แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - miyeon

หน้า: [1]
1

     หลายๆ คนที่มีเหตุจำเป็นจำต้องใช้เงินด่วน การเลือกทางออกอย่างการไปกู้นอกระบบอาจทำให้คุณต้องเจอกับฝันร้าย เพราะนอกจากจะต้องเผชิญกับดอกเบี้ยที่สูงลิบในแต่ละวันแล้ว หากวันใดวันหนึ่งเงินกู้ที่คุณได้มา ไม่สามารถผ่อนส่งได้ในระยะเวลาที่กำหนด ทั้งเงินต้นเงินดอกอาจทบกันจนคุณเห็นตัวเลขที่ต้องใช้หนี้อีกที อาจถึงขั้นช็อคและหมดสติไปเลยก็เป็นได้
     หากใครที่คิดอยากจะหาเงินกู้ จะต้องรู้ก่อนว่าควรหลีกเลี่ยงสิ่งใด ยิ่งในปัจจุบันการขอสินเชื่อนั้นสามารถทำได้ง่ายๆ จากสถาบันทางการเงินหรือธนาคารที่ถูกต้องตามกฎหมาย ที่สำคัญคุณจะได้ไม่ต้องกังวลในเรื่องของดอกเบี้ยที่สูงจนเกินรับไหว รวมถึงในเรื่องของความปลอดภัยหากคุณขาดการส่งค่างวดไปเดือนใดเดือนหนึ่งอีกด้วย

     หากใครที่กำลังหาคำตอบอยู่ว่า จะไปสามารถหาเงินกู้ได้จากแหล่งใดกันบ้าง วันนี้เรามีมาแนะนำกัน


1. ธนาคารหรือสถาบันการเงินที่มีบริการเงินกู้
     สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายแล้ว ทางออกสำหรับปัญหานี้ที่หลายๆ คนเลือกใช้ นั่นก็คือการไปกู้กับธนาคาร หรือเป็นการขอสินเชื่อในรูปแบบต่างๆ ยิ่งในปัจจุบันหลายๆ ธนาคารได้ออกรูปแบบบริการเงินกู้มาเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการขอเงินกู้รถแลกเงิน หรือการขอเงินกู้ด้วยการนำบ้านหรือที่ดินไปจำนอง ซึ่งการกู้ในแต่ละประเภทจากธนาคารนั้น คุณจำเป็นที่จะต้องศึกษารายละเอียดให้ถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระยะเวลาในการผ่อนชำระ รวมถึงดอกเบี้ยในแต่ละปีด้วย จากนั้นลองมาไล่เลียงกันว่า คุณจะวางแผนการใช้เงินอย่างไรให้คุ้มค่ามากที่สุด โดยสิ่งสำคัญนั่นก็คือ การชำระเงินค่างวดให้ตรง เพื่อเป็นการป้องกันดอกเบี้ยที่อาจสูงขึ้น
    ซึ่งทางที่ดีที่สุด คุณควรวางแผนการเงินให้รัดกุมในแต่ละเดือน ควรแยกให้ชัดเจนเลยว่า เงินก้อนไหนสำหรับใช้จ่าย ก้อนไหนสำหรับใช้หนี้ และก้อนไหนเป็นเงินสำหรับเก็บออม รวมถึงควรตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ซึ่งถ้าหากคุณทำได้ เชื่อแน่ว่าเงินกู้ที่คุณไปทำการขอสินเชื่อมา จะสามารถผ่อนให้หมดได้ในเร็ววัน

2. เลือกนำสินทรัพย์ไปค้ำกับโรงรับจำนำ
     สำหรับผู้ที่ต้องการขอเงินกู้แล้ว การหลีกเลี่ยงการกู้เงินจากแหล่งเงินกู้นอกระบบถือว่าปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งอีกหนึ่งตัวเลือกที่เราไม่อยากให้คุณมองข้าม นั่นก็คือการเลือกนำทรัพย์สินที่ตนเองมีไปใช้ค้ำประกันกับโรงรับจำนำ เพราะในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป โรงรับจำนำรูปแบบใหม่เกิดขึ้นและมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับบริการทางด้านการเงินที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ที่สามารถนำไปต่อชีวิต โดยที่ไม่ต้องใช้หลักฐานอะไรมากมาย ไม่จำเป็นจะต้องมีประวัติทางด้านการเงิน โรงรับจำนำ ก็ถือว่าเป็นสถานที่ที่ควรหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้ได้เงินมาหมุน และใช้จ่ายในชีวิตได้อย่างคล่องตัวเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง
2
เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนเสพติดการอยู่ในโลกของตัวเอง ดำดิ่งไปกับการใช้เวลาอย่างเงียบ ๆ คนเดียวท่ามกลางความวุ่นวายระหว่างกลับบ้าน หรือหลบหนีสิ่งเร้าระหว่างทำงานด้วยการใช้หูฟัง ใช่แล้ว! เพราะดนตรีเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์ ทั้งบอกเล่าเรื่องราว ความรู้สึก และช่วยฮีลลิ่งจิตใจให้ผ่อนคลายได้ ยิ่งในปัจจุบันที่แบรนด์ต่าง ๆ พากันพัฒนาและแข่งขันกันผลิตหูฟัง True Wireless กันออกมาและมีราคาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างไร้สาย วันนี้เราจะพาไปดูเคล็ดลับการเลือกซื้อไอเทมชิ้นนี้จากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต แทนที่เลือกจากราคาหูฟัง


สายออกกำลังกาย

   สำหรับใครที่เป็นสายออกกำลังกาย ตื่นเช้ามาวิ่ง พอมีเวลาว่างต้องเข้าฟิตเนส แต่ก็ขาดเสียงเพลงที่ช่วยเติมเต็มความสนุกระหว่างทำกิจกรรมไปไม่ได้ ควรจะต้องเลือกใช้หูฟังแบบไหนดี?

