด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีคุณประโยชน์มากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความงดงามและก็การออกแบบล้ำสมัยของแฟลต แต่ละห้องพักถูกดีไซน์ด้วยความสวยและก็ความสบายสบายในใจ ทำให้ท่านถึงที่กะไว้พักที่มีคุณภาพรวมทั้งล้ำยุค

คอนโด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ชอบมีสิทธิพิเศษที่น่าดึงดูด เป็นต้นว่า สระว่ายน้ำส่วนตัว ฟิตเนส แล้วก็พื้นที่สีเขียวในการพัก นอกเหนือจากนั้นยังมีบริการดูแลรวมทั้งบริการชำระล้างที่รอดูแลคุณอย่างยอดเยี่ยม เพื่อคุณถึงที่กะไว้อยู่ที่สะดวกรวมทั้งเพลิดเพลินใจไปกับสิทธิประโยชน์ที่อาคารชุดมีให้

คอนโด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มักตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวก ใกล้กับสถานที่สำคัญ อาทิเช่น สถานีรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า และก็ห้องอาหาร ทำให้การเดินทางรวมทั้งการเข้าถึงบริการต่างๆเป็นไปอย่างสะดวก นอกเหนือจากนั้นยังช่วยเพิ่มค่าเงินทองของคุณในอนาคต

Condominium แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มักมีการรั้งรั่วทางความเป็นส่วนตัวที่สูง คุณสามารถเพลินกับชีวิตที่ส่วนตัวแล้วก็มีความสงบสุข โดยไม่ต้องรับผลพวงจากความพากเพียรของมนุษย์อื่นๆทำให้ท่านได้รับคุณประโยชน์จากความเป็นส่วนตัวที่คอนโดนี้มีให้

การเลือกที่จะอยู่ในคอนโด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เป็นการตัดสินใจที่เป็นประโยชน์เยอะแยะ ไม่เฉพาะแต่คุณจะถึงที่กะไว้พักที่สวยสดงดงามรวมทั้งล้ำยุค แต่ว่ายังมีสิทธิพิเศษและก็บริการที่ดี ตำแหน่งที่ดีทำให้การเดินทางสบาย และก็ความเป็นส่วนตัวสูง ทำให้คอนโด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เป็นหนทางที่สมควรสำหรับคนที่ปรารถนาความสบายสบายและก็คุณภาพชีวิตที่ดีเยี่ยมที่สุดในแคว้น

ข้อมูลโครงการ The Room สุขุมวิท 38
ทำเลที่ตั้งโครงการ ซอย สุขุมวิท 38 ถนน สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จังหวัด กทม.
จำนวนห้องทั้งหมด 229 ยูนิต
จำนวน 1 อาคาร
26 ชั้น
อาคาร A 26 ชั้น 229 ยูนิต
พื้นที่ใช้สอย 44 - 91 ตารางเมตร
มีแบบห้องให้เลือก 2 แบบ
1 Bedroom ขนาด 44-69 ตารางเมตร
2 Bedroom ขนาด 77-91 ตารางเมตร
ราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท

แนวคิดโครงการ
พื้นที่ที่ถูกดีไซน์ ให้ความวุ่นวายอยู่แค่ภายนอก
สัมผัสความเป็นส่วนตัวใจกลางสุขุมวิท ตรงข้ามทองหล่อ
แนวคิด Personal Living ผสานธรรมชาติและงานศิลป์สู่รสนิยมชีวิตที่บ่งบอกอัตลักษณ์

จุดเด่นโครงการ
คอนโดระดับ PREMIUM ใจกลางสุขุมวิท CBD แห่ง Lifestyle เป็นทำเลที่ถือว่าใกล้และสะดวกมากใจกลางย่านธุรกิจหลักของ กรุงเทพฯ
• ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, สถานศึกษา, โรงพยาบาลต่างๆ
• ออกแบบให้คำนึงถึงการอยู่อาศัยที่แท้จริง บรรยากาศรื่นรมย์เหมือน RESORT มีกลุ่มต้นไม้ใหญ่ ช่วยให้ความร่มรื่น ร่มเงาแก่โครงการ ให้ความรู้สึกในการอยู่อาศัยแบบเป็นส่วนตัว สงบ ร่มรื่น เสมือนได้อยู่บ้านอย่างแท้จริง
• ส่วนกลางครบครัน สร้างภาพลักษณ์การอยู่อาศัยอย่างมีชีวิตชีวารองรับได้ทั้ง ACTIVE และ PASSIVE ACTITIES มีพื้นที่สีเขียวกระจายตัวอยู่ตามจุดต่างๆรอบโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวก
Grand Lobby, 24 hrs. self-service smart locker
Fitness, Steam Room, Swimming Pool, Shallow Pool and Jacuzzi
Social Lounge, Pool Room, Reading Lounge & Meeting Room
Sky Garden & Multi-Function Garden

ระบบรักษาความปลอดภัย
CCTV 24 ช.ม.
ระบบ Key Card ในการเข้าออกโครงการ
พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ช.ม.

ข้อมูลที่จอดรถ
80% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)
โดยประมาณ


6


จักรยานยนต์เป็นพาหะทางด่วนยอดนิยมมากมายในตอนนี้ ไม่ว่าจะสำหรับการใช้เพื่อสำหรับการเดินทางทั่วๆไปหรือสำหรับการเล่นบันเทิงใจและก็แฟชั่น รถจักรยานยนต์มีลักษณะที่เล็กกระชับแล้วก็สามารถเขยื้อนได้ง่ายในทางที่รถยนต์ไม่สามารถที่จะทำเป็น ยิ่งไปกว่านี้ยังมีหลายหมวดของจักรยานยนต์ที่สนองตอบต่อความปรารถนารวมทั้งสไตล์ของคนขับขี่ต่างๆ

แนวทางในการเลือกซื้อรถมอเตอร์ไซค์จะต้องพิเคราะห์หลายสาเหตุ ดังเช่นว่า ความแรงของเครื่องยนต์กลไก การบรรทุกของรถยนต์ ลักษณะทางด้านเทคนิค และก็การออกแบบที่สอดคล้องกับการใช้แรงงานรวมทั้งความชื่นชอบของคนขับขี่

จักรยานยนต์มักถูกประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการเดินทางในเมืองที่มีการจราจรหนาแน่น ด้วยเหตุว่ามีความคล่องตัวรวมทั้งสามารถเลี่ยงการต่อว่าดขัดเจริญ นอกเหนือจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์สปอร์ตที่ถูกวางแบบมาเพื่อการประลอง ที่มีความเร็วและก็ความแข็งแรง เหมาะกับผู้ที่พอใจการขี่ที่เร็วรวมทั้งท้า

