แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - h.rina

หน้า: [1] 2 3
1

น้อง ๆ นักเรียนหลายคนที่มองหาคอร์สเรียนพิเศษออนไลน์ฟรี มาทางนี้! การเรียนออนไลน์ถือเป็น New Normal ที่นักเรียนทุกคนคุ้นเคยกันดี รวมถึงการเรียนพิเศษออนไลน์ด้วย ซึ่งคอร์สเรียนพิเศษออนไลน์แบบฟรี ๆ นั้น นอกจากจะทำให้เราได้รับความรู้แบบไม่ต้องเสียเวลาเสียเงินเดินทางไปเรียนแล้ว ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณพ่อคุณแม่ได้ดีอีกด้วย ตอบโจทย์ยุคปัจจุบันมาก ๆ สำหรับน้อง ๆ คนไหนที่กำลังต้องการเรียนพิเศษอยู่ วันนี้เรามีเรียนพิเศษออนไลน์ฟรีมาฝากกัน พร้อมแล้วตามไปจดเก็บไว้กันเลย!


แจกพิกัดคอร์สเรียนพิเศษออนไลน์ฟรี
1. MonkeyEveryday

พิกัดแรกที่เราขอแนะนำคือ MonkeyEveryday ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเรียนออนไลน์แบบการเรียนรู้เฉพาะบุคคล โดย MonkeyEveryday  ได้รวบรวมทุกรูปแบบของการเรียนออนไลน์ไว้ครบจบในที่เดียว มีเนื้อหาครอบคลุมทุกระดับชั้น ทั้งประถมศึกษา, ม.ต้น, ม.ปลาย, เด็ก tcas หรือแม้กระทั่งนักศึกษามหาวิทยาลัย คอร์สเรียนหลากหลายตอบโจทย์ทุกเป้าหมายการติว เช่น ติวเพื่อสอบเข้า ติวเพื่อความเข้าใจ ติวเพื่อเพิ่มเกรดเพิ่มคะแนน เป็นต้น โดยทาง MonkeyEveryday มีให้ทดลองเรียนฟรีแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วย ตอบโจทย์เศรษฐกิจยุคนี้มาก ๆ แต่สำหรับใครที่ต้องการเรียนยาว ๆ แบบต่อเนื่อง ก็มีคอร์สโปรโมชันดี ๆ มากมายให้เลือกเช่นกัน

2. TIWTACTIC
พิกัดเรียนพิเศษออนไลน์ฟรีถัดมาที่ขอแนะนำ คือ TIWTACTIC ซึ่งเป็นเว็บไซต์ติวฟรีที่มีคอร์สเรียนให้เลือกมากมาย เช่น คอร์สปรับพื้นฐาน VOCAB ม.ปลาย สูตรการเคลื่อนที่แนวตรง สรุปกฎการเคลื่อนที่นิวตัน เป็นต้น โดยติวเตอร์ที่ TIWTACTIC มีประสบการณ์การสอนมายาวนานกว่า 5 ปี อีกทั้งยังเป็นการเรียนออนไลน์ที่สะดวกมากที่สุด เพราะน้อง ๆ นักเรียนสามารถเข้าเรียนทุกคอร์สได้ผ่านเว็บไซต์จากทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แท็บเลต หรือสมาร์ตโฟน และที่สำคัญสามารถเรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์และคุ้มค่าสุด ๆ

3. AT HOME
อีกพิกัดเรียนพิเศษออนไลน์ฟรีที่ไม่น้อยหน้าพิกัดไหน ๆ ก็ต้องยกให้ AT HOME เพราะที่นี่เขามีให้นักเรียนได้ทดลองเรียนฟรี มีคอร์สเรียนให้เลือกมากมาย ครอบคลุมเนื้อหาตั้งแต่ประถมถึงมัธยม สอนโดยอาจารย์คุณภาพมากประสบการณ์ ทำให้การเรียนพิเศษออนไลน์เป็นไปด้วยความเข้าใจง่ายและสะวดกสบาย เพราะสามารถเรียนได้ผ่านทั้งสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการเรียนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เข้าใจเนื้อหาวิชาต่าง ๆ มากขึ้น ทาง AT HOME ก็มีโปรโมชันคอร์สมากมายให้เลือก แถมราคาดี ไม่แพงอีกด้วย ตอบโจทย์คนอยากสอบเข้าและอยากอัปคะแนนแน่นอน