   เพราะทุกการเคลื่อนไหวระหว่าง Work Out จำเป็นต้องใช้หูฟังที่มีความกระชับ เข้ารูปกับใบหูได้อย่างลงตัวเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่หล่นหายระหว่างทำกิจกรรม นอกจากนี้ยังควรเป็นหูฟังแบบไร้สายเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง และที่สำคัญที่สุดคือความคุณสมบัติของหูฟังที่ต้องพร้อมบุกน้ำลุยเหงื่อได้อย่างทนทาน ด้วยการดีไซน์ที่พัฒนามาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ จึงไม่แปลกที่ราคาหูฟังประเภทนี้จะค่อนข้างสูง แต่เราแนะนำว่าให้เลือกจากการใช้งานจริงที่คิดว่าตอบโจทย์ และสวมใส่สะดวกสบายจากความรู้สึกของคุณเองจะดีที่สุด

สายออฟฟิศ ทำงานจริงจัง
   สำหรับชาวออฟฟิศที่รักการทำงาน งานคือชีวิต สามารถเลือกซื้อหูฟังได้หลากหลายประเภทไม่ใช่แค่หูฟังแบบไร้สายเท่านั้น บางคนอาจใช้แบบมีสาย หรือบางคนอาจมองหูฟังที่มีไมค์ในตัวเพื่อการประชุมระหว่าง WFH ซึ่งแน่นอนว่าหูฟังที่เหมาะกับคนทำงานจะต้องมีคุณสมบัติช่วยตัดเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดี โดยคุณอาจเลือกจากหูฟังแบบ On-Ear หรือครอบหู ไปจนถึงแบบ In-Ear และแบบ Earbuds โดยราคาหูฟังเหล่าจะมีความแตกต่างกันออกไปตามดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งาน

สายท่องเที่ยว รักการเดินทาง
ไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้ หรือแค่ออกไปนั่งรอที่ป้ายรถเมล์ เสียงเพลงก็คือสิ่งที่ขาดไม่ได้อยู่ดี คนที่มีไลฟ์สไตล์แบบนี้ต่างก็ต้องการหูฟังที่พาคุณไปดำดิ่งกับทำนองในหู เสียงเบสหนัก ๆ คมชัด ซึ่งราคาหูฟังที่มีคุณสมบัติแบบนี้อาจจะมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงพัน แล้วแต่ฟังก์ชันที่แบรนด์ใส่มาเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน ในขณะที่สายเดินทางบางคนกลับชอบเล่นเกมระหว่างการนั่งรถ ยิ่งต้องการหูฟังที่คมชัดพร้อมฟังเสียงการเคลื่อนไหวทุกอย่างในเกมได้อย่างชัดเจน การซื้อหูฟังแบบ In-Ear และแบบ Earbuds ยิ่งตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด

จบไปแล้วกับเคล็ดลับการเลือกหูฟังที่ใช่จากไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่ามัวแต่จำกัดงบกับราคาหูฟังเพียงอย่างเดียว เพราะการเลือกซื้อที่คุ้มค่าที่สุดต้องมาจากการฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานจริงเท่านั้น3

   ปัจจุบันนี้มีการลงทุนหลากหลายรูปแบบเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในหุ้น ลงทุนในกองทุนประเภทต่าง ๆ หรือแม้แต่การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิตอลอย่าง Cyrptocurrency ที่กำลังในรับความนิยมและมีแนวโน้มที่จะกลายมาเป็นการลงทุนที่เติบโตขึ้นไปอีกในอนาคต และยังมีการลงทุนที่น่าสนใจอีกประเภทนั่นก็คือการซื้อขายทองคำแท่งนั่นเอง

   อย่างที่เรารู้กันดีว่าการซื้อขายทองคำแท่งนั้นได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน เป็นเพราะทองคำนั้นมีแนวโน้มที่จะมีราคาสูงขึ้นเรื่อย ๆ และแน่นอนว่าในโลกยุคดิจิทัลเช่นนี้ก็มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้นักลงทุน

   วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จกกับ 3 เว็บไซต์ซื้อขายทองคำแท่งออนไลน์ ที่จะกลายมาเป็นผู้ช่วยของนักลงทุนยุคใหม่ ช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อขายทองคำได้เป็นอย่างดี มาดูกันเลยว่าจะมีเว็บไซต์ใดบ้างที่น่าสนใจ


ทำไมการลงทุนในทองคำแท่งจึงน่าสนใจ

- เป็นสินทรัพย์ที่ราคาไม่มีวันตก
- ราคามีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ อย่างที่เห็นกันตั้งแต่ในอดีต
- เป็นอีกทางเลือกในการลงทุนเพื่อกระจายความเสี่ยง
- ป้องกันปัญหาอัตราเงินเฟ้อ เพราะทองจะราคาสูงขึ้นตามค่าเงิน
- นอกจากลงทุนแล้วยังสะสมเพื่อความสวยงามได้อีกด้วย

แนะนำ 3 เว็บไซต์ซื้อขายทองคำแท่งออนไลน์

1. www.intergold.co.th

   เว็บไซต์สำหรับซื้อขายทองคำแท่งที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสคบ.และ LBMA มีประสบการณ์ในด้านการลงทุนทองคำมาแล้วกว่า 60 ปี ตัวเว็บไซต์ปลอดภัย ใช้ง่านง่าย พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลและให้คำปรึกษาโดยเฉพาะ การันตีว่าเมื่อซื้อขายแล้วจะได้รับทองจริง พร้อมมีบทวิเคราะห์ราคาและความเคลื่อนไหวของทองคำอัปเดตอย่างสม่ำเสมอให้นักลงทุนได้ศึกษา นับว่าเป็นเว็บไซต์ที่สะดวกอย่างมากเลยทีเดียว