ในทางความปลอดภัย คนขับขี่จักรยานยนต์ควรจะใส่เครื่องคุ้มครองสะเก็ดชนและก็สวมหมวกกันน็อคเพื่อคุ้มครองปกป้องหัวรวมทั้งคอ การกระทำตามกฎจราจรและก็ความระวังสำหรับการขับรถเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของคนขับขี่และก็ผู้โดยสาร รถมอเตอร์ไซค์ 2023

สำหรับผู้ที่หลงไหลในโลกของจักรยานยนต์ การเลือกรถยนต์ที่สมควรมักเป็นภารกิจที่ทุกข์ยาก ด้วยหลายแบรนด์และก็รุ่นที่มีอยู่ การตัดสินใจอาจจะส่งผลให้คุณรู้สึกงง เพื่อจะเลือกจักรยานยนต์ที่ถูก การกำหนดจุดหมายของคุณเป็นขั้นตอนที่สำคัญ คุณปรารถนาใช้รถยนต์เพื่อการขับขี่ทุกวันหรือเพื่อการเดินทางไกล? จุดหมายของคุณจะส่งผลต่อขนาดของเครื่อง รูปแบบของการขับขี่แล้วก็ความรู้ความเข้าใจด้านเทคนิค

ยามาฮ่า เอ็นแม็กซ์ คอนเนคเต็ด (Yamaha NMAX Connected) ปี 2023 รถออโตเมติกพรีเมียม 155 ซีซี เหนือระดับด้วยดีไซน์พรีเมียมสปอร์ต สีสันเร้าใจสไตล์ MAX Series ผสานสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจด้วย VVA และ ABS Dual Channel เพียงหนึ่งเดียวในคลาส เหนือชั้นไปอีกขั้นด้วย Y-Connect และ Traction Control ในรุ่น NMAX Connected เพื่อความสมบูรณ์แบบของชีวิตเต็มแม็กซ์ และคุ้มค่ากว่าด้วยการรับประกันมากกว่าถึง 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร* ราคาแนะนำ 98,500 บาท *ราคาแนะนำเงินสด ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นร้าน ผู้จัดจำหน่ายโปรดสอบถามรายละเอียดที่ร้านผู้จำหน่ายใกล้บ้านท่านวิถีทางการติดต่อ
โทรศัพท์
(662) 740-8000
CALL CENTER สายด่วน 1 วัน
02-263-9999

YAMAHA CALL CENTER
พร้อมให้บริการตลอด 1 วัน

7โรงหมอหลุดพ้น มีสาเหตุจากความมุ่งมั่นตั้งใจที่ต้องการให้คนประเทศไทยมีสุขภาพดี สิ้นทุกข์จากการเจ็บป่วยอีกทั้งทางร่างกายแล้วก็จิตใจ พวกเราก็เลยเก็บรวบรวมกลุ่มหมอผู้ชำนาญการ เครื่องไม้เครื่องมือและก็เทคโนโลยีด้านการแพทย์ล้ำยุคไว้ที่เดียว ให้ทุกการวิเคราะห์ทำเป็นอย่างเที่ยงตรงรวมทั้งถูกจุด เพื่อการดูแลรักษาเป็นไปอย่างมีคุณภาพด้วยค่าใช้สอยที่เข้าถึงได้ ด้วยมาตรฐานใหม่ที่เป็น “อีกระดับของการดูแลและรักษาด้วยความเอาใจใส่”

โรงพยาบาลวิมุต เป็นโรงหมอในเครือ บริษัท พฤกษ์ โฮลดิ้ง จํากัด (มหาชน) ที่มีเป้าหมายหน่วยงาน “เอาใจใส่เพื่อตลอดชีวิต อยู่ดี มีสุข” โดยพวกเราตั้งใจจริงตั้งใจที่จะส่งสิ่งที่จะสามารถช่วยแต่งตั้งชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี เติมเต็มประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยความสบาย รวมทั้งพร้อมสร้างชุมชนที่ยืนนานเพิ่มขึ้น

โรงหมอหลุดพ้น พหลโยธิน ตั้งบนทำเลที่ตั้งจุดศูนย์กลางย่านธุรกิจของจังหวัดกรุงเทพมหานคร บนพื้นที่ 4 ไร่ ข้างทางพหลโยธิน ใกล้ทางแยกสะพานควาย

โรงหมอหลุดพ้น เป็นสถานพยาบาลระดับ Tertiary Care ขนาด 236 เตียง 18 ชั้น โดยวางแบบใกล้เคียงตามมาตรฐานสากล JCI ตั้งแต่เริ่มย้ำให้การรักษาด้านหัวใจรวมทั้งเส้นโลหิต สมอง โรคเบาหวาน กระดูกแล้วก็ข้อ ทางเดินอาหารรวมทั้งตับ รวมทั้งกรุ๊ปโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง NCDs (Non-Communicable Diseases) แล้วก็บริการทางการแพทย์ Geriatric Center เพื่อตอบปัญหาสังคมผู้สูงวัย Transitional Care เตรียมตัวคนเจ็บก่อนกลับไปอยู่ที่บ้าน ทำให้การดูแลครบวงจร อีกทั้งบริการ Health to Home เพื่อความสบายเร็วรวมทั้งล้ำสมัยสำหรับในการรับบริการด้วย VIMUT Application เช็กเรื่องราวรักษาแบบส่วนตัวหรือมองตารางนัดพบหมอ ทำนัดหมายด้วยตัวเอง บริการ Tele Medicine ขอคำแนะนำหมอออนไลน์ รวมทั้ง ViMUT Drug Delivery บริการส่งยาและก็ฉีดยาถึงหน้าบ้าน

เวลาทำการ 08.00-20.00 น. โทร. 0-2079-0040
500 ถนนหนทางพหลโยธิน ตำบลสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10400
หรือดาวน์โหลด ViMUT Application เพื่อนัดหมายแพทย์ หรือบริการขอความคิดเห็นหมอออนไลน์