2. www.ausiris.co.th

   อีกหนึ่งเว็บไซต์ให้บริการซื้อขายทองคำแท่งออนไลน์ที่ได้รับมาตรฐานน่าเชื่อถือ พร้อมด้วยระบบเว็บไซต์ที่แสนทันสมัย ราวกับได้รับการดูแลจากมืออาชีพ พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถลงทุนและซื้อขายทองคำแท่งได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนและไม่ว่าเมื่อไหร่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี

3. www.ylgbullion.co.th

   สำหรับเว็บไซต์นี้ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มธุรกิจที่เป็นผู้ผลิตและส่งออกเครื่องประดับเพชรพลอยและทองคำแท้ให้แก่นานาประเทศทั่วโลก มั่นใจได้เลยว่าเป็นเว็บไซต์ซื้อขายทองคำแท่งที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานน่าเชื่อถือ ให้คุณลงทุนซื้อขายทองได้อย่างสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง


   และทั้งหมดนี้ก็คือ 3 เว็บไซต์สำหรับการซื้อขายทองคำแท่งออนไลน์ที่คัดมาแล้วว่าเป็นรายใหญ่ น่าเชื่อถือ มั่นใจได้ และเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในตลาดทองคำโดยเฉพาะ ให้คุณเลือกลงทุนกับเว็บไซต์ที่สนใจกันได้เลย

4

   เศรษฐกิจยังคงฝืดเคือง ไม่แปลกที่หลายครัวเรือนจะเริ่มเจอกับสภาวะการเงินตึงมือจนขยับตัวได้ลำบาก การหาเงินก้อนมาหมุนเวียนจึงกลายเป็นทางออกที่จะช่วยให้หายใจได้คล่องขึ้น อย่างไรก็ตามการหาเงินหมุนเวียนที่ดีไม่ควรมาจากการกู้เงินนอกระบบ วันนี้เราจึงมีหนทางดี ๆ อย่างการจำนำทรัพย์สิน เปลี่ยนของแบรนด์เนมชิ้นโปรดให้กลายเป็นเงินก้อนอย่างทันใจ ด้วยบริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมมาฝากกัน


บริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม คืออะไร?

การรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมถือได้ว่าเป็นการจำนำทรัพย์สินในรูปแบบหนึ่ง ซึ่งมีความแตกต่างจากการจำนำทั่วไปที่ใคร ๆ รู้จักกัน เพราะการจำนำทรัพย์สินแบรนด์เนมเหล่านี้จะต้องนำกระเป๋าไปวางเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินก้อนที่มีเรทราคากลาง ผ่านการพิจารณาตีราคาที่ได้มาตรฐาน โดยจะมีการทำสัญญาไว้ว่าจะมีค่าธรรมเนียมการจำนำอย่างไร อย่างไรก็ตามค่าธรรมเนียมที่ตกลงกันนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับให้บริการแต่ละเจ้า เรียกได้ว่าบริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นเหมือนกับการฝากเลี้ยงเอาไว้ โดยที่กระเป๋ายังเป็นทรัพย์สินของคุณอยู่ เพียงแต่ให้ผู้บริการรับจำนำเป็นผู้เก็บรักษาเพื่อแลกกับเงินค่าธรรมเนียมที่ตกลงไว้ตามสัญญา

2 เคล็ดลับการจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมใบโปรดให้คุ้มค่า

ใช่ว่าบริการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม จะให้ราคาสูงเทียบเท่ากันทุกใบ เนื่องจากปัจจัยอย่างยี่ห้อและความนิยมที่เป็นกระแสจะเป็นตัวแปรการตีราคาแล้ว สภาพของกระเป๋า ความสะอาด และความสมบูรณ์ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ให้บริการต้องพิจารณาเช่นกัน

ดูแลทำความสะอาดกระเป๋า พร้อมเคลียร์สิ่งของภายในให้เรียบร้อย
   ความสะอาดของกระเป๋าเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ให้บริการจะพิจารณา เริ่มจากการเคลียร์สิ่งของภายในกระเป๋าออกให้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็นกระดาษใบเสร็จ เศษต่าง ๆ ตามซอกกระเป๋า และช่องซิป เมื่อคุณทำความสะอาดภายในต้องใส่ใจกับสภาพภายนอกของกระเป๋าด้วยการใช้วิธีทำความสะอาดที่เหมาะสมกับหนังกระเป๋าของคุณ หากคุณกังวลใจว่าน้ำยาที่ใช้อาจทำให้กระเป๋าของคุณเสียหาย อาจเลือกใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดคราบสกปรกต่าง ๆ ออกให้สะอาดเรียบร้อยแทนได้

ใบรับรองผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้หรือใบเสร็จรับเงิน
   ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมจากแบรนด์ดังไหน ๆ ทางแบรนด์จะมีใบรับรองผลิตภัณฑ์จากที่ยืนยันว่าเป็นของแท้มาให้ ดังนั้นคุณควรจะเก็บใบรับรองผลิตภัณฑ์ไว้ให้ดี หรือในกรณีที่คุณทำสูญหาย หาไม่เจอ อาจใช้ใบเสร็จรับเงินในการยืนยันแทน เพราะหลักฐานดังกล่าวจะเป็นเครื่องยืนยันที่ทำให้ผู้บริการมั่นใจว่ากระเป๋าที่นำมาจำนำเป็นของแท้ และไม่ต้องใช้วิธีการยุ่งยากในการยืนยันเพิ่มเติมนั่นเอง5

   การซื้อขายนาฬิกาหรูอย่างนาฬิกา Patek นั้นนอกจากจะเลือกรุ่นนาฬิกาที่มีเรื่องราว และหายากแล้ว การเลือกร้านรับซื้อ Patek ก็สำคัญไม่น้อย เพราะหากเลือกร้านไม่ดีหรือไม่มีความน่าเชื่อถือ ก็อาจทำให้คุณขาดทุนได้ ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 4 ร้านรับซื้อ Patek ที่ทั้งให้ราคาสูง มีบริการที่ดี และซื้อขายได้แบบสะดวกสุดๆ


Pixiu Watch
   สำหรับร้านรับซื้อ Patek ร้านแรกที่ไม่แนะนำไม่ได้เลยก็คือร้าน Pixiu Watch หรือร้านรับซื้อขายนาฬิกาหรูที่ต้องบอกว่าให้ราคาที่เป็นธรรมสุดๆ แถมซื้อขายง่ายๆ ใครที่เคยไปร้านนาฬิกาหรูแล้วติดภาพว่าจะต้องซื้อขายยาก และมีขั้นตอนเยอะละก็ ต้องมาร้านนี้เลย โดยคุณสามารถเช็กราคาผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก แถมพนักงานก็เฟรนลี่และเป็นกันเองสุดๆ

Time Thai
   อีกหนึ่งร้านรับซื้อ Patek มือสองที่บริการดีสุดๆ เพราะทางร้านการันตีว่าให้บริการกันแบบครอบครัว ไม่มีกดราคา และมีการรับซื้อถึงที่ แถมยังดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาหรู โดยทางร้านมีประสบการณ์มายาวนานกว่า 10 ปี ดังนั้นคุณจะได้ราคาที่สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพ และสภาพของนาฬิกาของคุณอย่างแน่นอน

Tradenaliga
   นอกจากนี้ก็ยังมีร้าน Tradenaliga ที่รับซื้อ Patek แบบง่ายๆ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เพียงแค่ทำการส่งรูปนาฬิกา และใบรับประกันให้กับทางร้าน จากนั้นก็ทำการแจ้งรายละเอียด รุ่น และปี แล้วรอรับการประเมินราคาเบื้องต้นได้เลย ซึ่งหากคุณพอใจกับราคาแล้ว ทางร้านก็จะนัดตรวจเช็กนาฬิกาของจริง และเสนอราคาสุดท้ายก็เป็นอันเรียบร้อย เรียกได้ว่าสะดวกมากๆ เลยล่ะ

Webuynaliga
   สำหรับร้าน Webuynaliga นั้นมีบริการที่เน้นความเรียบง่าย และที่สำคัญก็คือลูกค้าต้องได้รับความสะดวก เพราะทางร้านพร้อมจ่ายเงินทันทีเมื่อได้ของ ทั้งยังให้ราคาที่เป็นธรรม สามารถนัดรับในสถานที่ที่ลูกค้ารู้สึกว่าสะดวกและปลอดภัยได้เลย ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่าจะต้องพกนาฬิกา Patek ออกไปขายข้างนอกหรือพื้นที่ที่คุณไม่คุ้นเคย

   สำหรับใครท่ีกำลังมองหาร้านรับซื้อ Patek ที่ทั้งให้บริการที่ดี ให้ราคาที่เป็นธรรม สะดวก และปลอดภัยอยู่ละก็ ก็สามารถตามไปหาสอบถามข้อมูลกับร้านที่เราได้แนะนำกันไปได้เลย เพราะการเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือสำหรับการซื้อขายนาฬิกาหรูนั้นสำคัญอย่างมาก ไม่อย่างนั้นแล้วคุณก็อาจเสียเปรียบได้
   

6

Facebook ถือเป็นหนึ่งในสื่อโซเชียลมีเดียที่หลาย ๆ คน นิยมใช้งาน ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย ได้ติดต่อกับสังคมรอบข้าง Facebook จึงยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย และหลาย ๆ คน เลือกใช้ Facebook ในการเป็นพื้นที่ค้าขายผ่านช่องทางออนไลน์ แต่จะทำอย่างไรให้คนเห็นสินค้าและบริการของเราได้มากขึ้น Facebook จึงเพิ่มฟังก์ชันการโฆษณา Facebook เพื่อออกมาช่วยเหลือพ่อค้า แม่ค้า ออนไลน์ให้ได้พื้นที่ในการมองเห็นมากขึ้น  แต่การเลือกแค่โฆษณาแบบไม่วางแผนอะไร ก็อาจจะทำให้ยอดการเข้ารับชมไม่ประทับใจเท่าที่ควร การเลือกประเภทโฆษณา Facebook ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเราจึงมีความสำคัญอย่างมาก เพราะนอกจะเลือกให้เหมาะสมกับหัวข้อคอนเทนท์ที่ต้องการไฮไลท์แล้วนั้น ยังสามารถใช้โฆษณา Facebook เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้นด้วย มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างโฆษณา Facebook มีกี่รูปแบบ?
เราสามารถแยกโฆษณา Facebook ออกเป็น Layout หลัก ๆ ได้ดังนี้