8


iPhone 15 Pro Max (ไอโฟน 15 โปรแม็ก) แล้วก็ iPhone 15 Pro (ไอโฟน 15 โปร) อัปเกรดครั้งใหม่ที่ดียิ่งกว่า!! ด้วยดีไซน์สุดพรีเมียม ทำมาจากไทเทเนียม เป็นรุ่นโปรที่ค่อยที่สุดเท่าที่เคยมีมา เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้กับ ไอโฟน15 แบบใหม่ปัจจุบัน กับการใช้ Dynamic Island ที่มีมาให้ในทุกๆรุ่น แถม Apple ยังมีการแปลงพอร์ตมาใช้เป็น Type-C ทั้งหมดทั้งปวง รองรับการชาร์จได้ไวขึ้นกว่าเดิม เปลี่ยนแปลงปุ่ม Mute (ปุ่มปิดเสียง) เป็น Action สนองตอบด้วยระบบสั่น พร้อมกับปฏิบัติงานด้วยการประมวลผลที่เร็วแรงกว่าเดิมด้วย ชิป A17 Pro จัดเต็มกับสเปกที่แรงสำหรับ iPhone 15 Pro Max รุ่นที่ยอดเยี่ยม ที่มาพร้อมกล้องถ่ายภาพ ที่จะซูมได้มากขึ้น 5 เท่า ชัดราวกับอยู่ใกล้ มีการรองรับการเชื่อมต่อ 5G แล้วก็ WIFI 6E ช้อป iPhone 15 Pro Series ที่ Studio7 Online ได้อย่างแน่ใจ ด้วยศูนย์ซ่อมแซมรวมทั้งบริการผลิตภัณฑ์ Apple จากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ “iCare” ทั้งประเทศใกล้บ้านคุณ

iPhone 15 Pro Max เป็นไอโฟนรุ่นโปรที่เหมาะสมที่สุด ใช้แล้วมองแพง ด้วยสีของไทเทเนียมที่หรูหรา มาพร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอขนาดใหญ่กว่า iPhone 15 Pro ด้วยขนาด 6.7 นิ้ว เล่นเกมได้แบบจัดเต็ม กล้องถ่ายรูปมีระยะซูม Optical ไกลกว่าอยู่ 5 เท่า สามารถซูมมองนักแสดงที่ชอบพอได้ชัด ถึงหน้าเวทีการแสดงดนตรี กางโคนยู่ยาวนานกว่าเดิม ใช้งานได้ทั่งวัน ทั้งยังฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม นานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง บอกเลยว่าใช้ไอโฟนรุ่นนี้เพียงแค่รุ่นเดียวสามารถตอบปัญหาทุกความอยากและก็การใช้แรงงานได้ครบหมด สามารถเลือกหน่วยความจำได้ตามการใช้แรงงานของคุณ กับปริมาตรสูงสุดถึง 1TB ไม่ว่าจะถ่ายรูป อัดวีดิโอ เก็บไฟล์ข้อมูล หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ต่างๆได้โดยไม่ต้องกลัวเมมเต็ม

iPhone 15 Pro Max นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนเล่นเกม ที่มีคุณภาพที่เหนือกว่า มีฟีพบร์ใหม่ๆที่ช่วยทำให้การเล่นเกมมีคุณภาพรวมทั้งสนุกสนานเพิ่มขึ้น เล่นเกมได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ถ้าเกิดคนไหนกันแน่พอใจต้องการอัปเกรดไอโฟนแบบใหม่ สามารถสั่งซื้อได้แบบครบจบในที่เดียว ที่ Studio7 Online ช้อปง่ายส่งเร็ว แถมยังผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ผ่อนไอโฟน 0% ได้ พร้อมบริการดีๆที่พวกเรามอบให้ สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ออนไลน์แล้วรับผลิตภัณฑ์ที่ร้านค้า (CLICK & COLLECT) แล้วก็บริการ iCare Delivery Service บริการซ่อมแซม iPhone และก็ iPad รับ-ส่ง ฟรีถึงหน้าบ้านคุณ เลือก iPhone ที่หมาะกับคุณ พร้อมโปรโมชันราคาสุดพิเศษที่มีให้ท่านในทุกๆเดือน ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Studio7 แค่นั้น ให้ท่านได้ทดลองใช้ Apple TV+, Apple Music, Apple Arcade และก็ iCloud+ ฟรีนาน 3 เดือน*

iPhone 15 Pro Max 256GB Blue Titanium สรรค์สร้างจากไทเทเนียมที่แข็งแกร่งและมีน้ำหนักเบาเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ พร้อมระบบกล้อง iPhone ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา  Dynamic Island ให้คุณต่อติดได้กับทุกเรื่องราวโดยไม่ต้องแตะอะไร และการตรวจจับการชนกัน คุณสมบัติด้านความปลอดภัย ที่พร้อมโทรขอความช่วยเหลือเมื่อคุณไม่สามารถ ฿47,900

- ชิป A17 Pro GPU ระดับโปรให้เกมมือถือรู้สึกเต็มอิ่มสมจริงยิ่งขึ้น
- การเชื่อมต่อระดับโปร ด้วยช่องต่อ USB-C
- ถ่ายภาพระยะใกล้ได้คมชัดจากที่ที่ไกลกว่าเดิมด้วยกล้องเทเลโฟโต้ 5 เท่า
- ปุ่มแอ็คชั่นที่ปรับแต่งได้ตามต้องการทั้ง ปิดเสียง กล้อง บันทึกเสียง และอีกมากมาย

9


เนื้อวากิว (Wagyu Beef) เป็นเยี่ยมในเนื้อวัวที่เป็นที่รู้จักสูงที่สุดทั่วทั้งโลก โดยมีกรุ๊ปกระพันทั่วทั้งโลกที่เผลอไผลในความอร่อยแล้วก็ประสิทธิภาพที่สุดยอดของเนื้อวากิว ในเนื้อหานี้พวกเราจะตรวจเพิ่มเกี่ยวกับเนื้อวากิว รวมทั้งคุณลักษณะที่ทำให้มันยอดเยี่ยมในเนื้อวัวที่น่าดึงดูดที่สุดในโลก

เนื้อวากิวมีต้นกำเนิดมาจากญี่ปุ่น โดยสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมเป็น Japanese Black, Japanese Brown, Japanese Shorthorn, แล้วก็ Japanese Polled. แต่ว่า Japanese Black นับว่าเป็นสายพันธุ์ที่มีคุณภาพพื้นที่ดีเยี่ยมที่สุด การเลี้ยงวัวเนื้อวากิวควรต้องให้ความใส่ใจกับการดูแลและก็การฟีดของกินที่มีคุณภาพสูง เพื่อได้พื้นที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์แล้วก็มีความนิ่มนวล

เนื้อวากิวมีลักษณะมากมายรอบ (marbling) ที่สูงมากมาย ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงจำนวนไขมันที่กระจัดกระจายอยู่ในเนื้อ ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้มข้นรวมทั้งนุ่มนวล เนื้อวากิวมีสีแดงเข้มที่ผ่องใส ซึ่งเป็นเครื่องหมายของความสมบูรณ์และก็ความสำราญภาพของโค

เนื่อวากิวมักถูกประยุกต์ใช้ในเมนูอาหารที่มีความหรูหราเลิศเลอ อย่างเช่น สเต็กวากิว หรือ ชาบูวากิว ที่เป็นที่ชื่นชอบในห้องอาหารระดับที่ถือว่าสูง ทั้งยัง เนื้อวากิวมีตลาดที่กว้างใหญ่ทั้งโลก โดยมีการส่งออกไปยังหลายประเทศ เป็นที่เรียกร้องในแวดวงของกินโลก