1. Image ads
ถือเป็นหนึ่งในรูปแบบโฆษณา Facebook ที่คลาสสิค ประกอบไปด้วย รูปภาพ 1 รูป และแคปชัน สามารถเลือกใช้ได้กับโฆษณาที่หลากหลาย ถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทรงพลัง หากเลือกใช้กับรูปภาพที่มีคุณภาพความคมชัดสูง สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับการสร้างภาพจำให้กับลูกค้า ไปจนถึง การสร้าง Convension ที่ลูกค้าจะมีต่อสินค้าของแบรนด์
แต่ข้อเสียก็คืออาจจะไม่เหมาะกับคอนเทนต์ประเภทการใช้งานที่จำเป็นต้องอธิบายเยอะ ๆ การโพสต์เพียงแค่ภาพเดียว พร้อมคำบรรยาย อาจทำให้ลูกค้าเลื่อนผ่านได้

2.Video ads
การใช้วิดีโอเป็นตัวสื่อสารเกี่ยวกับบริการและสินค้า ก็คือเป็นทางเลือกในการโฆษณา Facebook ที่ดี เพราะสามารถสื่อสารไปยังลูกค้าได้อย่างตรงประเด็น เพียงแค่ทำให้กระชับ สั้น และเข้าใจง่าย สามารถเลือกทำคอนเทนต์ได้หลากหลาย และได้รับความสนใจเป็นอย่างดี
ข้อเสียของการโฆษณา Facebook แบบวิดีโอนั้นไม่ควรใช้เวลานานในการสื่อสารข้อมูลกับลูกค้า ควรทำให้เข้าใจง่าย และใช้เวลาในการดูให้น้อยที่สุด

3.Slideshow ads
Slideshow ประกอบด้วยภาพที่นำมาเรียงต่อกันตั้งแต่ 3 ถึง 10 ภาพ มีลักษณะคล้ายวิดีโอแต่ใช้ข้อมูลในการเรียกดู Slideshow น้อยกว่า ดังนั้นจึงเหมาะกับสถานที่ที่มีอินเทอร์เน็ตจำกัด และผู้สร้าง  โฆษณา Facebook  ที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์หรือความเชี่ยวชาญในการทำวิดีโอเท่าไรนัก

4.Stories ads
Stories คือโฆษณาที่แทรกขึ้นมาในระหว่างที่ผู้ใช้งาน Facebook รับชม Stories อยู่ขณะนั้น โดยสามารถสร้างเป็นทั้งแบบภาพเดียว หรือ วิดีโอ ไปจนถึง Carousels ก็ยังสามารถทำได้ Stories เปิดกว้างให้เราสามารถเลือกเล่นกับลูกเล่นในฟังก์ชันได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข้อความต่าง ๆ Emoji หรือ Gif น่ารัก ๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า

5.Carousel ads
เราสามารถใช้ฟังก์ชันนี้กับรูปภาพได้สูงสุดถึง 10 รูปภาพ หรือ วิดีโอ ซึ่งสามารถตั้งหัวข้อชื่อคลิป ฝังลิงก์ และคำบรรยายที่แตกต่างกันในแต่ละรูปภาพหรือวิดีโอที่เราเลือกลงแบบ Carousel ได้ Carousel ยังช่วยให้เราใช้บรรยายความพิเศษของสินค้าได้อย่างชัดเจนมากขึ้นด้วย

เป็นยังไงกันบ้าง กับรูปแบบ โฆษณา Facebook  ที่ทางเรานำมาเสนอ ซึ่งจัดได้ว่าเป็นรูปแบบยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้ ทำได้ง่าย และมีประสิทธิภาพสูง หากใครลองใช้แล้ว Work! มาบอกกันบ้างนะ

7

   ปัญหาความร้อนสะสมภายในบ้านที่ไม่ว่าใครก็ต้องเจอ เพราะแสงแดดที่สามารถเข้ามาในพื้นที่บ้านได้ ตลอดตั้งแต่เวลาเที่ยงไปจนถึงช่วงบ่ายแก่ ๆ และปัญหานี้จะหมดไป หากคุณเลือกติดฟิล์มสำหรับบ้านที่จะช่วยลดความร้อนที่เข้ามาในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามการติดฟิล์มไม่ใช่เรื่องที่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ วันนี้เราจึงมีรายชื่อผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านในจังหวัดนนทบุรีและกรุงเทพมหานครมาฝากกัน สำหรับใครที่พักอาศัยอยู่ย่านเหล่านี้บอกเลยว่าห้ามพลาด!


1. Top Film Thailand
     สำหรับผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านในจังหวัดนนทุบรีและโซนใกล้เคียงเจ้าแรกที่เราเลือกมาฝากนั่นก็คือ Top film Thailand เพราะถ้าดูถึงรูปแบบบริการจากหลาย ๆ รีวิวแล้ว บอกเลยว่าผู้ให้บริการเจ้านี้เขามีครบ จบทุกบริการในที่เดียว เพราะไม่ว่าบ้านของคุณจะโดนแดดสาดส่องเข้ามามากเท่าไหร่ ทางร้านก็มีบริการที่ตอบโจทย์อย่างครบครัน และสิ่งสำคัญไปกว่านั้นคือบริการติดฟิล์มโดยผู้มีฝีมือที่สามารถไว้วางใจได้ จึงทำให้เจ้านี้ได้รับการันตีจากผู้ใช้หลาย ๆ คนว่าดีจริง วางใจได้! นอกจากบริการและสินค้าที่เพียบพร้อมแล้ว ทางร้านเขายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยตอบข้อสงสัยอื่น ๆ อีกด้วย รวมทั้งยังมีการประกันคุณภาพสินค้า รับรองได้ว่าจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน หากใครกำลังมองหาผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านในนนทบุรีหรือในกรุงเทพฯ อยู่ล่ะก็ เจ้านี้บอกเลยว่าตอบโจทย์