Wagyu Beef ไม่เฉพาะแต่มีรสชาติที่อร่อยรวมทั้งมีคุณภาพสูง แต่ว่ายังเป็นสาธารณูปโภคที่น่าดึงดูดที่สุดที่มีตลาดทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะใช้สำหรับการทำครัวหรูหราหรือเพื่อการส่งออก โคที่ถูกเลี้ยงอย่างยอดเยี่ยมแล้วก็ดูแลอย่างแม่นยำจะเอามาสู่เนื้อวากิวที่มีคุณภาพรวมทั้งเป็นที่นิยมจากคนทั้งโลก

Contact
Call: 02-779-1000 (9am - 10pm)
Email: [email protected]
Line: @villa.supermarket
Facebook: https://www.facebook.com/villamarketofficial

10
Studio7 – จัดจำหน่ายสายชาร์จ Type-C หรือสาย USB-C อีกทั้งสาย Type-C to Type-C แล้วก็สาย USB Type-A to USB Type-C ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จไอโฟนของจริงจาก Apple แล้วก็สายชาร์จมาตรฐาน สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม คุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นแนวหน้า รองรับการชาร์จเร็ว แล้วก็การถ่ายโอนข้อมูลระหว่างโทรศัพท์กับคอมพิวเตอร์ได้ ซื้อสาย Type-C ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชันปัจจุบันถึงที่เหมาะ Studio7 Online

ชาร์จ iPhone, iPad และก็ Mac ที่รองรับ พอร์ต Type-C ด้วย สายชาร์จ Type-C ของจริงจากศูนย์ Apple ไว่ว่าจะเป็น สาย USB-C ที่ปลายทั้งยัง 2 ด้านเป็นหัว Type-C ทั้งสอง มีให้เลือกอีกทั้งขนาด 60 วัตต์ สำหรับเครื่องใช้ไม้สอยอย่าง iPhone, iPad และก็ ขนาด 240 วัตต์ สำหรับในการชาร์จไฟเตอปรี่ที่ใช้พลังงานสูงอย่าง Macbook Air, Macbook Pro ฯลฯ นอกเหนือจากนี้ยังมีสาย USB-C to Lightning ที่สามารถใช้งานร่วมกับอะแดปเตอร์ Type-C ตั้งแต่ขนาด 18 วัตต์ ไปจนกระทั่ง 96 วัตต์ สำหรับวัสดุอุปกรณ์ที่เป็นพอร์ต Lightning ที่รองรับการชาร์จเร็ว โดยอีกทั้ง 2 แบบ เป็นสาย USB-C 2.0 ที่สามารถถ่ายโอนข้อมูล (Data Transfer) ที่ความเร็วสูงสุด 480 Mbps

แม้อยากได้สายชาร์จ USB-C ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 15 Pro แล้วก็ iPhone 15 Pro Max ที่โอนถ่ายข้อมูลได้เร็วๆสาย Thunderbolt เป็นช่องทางที่ดี เพราะว่าสามารถถ่ายโอนข้อมูลผ่านพอร์ต USB-C 3.2 ซึ่งมีความเร็วสำหรับเพื่อการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดที่ 480 Gbps โดยที่รองรับการชาร์จเร็วได้สูงสุดถึง 100 วัตต์

Apple Thunderbolt 3 (USB-C) (0.8 M.)
สาย Thunderbolt 3 ที่ให้มาตรฐานที่สูงกว่า USB Type C ทั่วไป ใช้งานได้หลากหลายทั้ง Sync เชื่อมต่อเพื่อถ่ายโอนข้อมูลความไวสูงสุดที่ 40 Gbps รองรับการชาร์จกำลังไฟสูงสุด 100 วัตต์ ใช้เชื่อมต่อหน้าจอระดับ 4K 60 Hz สองจอ เชื่อมต่อกับการ์ดจอ การ์ดเสียง ได้โดยไม่ต้องผ่านอะแดปเตอร์แปลงสัญญาณ ทำ Daisy chaining เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้พร้อมกันสูงสุด 6 ชิ้น ฿1,59011


การแปลความสำคัญของแนวทางในการเลือกซื้อรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ไม่เฉพาะแต่เรื่องเกี่ยวกับการเดินทางแค่นั้น แม้กระนั้นยังเกี่ยวกับประสบการณ์ขับรถแล้วก็ความสนุกสนานที่คุณจะได้รับ จักรยานยนต์บิ๊กไบค์จาก Yamaha เป็นผู้แทนของความท้ารวมทั้งความจำในแวดวง

Yamaha เป็นจริงเป็นจังที่จะนำเทคโนโลยีทันสมัยมาประยุกต์ในจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของตัวเอง เพื่อคนขับขี่ได้รับประสบการณ์ที่เพอร์เฟ็คที่สุด ระบบเครื่องจักรกลที่ล้ำสมัย การออกแบบที่สวยแล้วก็เทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่ทำให้ท่านเชื่อมต่อกับโลกได้อย่างมีสไตล์

จักรยานยนต์บิ๊กไบค์จาก Yamaha มอบประสบการณ์ขับรถที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยการโต้ตอบที่ถูกต้องแม่นยำและก็การควบคุมที่ดี คุณจะได้รับความเพลิดเพลินรวมทั้งความระทึกใจในทุกการขับขี่

ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ Yamaha ให้ความเอาใจใส่สูงสุด รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของพวกเขามีระบบระเบียบปกป้องที่ล้ำยุค ช่วยทำให้คุณเชื่อมั่นในทุกการเดินทาง การบำรุงรักษาง่ายด้วยระบบที่วางแบบมาอย่างยอดเยี่ยม ทำให้ท่านสามารถรักษารถยนต์ของคุณในภาวะที่เยี่ยมที่สุดได้

แนวทางในการเลือกซื้อจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ ไม่เฉพาะแต่จะเป็นการตกลงใจทางการเดินทาง แต่ว่ายังเป็นการเลือกความสนุกสนาน ความปลอดภัย รวมทั้งการต่อเนื่องของเทคโนโลยี เสนอทุกสิ่งทุกอย่างนี้ในรถเครื่องบิ๊กไบค์ของพวกเขา ทำให้เป็นตัวเลือกที่สุดยอดสำหรับคนที่อยากความเก๋ห์รวมทั้งประสบการณ์ขับรถที่มากมาย

โปรแรงห้ามพลาด!!!!!
MT-09 , MT-09 SP
ต้อนรับ MOTOR EXPO 2023
MT-09
รับไปเลย  Gift Voucher 88,000.- เเละฟรีประกันภัยชั้น 1
MT-09 SP
รับไปเลย  Gift Voucher 65,000.- เเละฟรีประกันภัยชั้น 1
ที่บูท YAMAHA และ YAMAHA RIDERS’ CLUB ทั่วประเทศ
ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย.- 11 ธ.ค. 2566

12


ในสมัยที่ใครกันแน่ก็สามารถเข้าถึงข่าวสารได้อย่างเร็ว หลายท่านบางทีอาจเคยได้ฟังคำว่า “สเต็มเซลล์” กันมาบ้างแล้ว ซึ่งในต่างชาติและก็ในประเทศไทยของพวกเราเองก็มีการศึกษาค้นคว้าแล้วก็เรียนรู้อย่างสม่ำเสมอ ถ้าแม้กระนั้นสเต็มเซลล์ในประเทศไทยบางทีอาจยังผิดพูดถึงอย่างล้นหลามเท่าไรนัก โดยส่วนมากจะเอ๋ยถึงคุณประโยชน์ในทางของความสวยสดงดงาม และก็ชะลอวัยเป็นหลัก ช่วงเวลาที่ความน่าจะเป็นสำหรับเพื่อการใช้สเต็มเซลล์ช่วยรักษาโรคต่างๆหรือแม้กระทั้งงานค้นคว้าวิจัยเจริญรุ่งเรืองไปไกลแล้วก็มีความน่าดึงดูดใจมากขึ้นวันนี้พวกเรามาทำความรู้จักสเต็มเซลล์ให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นลู่ทางสำหรับเพื่อการรักษาร่วม หรือเป็นข้อมูลสำหรับการทำเก็บสเต็มเซลล์ในอนาคตได้

สเต็มเซลล์ (Stem cell) หรือเซลล์ต้นกำเนิด เป็นอย่างไร ?
สเต็มเซลล์ คือ   เซลล์ประเภทหนึ่งที่เป็นเซลล์ต้นกำเนิดมาจากมนุษย์ โดยสามารถปรับปรุงและก็เติบโตไปเพื่อปฏิบัติภารกิจในระบบใดระบบหนึ่งของอวัยวะต่างๆและก็มีสมรรถนะสำหรับในการแบ่งตัว เพื่อเข้าไปซ่อมบำรุงหรือปฏิบัติภารกิจเซลล์ในอวัยวะต่างๆทั่วอีกทั้งร่างกายอยู่ตลอดๆรวมทั้งจะเริ่มแบ่งตัวได้ช้าลงจากสายกรรมพันธุ์ที่สั้นลงเรื่อยซึ่งการแพทย์ยุคใหม่ได้มีการศึกษาเล่าเรียนแล้วก็ศึกษาค้นคว้าจนกระทั่งช่วยทำให้พวกเราสามารถเพิ่มเซลล์ใหม่ๆเพื่อช่วยชะลอความเสื่อมถอยให้ร่างกาย ช่วยลดจังหวะความป่วย และก็ช่วยทำให้พวกเราแก่ช้าลง

การดูแลรักษาด้วย สเต็มเซลล์ เป็นยังไง ?
ด้วยของใหม่การดูแลและรักษาที่เจริญก้าวหน้า ทำให้ความรู้ความเข้าใจของสเต็มเซลล์ช่วยทำให้การดูแลรักษาและก็ฟื้นฟูได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งกว่าในอดีตกาล ซึ่งในขณะนี้สเต็มเซลล์ได้รับความพอใจเอามารักษารวมทั้งฟื้นฟูโรคในมนุษย์อย่างใหญ่โต โดยการนำเซลล์ที่ผ่านการเก็บและก็เพาะเลี้ยงอย่างประณีตตามกรรมวิธีการมาตรฐานของห้องแลปที่ได้ประสิทธิภาพ รวมทั้งเอามาฉีดกลับเข้าที่เข้าทางรอบๆกล้าม เส้นโลหิต หรือข้อหัวเข่า เพื่อสเต็มเซลล์ได้เข้าไปแบ่งตัวในอวัยวะนั้นๆรวมทั้งสร้างเซลล์ใหม่ตอบแทนเซลล์ที่ย่อยสลายลง ได้แก่ รอยแผลจากการผ่าตัด ซึ่งการฉีดสเต็มเซลล์จะช่วยทำให้แผลสมานได้เร็วขึ้น หรือการเข้าไปเสริมแนวทางการทำงานของตับอ่อนในคนที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน เพื่อชดเชยเซลล์ที่เสื่อมลงไป ทำให้ตับอ่อนกลับมาดำเนินงานได้อีกรอบ ฯลฯ

สเต็มเซลล์ที่ใช้ฟื้นฟูร่างกาย ควรต้องมีรหัสกรรมพันธุ์เดียวกันหรือเปล่า ?
ของใหม่การดูแลรักษาด้านการแพทย์ที่ก้าวล้ำ ทำให้การใช้สเต็มเซลล์ปัจจุบันนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้สเต็มเซลล์ของเครือญาติ ญาติพี่น้อง หรือคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวที่มีรหัสกรรมพันธุ์เดียวกันได้ โดยพวกเราสามารถใช้สเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิด ที่เป็นเซลล์อ่อนวัยต่างกรรมพันธุ์สำหรับในการฟื้นฟูร่างกาย อีกทั้งเป็นสเต็มเซลล์ที่มี Active Stem Cell สามารถดำเนินงานภายในร่างกายได้อย่างมีคุณภาพ อีกทั้งสำหรับการฟื้นฟู ตอบแทน รวมทั้งซ่อมบำรุงเซลล์ที่สลายตัวได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่นำไปสู่ผลกระทบ (Side Effect) อื่นๆตามมา

ความรู้ความเข้าใจของสเต็มเซลล์กับการดูแลและรักษาโรคในตอนนี้
มาถึงนี้คนจำนวนไม่น้อยอาจสงสัยว่า สเต็มเซลล์ช่วยเรื่องอะไรได้อีกบ้าง หรือมีความรู้ความสามารถยังไง ทั้งสเต็มเซลล์ที่หลายหน่วยงานศึกษาวิจัยศึกษาค้นคว้าแล้วก็ทดสอบกันมาอย่างนานจนกระทั่งตอนนี้ ในทางการแพทย์มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการฟื้นฟูโรคต่างๆจนถึงเจริญรุ่งเรืองไปถึงจุดไหนแล้ว มาหาคำตอบไปพร้อม