เบอร์โทร : 092 – 268 – 9689 , 02 – 003 – 3583
Line : @filmtastic.th เว็บไซต์ : buildingfilmtastic.com

2.  Good Film Shop
     อีกหนึ่งผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านในจังหวัดนนทบุรี ที่มาพร้อมกับบริการหลากหลายอย่างครบวงจร เรียกได้ว่าเป็นอีกเจ้าที่ครบเครื่องเรื่องการติดฟิล์มและบริการที่จริงใจอย่างเป็นมิตร ด้วยบริการจากช่างติดฟิล์มผู้เชี่ยวชาญ มากฝีมือ จึงทำให้คุณวางใจได้อย่างไร้กังวลว่าจะพบปัญหาหลังการใช้บริการ มอบผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังติดตั้ง จากบ้านที่เคยร้อนเพราะแสงแดด จะเย็นขึ้นได้เพราะทางร้านใช้ฟิล์มคุณภาพสูง หรือถ้าหากใครกำลังมองหารบริการติดฟิล์มภายในบ้านที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากโลกภายนอก ก็สามารถเข้าไปปรึกษากับสถานบริการติดฟิล์มแห่งนี้ได้ทันที ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 30 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะเลือกฟิล์มที่บ้าน อาคาร หรือสำนักงาน ก็สามารถไว้วางใจเรื่องผลงานได้อย่างแน่นอน

เบอร์โทร : 062 - 747 - 1234
Line : @goodfilm เว็บไซต์ : goodfilmshop.com

3. CZ Film
        สำหรับผู้ให้บริการติดฟิล์มบ้านย่านนนทบุรีเจ้าสุดท้ายที่เราจะแนะนำก็คือ CZ Film ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องของฝีมือไม่แพ้เจ้าไหนๆ แน่นอน ที่สำคัญยังมาครบทุกเรื่องบริการติดฟิล์ม ทั้งการติดฟิล์มในบ้าน ภายในอาคาร รถยนต์ พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้คุณภาพ ช่วยให้บ้านของคุณเย็น หมดห่วงเรื่องแสงแดดสาดส่องเข้าบ้าน จนทำให้บ้านร้อนไปได้เลย สำหรับใครที่สนใจสามารถโทรไปสอบถามข้อมูลกันก่อนได้!

เบอร์โทร : 084 - 662 - 2244
Line :@thaiczfilm
เว็บไซต์ : thaiczfilm.com


8


     การขอสินเชื่อในปัจจุบันมีอยู่หลากหลายประเภท แต่มีอยู่หนึ่งประเภทที่สถาบันทางการเงินหลายๆ ทำการปล่อยสินเชื่อที่ใช้เวลาไม่นาน อีกทั้งยังอาจได้เงินอย่างรวดเร็ว ซึ่งสินเชื่อประเภทนั้น ก็คือการขอสินเชื่อรถยนต์มือสองนั่นเอง สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนและไม่อยากจะไปรบกวนญาติพี่น้อง รวมถึงตัวเองเป็นเจ้าของรถยนต์ การขอสินเชื่อประเภทนี้อาจเป็นคำตอบที่เหมาะสมมากที่สุด
     สำหรับใครที่กำลังที่กำลังคิดไม่ตกว่าควรใช้วิธีไหนในเพื่อหาเงินมาหมุน เราบอกเลยว่าการขอสินเชื่อรถยนต์มือสองอาจสร้างความคุ้มค่าให้กับคุณได้ เอาเป็นว่าหากใครที่ยังไม่แน่ใจว่าการขอสินเชื่อประเภทนี้ดีอย่างไร วันนี้เราขอเอามาบอกกันให้รู้


1. ไปกู้มาแล้ว ก็ยังมีรถขับได้สบาย
     หนึ่งในข้อดีลำดับแรกที่คนไปขอสินเชื่อรถยนต์มือสองจะได้กลับมาก็คือ ตัวรถยนต์ที่นำไปขอกู้นั่นเอง เพราะการกู้ประเภทนี้ให้สิทธิผู้ที่เป็นเจ้าของรถให้สามารถนำรถกลับไปใช้ต่อได้ เพียงแค่จ่ายค่างวดให้ครบตามที่ได้ตกลงกันไว้ หมดห่วงไปเลยว่า จะไม่สามารถนำรถกลับมาใช้งานได้ต่อ ยิ่งถ้าใครต้องใช้รถยนต์เพื่อใช้ชีวิตในระหว่างวัน ไม่ว่าจะเพื่อการทำงาน หรือเพื่อการเดินทางก็ยิ้มได้แน่นอน แถมได้เงินมาหมุนสำหรับการใช้ชีวิตอีกด้วย

2. ได้เงินรวดเร็ว รอไม่นาน
     สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนด้วยแล้ว บอกเลยว่าสินเชื่อรถยนต์มือสองนั้น สามารถสร้างความรวดเร็วให้กับการใช้ชีวิตได้ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาเพราะมีหนี้สินรุมเร้า หรือต้องการเงินด่วนไปซ่อมบ้าน หรือเอาไปใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล บอกได้เลยว่าสินเชื่อประเภทนี้จะตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคุณมากที่สุด เพราะในขั้นตอนการขอกู้ เพียงคุณเตรียมเอกสารที่ระบุเอาไว้ให้ครบ จากนั้นไปทำการกู้และตรวจสอบสภาพรถ เชื่อได้เลยว่า ใช้เวลาไม่นานคุณก็จะได้รับเงินสดหรือได้รับเงินโอนเข้าบัญชี เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายกันได้เลย