1. เลี่ยงการผ่าตัดที่ไม่มีความจำเป็น
การใช้สเต็มเซลล์ หรือเซลล์ต้นกำเนิด ฉีดเข้ารอบๆต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนที่มีลักษณะในระยะเริ่มต้นไม่ร้ายแรง จะสามารถทุเลาความร้ายแรงของอาการ หรือการเสี่ยงของโรคให้เบาลงได้ ช่วยทำให้ไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด อีกทั้งสามารถใช้ร่วมกับแนวทางการรักษาหลักทางด้านการแพทย์ได้ ตัวอย่างเช่น โรคกระดูกข้อหัวเข่าเสื่อม การฉีดสเต็มเซลล์เฉพาะจุดที่ข้อหัวเข่า จะสามารถฟื้นฟูเนื้อเยื้อรอบๆข้อต่อให้กลับมาดกตัวขึ้น ลดการกระทบแล้วก็การเสียดสีของข้อหัวเข่า

2. การปฏิสังขรณ์แผลข้างหลังเข้ารับการผ่าตัด
สำหรับคนเจ็บที่จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยการใช้มีดเปิดแผล หรือการใส่ท่อระบายเลือดในระหว่างการผ่าตัด แล้วกำเนิดเป็นแผลเย็บปิดรอบๆที่ผ่าตัด การฉีดสเต็มเซลล์จะเข้ามาช่วยในส่วนของการรักษาแผล เพราะว่าแผลผ่าตัดมีต้นเหตุมาจากเยื่อมีการอักเสบ เสียหาย เมื่อมีเซลล์เข้ามาเพิ่มก็เลยสามารถสร้างเส้นเลือด หรือเยื่ออื่นๆได้เร็วขึ้น แผลก็เลยหายได้เร็วขึ้นนั่นเอง

3. ลดการเสี่ยงของโรคเรื้อรังบางประเภท (ระยะเริ่มต้น)
ในบางโรค สเต็มเซลล์สามารถลดจังหวะความเจ็บไข้ได้ป่วยลงได้ด้วยเหมือนกัน เพราะว่าเมื่อฉีดสเต็มเซลล์ หรือเซลล์อ่อนแหล่งกำเนิดเข้ามาภายในร่างกาย แนวทางการแบ่งตัวของเซลล์จะเริ่มขึ้น ทำให้ร่างกายสามารถผลิตสเต็มเซลล์ได้มากขึ้น ช่วยยั้งความเสื่อมถอยให้ช้าลง ก็เลยช่วยลดจังหวะกำเนิดความไม่สบายให้ลดลงได้ รวมทั้งผู้ป่วยด้วยโรคเบาหวานระยะเริ่มต้นที่มีน้ำตาลเกาะในเส้นโลหิตอยู่มากมาย ก็สามารถใช้สเต็มเซลล์เข้าไปช่วยกระตุ้นการผลิตเยื่อๆรวมทั้งเส้นโลหิตใหม่ๆรวมทั้งฟื้นฟูแนวทางการทำงานของเซลล์ตับอ่อนให้ปฏิบัติงานดียิ่งขึ้นได้

การบูรณะร่างกายด้วย Stem Cell Therapy ในต่างแดนคืออะไรบ้าง ?
หลายประเทศลงความเห็นว่าการเรียนรวมทั้งทำศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับ ‘สเต็มเซลล์’ เป็นการสร้างความมุ่งหวังที่ดีให้กับอีกทั้งแวดวงวิทยาศาสตร์และก็การดูแลและรักษาด้านการแพทย์ ซึ่งดังเช่นความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการสร้างชดเชยเซลล์ต่างๆรวมทั้งเปลี่ยนไปเป็นอวัยวะ เพื่อทำเปลี่ยนถ่ายสุดท้าย หรือยาในอนาคตบางครั้งอาจจะเข้ามาแก้รหัสกรรมพันธุ์ได้ เพื่อรักษาโรคทั่วๆไปที่ยากเกินกว่าความรู้ความเข้าใจของคนเรา และก็มนุษย์ในอนาคตอาจมีอายุยืนยาวขึ้น ซึ่งทั้งผองของความมุ่งหวังนี้ยังอยู่ในแนวทางการทดสอบแล้วก็ทำการศึกษา ซึ่งจะต้องใช้อีกทั้งเวลาและก็ความพร้อมเพรียงของนักวิทยาศาสตร์ร่วมด้วย

ได้แก่ ในประเทศประเทศฝรั่งเศสได้มีการนำสเต็มเซลล์มาใช้รักษาโรคโลหิตจาง แล้วก็โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวบางจำพวกได้หายสนิทแล้ว

ในส่วนเมืองไทยของพวกเราเองก็มีหน่วยสเต็มเซลล์รวมทั้งเซลล์บรรเทาภาควิชาแพทยศาสตร์ จุฬาลงแขนณ์มหาวิทยาลัย มีการทำการศึกษาเพาะเลี้ยงสเต็มเซลล์ผิวกระจกตา สร้างเป็นแผ่นกระจกตา และก็บรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการประยุกต์ใช้รักษากับคนไข้ระดับหนึ่งแล้ว

แม้ว่าการรักษาและก็ฟื้นฟูด้วยสเต็มเซลล์จะใช้กับร่างกายได้ในหลายจุด แล้วก็ได้ผลลัพธ์การปฏิสังขรณ์ที่น่าพอใจมากมายแค่ไหน แม้กระนั้นแม้อยากใช้สเต็มเซลล์จำเป็นที่จะต้องได้รับคำแนะนำจากหมอผู้ที่มีความชำนาญก่อนทุกหน ซึ่งที่ R3 Life Wellness Center พวกเรามีกลุ่มหมอรอให้บริการเสนอแนะรวมทั้งให้คำแนะนำในด้านการใช้สเต็มเซลล์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อประเมินสภาพร่างกาย เหตุเพราะจะมีการใช้ปริมาณสเต็มเซลล์ และก็กรรมวิธีการรักษาที่นานับประการในแต่ละบุคคล

ไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้หรือสำรองเวลาเข้ารับบริการ พอดี
R3 Life Wellness Center 42 ตึก ไอ ซี พี ชั้น 4 ถนนหนทางสุรวงศ์ ตำบลสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
โทร. 0 2233 8000, 088 689 8888
Facebook: https://www.facebook.com/r3lifewellness
Line: @r3lifewellness
www.r3lifewellness.com

13


คอนโด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ถูกดีไซน์และก็ปรับปรุงให้อยู่สบาย ได้การรู้สึกราวกับอยู่บ้าน ทำเลที่ตั้งสบายใกล้รถไฟฟ้า โอบล้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบอีกทั้งข้างในรวมทั้งด้านนอกโครงงาน ตอบรับชีวิตชาวเมืองอย่างที่สุด

ห้องชุด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไม่เพียงแค่สถานที่อาศัยที่ล้ำยุค แม้กระนั้นเป็นประดิษฐ์รวมทั้งมีการวางแบบที่น่าทึ่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับบ้านจริง การผลิตรูปแบบใหม่นี้ได้รับการคิดค้นอย่างลึกล้ำเพื่อทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การอยู่ร่วมกันที่ไม่มีใครเหมือน