3. ผ่อนจ่ายได้ในระยะยาว
       หากคุณได้กู้สินเชื่อรถยนต์มือสองได้สำเร็จเรียบร้อย ในขั้นตอนการชำระเงินนั้นมีความยืดหยุ่นอย่างมาก ทั้งนี้คุณสามารถเลือกจ่ายได้ตามความเหมาะสมของการใช้ชีวิต เรียกได้ว่ามีความพร้อมแบบไหนก็จ่ายในรูปแบบที่ไหว อีกทั้งยังเหมาะกับการนำไปวางแผนทางด้านการเงิน เพราะหากคุณต้องการที่จะปลดหนี้ให้ได้ไวๆ การมองหาแหล่งเงินทุนด้วยการขอสินเชื่อประเภทนี้เพื่อนำเงินไปต่อยอดก็สามารถทำได้เช่นกัน เพียงแต่ว่าคุณจะต้องมีวินัยทางการเงินอย่างเคร่งครัด อีกทั้งยังจะต้องบริหารเงินได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเก็บหรือเพื่อใช้จ่าย และถ้าหากทำได้อย่างที่ตั้งใจเอาไว้ รับรองได้เลยว่า คุณจะสามารถปลดหนี้ได้ในระยะเวลาเพียงไม่นาน 


9
   เมื่อพูดถึงห้องนอน เจ้าของบ้านหลาย ๆ คนอาจพุ่งเป้าไปยังการตกแต่งที่แสนสบาย รวมถึงการตระเวนหาฟูกนอนที่ช่วยรองรับน้ำหนัก มีความนุ่มที่เหมาะสม และช่วยมอบความผ่อนคลายร่างกายได้อย่างแท้จริงโดยไม่ทำให้ปวดหลัง แต่อย่างไรตาม เคยสังเกตไหม? เมื่อพูดถึงของชิ้นสำคัญอย่างเตียงนอนเมื่อไหร่ เจ้าของบ้านจำนวนไม่น้อยกลับคิดเสมอว่าให้เลือกเตียงที่แข็งแรง ไม่โยกเยก และมีดีไซน์ที่เข้ากับห้องนอนก็เพียงพอแล้ว ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว รู้หรือไม่? เพื่อให้ได้ประสบการณ์การนอนหลับที่เต็มประสิทธิภาพที่สุด เจ้าของบ้านทุกคนยังต้องใส่ใจรายเล็ก ๆ อย่างการเลือกประเภทฐานรองเตียงให้เหมาะกับการใช้งานอีกด้วย ซึ่งหากเจ้าของบ้านคนไหนยังไม่รู้วิธี หรือไม่แน่ใจว่าจะเลือกฐานรองนอนอย่างไรเพื่อให้ใช้ประสิทธิภาพของฟูกนอนได้เต็มที่ล่ะก็ วันนี้เราจะขอพาทุกคนไปรู้จักกับ 3 ประเภทฐานรองฟูกนอนที่ให้คุณภาพการนอนต่างกันอย่างไม่เชื่อ แถมน้อยคนนักที่จะรู้ว่าฐานรองเตียงแต่ละประเภทให้ผลลัพธ์การนอนที่แตกต่างกันอีกด้วย แล้วรายละเอียดของแต่ละฐานรองจะเป็นอย่างไร มาพิจารณาไปพร้อมกันเลย


ฐานรองเตียงแบบไม้ระแนง
   ฐานรองที่นอนแบบไม้ระแนงหรือกระดูกงูนั้นถือได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่จะมีความยืดหยุ่นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ฐานรองแบบนี้ยังให้ความรู้สึกนุ่มสบายในขณะนอนหลับอีกด้วย แต่อย่างไรก็ดี ฐานเตียงนอนประเภทนี้ก็มีความทนทานที่น้อย ยวบง่าย แถมหากใช้ไปนาน ๆ ก็สามารถก่อให้เกิดเชื้อราได้ง่ายกว่าฐานแบบอื่น ๆ อีกด้วย ที่สำคัญ ฐานรองแบบไม้ระแนงหรือกระดูกงูยังให้ฟูกนอนนุ่มขึ้นจนทำให้เกิดปัญหาปวดหลัง ตลอดจนปัญหาที่นอนยุบและยวบตามมาได้

ฐานรองเตียงแบบบล็อกทึบ
   ฐานรองฟูกนอนแบบบล็อกทึบมักทำมาจากการนำบล็อกทึบที่ทำจากไม้ 2 ชิ้นมาต่อกัน และล็อกด้วยตะขอตรงกลาง โดยฐานรองประเภทนี้จะให้ความรู้สึกที่นุ่มแน่และทำให้เรารู้สึกถึงคุณภาพของฟูกนอนจริง ๆ อีกทั้งยังสามารถถอดประกอบได้ง่าย ๆ จึงทำให้ย้ายหัวนอน รวมถึงย้ายห้องนอนได้อย่างสะดวก ที่สำคัญ ฐานรองประเภทนี้ยังสามารถใช้งานได้อย่างทนทานอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตาม ฐานรองประเภทนี้มักเหมาะกับหัวเตียงที่สูงตั้งแต่ 90 เซนติเมตรขึ้นไป ดังนั้น หากบ้านไหนมีพื้นที่ห้องนอนจำกัด ฐานรองเตียงประเภทนี้ก็อาจทำให้ห้องนอนดูแคบลงได้