การออกแบบที่ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อม คำว่า "อาคารชุด" ไม่ต้องซึ่งก็คือการผลิตที่พักอาศัยที่ห่างไกลจากธรรมชาติ แต่ว่ามีที่พักอาศัยที่ประสมประสานไปกับธรรมชาติอย่างพอดี การออกแบบที่ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อมเป็นเลิศในคำบัญชาสำคัญของแผนการนี้

บ้านงามท่ามกลางเมือง ห้องชุด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไม่เพียงแค่สร้างที่พักที่อาศัยที่สะดวก แต่ว่ายังย้ำที่จะก่อสร้างบ้านที่สวยสดงดงามแล้วก็มีเอกลักษณ์ท่ามกลางเมืองที่ตื่นตัว เพื่อผู้อาศัยได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไม่มีใครเหมือน

การให้บริการที่บรรเจิด คณะทำงานห้องชุด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของการให้บริการที่บรรเจิดและก็ติดอกติดใจ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลซ่อมทันใจ หรือการจัดการกิจกรรมด้านสังคมที่ทำให้ชุมชนนี้เป็นที่น่าอยู่

สินค้าประสิทธิภาพที่คุ้ม การลงทุนในห้องชุด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เป็นการลงทุนในประสิทธิภาพของชีวิตที่ดี ด้วยสิ่งของประสิทธิภาพสูงรวมทั้งการก่อสร้างที่ดียอด คุณจะได้รับความสมบูรณ์แบบที่นำสมัยรวมทั้งแข็งแรง สร้างประสบการณ์ที่มากมาย บ้านไม่เพียงแค่สถานที่ที่พวกเราอาศัย แต่ว่าเป็นสถานที่ที่สร้างประสบการณ์ที่นานัปการที่เต็มไปด้วยความท้าแล้วก็ความสำราญ อาคารชุด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ กำลังสร้างประสบการณ์ที่น่าจำสำหรับคุณ

สร้างความล้ำยุคแล้วก็ยืนยง อาคารชุด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไม่เพียงแค่ทำให้ท่านมีที่พักอาศัยที่สบาย แม้กระนั้นยังเน้นย้ำที่ความนำสมัยและก็ยืนยง ด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัยและก็การออกแบบที่นึกถึงทุกด้าน พวกเรากำลังสร้างอนาคตที่จีรังยั่งยืนสำหรับคุณ สร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับในการลงทุน การเลือกลงทุนในอาคารชุด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เป็นการตัดสินใจที่ดี เพราะเหตุว่าพวกเราไม่เพียงแค่สร้างที่อยู่ที่อาศัย แม้กระนั้นยังสร้างความมั่นใจสำหรับเพื่อการลงทุนที่มีมูลค่าและก็คุณภาพ ด้วยความนึกคิดที่ไม่ฝืดเคืองหัวใจสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับบ้านจริง ห้องชุด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ กำลังเปลี่ยนกรรมวิธีการพวกเราดำรงชีวิตรวมทั้งอยู่ร่วมกันในสมัยใหม่นี้

ข้อมูลโครงการ คอนโดมิเนียม วันเวลา ณ เจ้าพระยา
ทำเลที่ตั้งโครงการ ถนนสามเสน ใกล้โรงเรียนราชินีบน และสถานีศรีย่าน รถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ (อนาคต)
จำนวนห้องทั้งหมด 1,512 ยูนิต
จำนวน 5 อาคาร
อาคาร A 43 ชั้น 413 ยูนิต
อาคาร B 52 ชั้น 520 ยูนิต
อาคาร C 31 ชั้น 564 ยูนิต
อาคาร D 3 ชั้น 9 ยูนิต
อาคาร E 3 ชั้น 6 ยูนิต
พื้นที่ใช้สอย 34.6 - 264.2 ตารางเมตร
มีแบบห้องให้เลือก 5 แบบ
1 Bedroom ขนาด 34.6 - 53.2 ตารางเมตร
2 Bedroom ขนาด 86.7 - 103.5 ตารางเมตร
3 Bedroom ขนาด 185.4 - 186.1 ตารางเมตร
PENTHOUSE ขนาด 264.2 ตารางเมตร
VILLA ขนาด 174.4 - 178.7 ตารางเมตร
ราคาเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท

แนวคิดโครงการ
LIVE. ONE OF A KIND.
ความหมายของวันเวลา คือประสบการณ์
ที่ผ่านเข้ามาในช่วงชีวิต ทำให้ตัวตนของเราชัดเจน
และสร้างรสนิยมของการใช้ชีวิต
อยู่...ให้วันเวลามีความหมาย
อยู่...กับวันเวลา ณ เจ้าพระยา

จุดเด่นโครงการ
• 130 เมตร Riverfront เต็มอิ่มกับวิวเจ้าพระยา ใจกลางกรุงเทพฯ
• 4.8 ไร่ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่​ รู้สิกสดชื่น ผ่อนคลาย ท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์​
• 83 ยูนิต/ไร่ Low Density ส่วนตัว ไม่แออัด ให้ทุกครั้งที่ก้าวเข้าไป รู้สึกถึงความสงบ สบายใจ
• รถ ราง เรือ สะดวก สบายเชื่อมต่อทุกการเดินทาง ให้ทุกนาทีมีความหมายสู่ช่วงเวลาความสำเร็จ
สิ่งอำนวยความสะดวก
Ground Floor
• Green Tunnel
• Chaophraya Lobby
• Samsen Lobby
• Meet up Lounge
• Water Creek
• Greenery Open Meadow
• Riverview Balcony
• Party Deck River View
• Sunken Seating
• Drop Delivery
• EV Charger

5th FLOOR
• Freeform Swimming Pool
• Overlook Jacuzzi
• Kids Pool
• Sunset Deck
• Waterfront View Seating
• Sunken Seating
• The Sky Walk (Loop Trail)
• Co-working Space
• Game room
• Kid’s Paradise
• Spa room
• Lawn
• Cocoon
•ฺฺฺ Tropical Wood deck
•ฺฺฺ Bamboo Court
•ฺฺฺ Stone Pocket
• Flowering garden

6th FLOOR
• GYM
• Yoga room

43rd FLOOR
• Sky Bridge
• Vayla Sky Lounge
• Natee Sky Lounge
• Sky View Point
ระบบรักษาความปลอดภัย
• พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
• กล้องวงจรปิด CCTV
• คีย์การ์ด
ข้อมูลที่จอดรถ
• รถยนต์ 1,290 คัน
• รถมอเตอร์ไซค์ 20 คัน
• รถจักรยาน 30 คัน
14
เมื่อพวกเราขับขี่รถออกไปในทุกวัน ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่พวกเราจำต้องให้ความเอาใจใส่สูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปดำเนินการ หรือเดินทางกันเพื่อรื้นเริงกับครอบครัวแล้วก็เพื่อนเกลอ ประกันภัยรถยนต์ พากเพียร เป็นเพื่อนที่ขับขี่รถทุกคนจะต้องมี เพราะเหตุว่าความรู้ความเข้าใจว่าความไม่แน่นอนเกิดขึ้นได้ตลอดระยะเวลา เนื้อหานี้จะสอนทุกคนเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ บากบั่น แล้วก็เพราะเหตุใดมันถึงเป็นเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณแล้วก็ครอบครัวของคุณ