ฐานรองเตียงแบบคานเหล็ก
   การทำฐานรองที่นอนแบบคานเหล็กถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการทำที่นอนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่แล้ว การทำที่นอนประเภทนี้จะเป็นการนำไม้เนื้อแข็ง หรือคานเหล็กมาต่อกัน ด้วยเหตุนี้ ที่นอนแบบคานเหล็กจึงมีความแข็งแรงและสามารถใช้งานได้ทนทานมากที่สุด แต่ในบางครั้ง เตียงจากคานเหล็กก็อาจส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดในเวลานอนหลับได้ อีกทั้งที่นอนประเภทนี้ยังทำให้ฟูกนอนดูแข็งขึ้นจนอาจก่อให้เกิดปัญหาปวดหลังและปวดเมื่อยตามตัวตามมาได้ในระยะยาว อีกทั้งหากดูแลรักษาไม่ดี ที่นอนประเภทนี้ก็อาจเป็นสนิม และทำให้ฟูกเสียหายได้

   เจ้าของบ้านเมื่อรู้แบบนี้แล้ว ก่อนเลือกซื้อที่นอนเข้าห้องนอนทุกครั้ง อย่าลืมพิจารณาถึงฐานรองฟูกนอนให้ดีด้วยนะ ไม่แน่ว่าอาจเจอเข้ากับฐานรองที่ช่วยตอบโจทย์คุณภาพการนอนได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นก็ได้

10

   ในสมัยนี้ มีนวัตกรรมทางการแพทย์มากมายที่ช่วยให้ใบหน้าของคุณกลับมากระจ่างใส เรียบเนียน และดูเด็กขึ้นอีกครั้งภายในระยะเวลาอันสั้น เนื่องจากบางคนเปลี่ยนหน้าหมองตัวเองด้วยวิธีธรรมชาติอย่างไรก็ไม่ช่วยสักที ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนให้เพียงพอ การดื่มน้ำมากขึ้นต่อวัน หรือการออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ ตัวช่วยที่ชื่อว่าการฉีด “มาเด้” และ “เมโส” จึงได้กลายเป็นอีกตัวเลือกยอดฮิตของใครหลายคน แต่คอลลาเจนทั้ง 2 แบบนี้มีความแตกต่างกันไหม? และแต่ละประเภทเหมาะสมกับใครบ้าง? วันนี้เราพามาหาคำตอบคลายสงสัย เพื่อให้หนุ่มๆ สาวๆ หลายคนตัดสินใจเลือกอย่างไม่ผิดหวังกัน


มาเด้คอลลาเจนคืออะไร?
   การฉีดมาเด้คอลลาเจน (MADE Collagen) เป็นการฉีดยาเมโสชนิดหนึ่งที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี ตัวยามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น วิตามินรวม พลาสเซนต้า (Placenta) แร่ธาตุเอมไซม์ และเซลล์บำบัดอื่นๆ ที่ ผ่านการรักษาในรูปแบบโฮมิโอพาธีย์ (Homeopathy) หรือการใช้สารนำมากระตุ้นให้ร่างกายรักษาและฟื้นฟูตัวเองได้ โดยเทคนิคของมาเด้จะเป็นการฉีดคอลลาเจนทั่วใบหน้า 16 จุด เพื่อช่วยทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างใส ชุ่มชื้น รวมทั้งช่วยชะลอวัย และขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในผิวหน้าอีกด้วย หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือผื่นแพ้ การฉีดมาเด้คอลลาเจนช่วยตอบโจทย์ปัญหานี้ได้อีกด้วย

การฉีดมาเด้คอลลาเจนเหมาะกับใครบ้าง?

   จริงๆ แล้วการฉีดมาเด้จัดว่าอยู่ในการรักษาที่มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง เนื่องจากตัวยาไม่มีสารพิษ หรือสารเคมีที่จะทำให้หน้าเกิดผื่นหรือแพ้ได้ง่าย แต่กลุ่มคนที่เหมาะกับการฉีดคอลลาเจนประเภทนี้ได้แก่
1.   ผู้ที่ต้องการเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ให้ผิวแข็งแรง มีสุขภาพดี
2.   ผู้ที่ขาดการบำรุงผิวมาเป็นเวลานาน
3.   ผู้ที่มีสิวอักเสบ สิวอุดตัน ฝ้า กระ และผื่นแพ้
4.   ผู้ที่ต้องการลบริ้วรอยบริเวณใบหน้า เมื่อมีอายุมากขึ้น
5.   ผู้ที่ต้องการลบจุดด่างดำ รอยสิว รอยแดงบริเวณใบหน้า

เมโสคอลลาเจนคืออะไร?
   เมโสคอลลาเจน (Mesotherapy) คือการบำรุงรักษาผิวหน้าโดยการนำส่วนผสมของวิตามินที่มีอยู่ในครีมต่างๆ เข้ามาฉีดใต้ชั้นผิวโดยตรง เพื่อให้ผิวมีความเรียบเนียน เต่งตึง และสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

การฉีดเมโสคอลลาเจนเหมาะกับใครบ้าง?
1.   ผู้ที่ทำงานหนัก มีปัญหาด้านสุขภาพผิว และต้องการการดูแลรักษาผิวหน้าแบบเร่งด่วน
2.   ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย หรือผิวแห้งไม่ชุ่มชื้น
3.   ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง และต้องการให้ใบหน้าดูกระชับ

สรุปแล้วคอลลาเจนทั้ง 2 ชนิดนี้มีความคล้ายกัน เนื่องจากการฉีดมาเด้คอลลาเจน จัดเป็นประเภทหนึ่งของการฉีดเมโสหน้าใส แต่มาเด้จะเป็นการเน้นเรื่องผิวหน้าใส ไร้สิว ไร้ริวรอย ในขณะที่เมโสจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีปัญหาสิว หรือปัญหาผิวหน้าที่น้อยกว่า เราจึงอยากให้คุณเลือกประเภทให้เหมาะสมกับผิวหน้าของคุณ และอย่าลืมเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยกันด้วยล่ะ!

   
   


หน้า: [1]