ประกันรถ วิริยะอุตสาหะ เสนอแผนรับรองที่ครอบคลุมทุกลักษณะของการเสี่ยงที่บางทีอาจเกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการชนกับรถยนต์อื่นๆหรือความทรุดโทรมจากภัยจากธรรมชาติ เป็นต้นว่า น้ำหลาก หรือไฟลุก ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการปกป้องทางธรรมชาติอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ความสิ้นเนื้อประดาตัวของต้นไม้หรือหินตกหล่น ทำให้ท่านได้เรื่องคุ้มครองปกป้องที่ครอบคลุมแล้วก็มั่นอกมั่นใจในทุกการขับขี่

เว้นแต่ความคุ้มครองปกป้องที่สุดยอด ประกันภัยรถยนต์ บากบั่น ยังมีบริการที่เหนือกว่าสำหรับเพื่อการดูแลลูกค้า คณะทำงานมือโปรและก็ชำนิชำนาญพร้อมให้บริการคำชี้แนะแล้วก็ข้อเสนอที่ใช่ในช่วงเวลาที่คุณอยากได้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนหรือข้อแนะนำสำหรับเพื่อการซ่อมรักษารถยนต์ ทุกปัญหารวมทั้งคำถามของคุณจะได้รับคำตอบที่กระจ่างแจ้งแล้วก็เร็วทันใจ

ประกันรถ ชั้น 1   เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ตั้งใจในความปลอดภัยตอนที่กำลังขับรถยนต์ พวกเราให้บริการความคุ้มครองป้องกันที่ครอบคลุมทุกลักษณะของการเสี่ยง พร้อมคณะทำงานที่พร้อมให้บริการคำชี้แนะและก็ข้อเสนอแนะในทุกเรื่อง อย่าคอยช้า คุ้มครองป้องกันความปลอดภัยของคุณด้วย ประกันรถ บากบั่น ปัจจุบันนี้!

รับรองชั้น 1 จากวิริยะอุตสาหะสัญญาประกันภัย รับรองชั้น 1 เป็นประกันรถ ที่ให้ความคุ้มครองป้องกันสูงสุด โดยทางบากบั่นสัญญาประกันภัยจะรับผิดชอบความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นแก่รถยนต์ของคุณ รวมทั้งความเสื่อมโทรมต่อชีวิตแล้วก็ร่างกาย รวมทั้งกรณีรถยนต์หาย หรือกำเนิดไฟลุก ตามข้อตกลงและก็ความคุ้มครองปกป้องของกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากบากบั่นสัญญาประกันภัย โดยทุกการเสี่ยงพวกเราพร้อมเคียงคู่คุณ ดังนี้พากเพียรสัญญาประกันภัยมีศูนย์ฯรวมทั้งสาขาบริการที่ตามมาตรฐานกว่า 160 ที่ทั่วทั้งประเทศ

สัญญาประกันภัยชั้น 1 เหมาะสมกับคนใดกัน ประกันรถชั้น 1 ของบากบั่นสัญญาประกันภัย เหมาะกับคนขับขี่ทั่วๆไป หรือมือใหม่ฝึกฝนขัด ที่ปรารถนาทำประกันรถที่มีความคุ้มครองป้องกันครอบคลุมสูงสุด จบทุกเรื่องในที่เดียว โดยวิริยะอุตสาหะสัญญาประกันภัยมีผลิตภัณฑ์สัญญาประกันภัยที่นานัปการ คุ้ม ป้องกัน ครอบคลุมทุุกความเสื่อมโทรมเมื่อเกิดเหตุคาดไม่ถึงขึ้น ถ้าเกิดพอใจสามารถซื้อประกัยภัยรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ ได้แล้วตรงนี้ หรือโทร 02-129-7474

15
ลำโพง Marshall เป็นเลิศในแบรนด์ที่มีชื่อในแวดวงเสียงสตูดิโอแล้วก็ดนตรี มีความเหมาะสมสำหรับคนที่อยากประสิทธิภาพเสียงที่ดีรวมทั้งวางแบบที่ดูดีในรูปลักษณ์สไตล์แบบวินเทจังหวัด ลำโพง Marshall ชอบมีลักษณะที่คล้ายกับแอมแปร์กีตาร์ Marshall เริ่มแรกที่มีดีไซน์แล้วก็ลักษณะเป็นเอกลักษณ์ มีรุ่นต่างๆที่มีขนาดและก็ลักษณะต่างๆเหมาะกับการใช้แรงงานในบ้านหรืองานแสดงสด โดยมีคุณภาพเสียงที่ดีและก็เป็นเอกลักษณ์สำหรับเพื่อการปรากฎตัวในห้องหรืองานแสดงของคุณอย่างงดงามและก็สะดุดตาคนใดหนึ่งที่ได้เจอกันบนเวทีหรือในบ้านของคุณนั่นเอง!

ลำโพง Marshall Emberton II  Black and Brass Emberton II เป็นลำโพงนำเอาขนาดกระชับที่ให้เสียงที่ดังรวมทั้งแจ่มใสซึ่งมีเพียงแต่ Marshall เพียงแค่นั้นที่ทำเป็น ไดรเวอร์ฟูลเรนจ์ขนาด 2 นิ้วสองตัวรวมทั้งพาสซีฟเรดิเอเตอร์สองตัวทำให้ท่านได้เสียงหนักแน่นของ Marshall ที่คุณรู้จักและก็ถูกใจ สัมผัสประสบการณ์เสียงแบบ 360° อย่างแท้จริงด้วย True Stereophonic ซึ่งเป็นแบบอย่างเสียงหลายแนวทางที่ไม่มีใครเหมือนจาก Marshall ซึ่งทุกจุดเป็นจุดที่พอดี ฿7,490- ซื้อลำโพงบลูทูธ Marshall Emberton II พอดีร้านค้า Studio7 สาขาที่เปิดจัดจำหน่าย Apple, IOT อีกเยอะมาก พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆพอดี Studio7Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)

- และก็บริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สบาย! 5 วิถีทาง เหมาะ Facebook: Studio7shop, Studio7 รวมทั้ง Line @Studio7, @Studio7Shop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่่วน 3 ชั่วโมง

หน้า: [1] 2 3 ... 7