และทั้ง 3 พิกัดนี้ก็คือแหล่งเรียนพิเศษออนไลน์ฟรีที่เรานำมาฝากกัน รับรองว่าเรียนแล้วเข้าใจถ่องแท้ ตามเพื่อนทัน สอบเข้าได้แน่นอน เพราะแต่ละสถาบันสอนโดยติวเตอร์คุณภาพดีมากประสบการณ์ ที่สำคัญหากใครเรียนฟรีแล้วติดใจ ทางสถาบันก็มีคอร์สพร้อมโปรโมชันมากมายให้เลือกสมัคร คุ้มค่าตอบโจทย์ยุคนี้สุด ๆ

2

   เคยไหมที่ต้องเจอกับอาการคัน ผื่น แพ้ เพราะผิวเซนซิทีฟ ยิ่งมีสภาพผิวที่แห้งกร้าน ยิ่งกลายเป็นปัญหาที่กวนใจมากที่สุด ซึ่งการหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยดูแลผิวหน้าก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากผิวบอบบางค่อนข้างไวต่อสารประกอบที่ออกฤทธิ์ไม่เป็นมิตรกับผิวหนัง และนี่คือทางออก! ด้วยผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เนื่องจากสูตรของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อผิวหนังที่ปราการป้องกันอ่อนแอโดยเฉพาะ ลองมาดูกันดีกว่าว่าจะมีเจลล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง ที่สาวผิวแพ้ง่ายควรไปลองใช้ได้บ้าง


ZERMIX CLEANSING GEL D-Panthenol

   ถ้าจะให้คะแนนเจลล้างหน้าสำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย คงต้องขอหยิบ ZERMIX CLEANSING GEL D-Panthenol  เจลล้างหน้าสำหรับผิวเซนซิทีฟที่ช่วยดูแลสิวผด และปลอบประโลมอาการผิวหนังอักเสบได้อย่างอยู่หมัด ด้วยสารประกอบภายในสูตรที่ช่วยรักษาอาการโรคผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นโรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ผิวอักเสบ ผิวแห้งมาก ตลอดจนรอยแดง ผดผื่น ก็สามรถบรรเทาอาารได้อย่างอ่อนโยน พร้อมมอบพลังการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แถมยังไม่รู้สึกถึงความแห้งตึงบนพื้นผิวหลังใช้ สัมผัสผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นได้หลังจากใช้ทันที ไม่มีระคายเคือง!

EUCERIN Pro Acne Solution Cleansing Gel

   มาต่อกันที่เจลล้างหน้าผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายที่เหมาะสำหรับผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ใครที่กำลังเป็นแล้วมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าแบบอ่อนโยน แถมยังแก้ปัญหาอย่างตรงจุด ต้อง EUCERIN Pro Acne Solution Cleansing Gel คลีนซิ่งเจลสำหรับทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก แถมยังปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน ช่วยขจัดคราบสกปรก สิ่งตกค้าง และเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ทั้งยังช่วยสลายความมันอุดตันที่เป็นต้นตอของปัญหาสิว มั่นใจได้ถึงความมันส่วนเกินที่จะถูกกำจัดออกไปอย่างอ่อนโยน ทิ้งความชุ่มชื้นฉบับผิวสุขภาพดีเอาไว้ได้อย่างมั่นใจ ไม่มีแห้งตึง

BIODERMA Sebium Gel Moussant
   
   ลิสต์สุดท้ายของเจลล้างหน้าเพื่อผิวอักเสบ เราขอหยิบ BIODERMA Sebium Gel Moussant มาแนะนำในฐานะเจลล้างหน้าสำหรับผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เหมือนกัน ด้วยคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน และคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญเจลล้างหน้าสูตรนี้ยังช่วยลดความมันและการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เพราะสูตรของเจลล้างหน้าหลอดนี้ได้รับการคิดค้นและพัฒนาออกมาเพื่อไม่ให้เกิดอาการระคายเคือง ทั้งยังมีปะสิทธิภาพในการลดขนาดรูขุมขน ลดโอกาสอุดตันได้อย่างอ่อนโยน แม้ผิวบริเวณรอบดวงตาก็สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวล ทั้งยังมีการแต่งกลิ่นอ่อน ๆ แต่ไม่มีส่วนผสมของสารประกอบที่อันตรายต่อผิว

   และนี่ก็คือ 3 เจลล้างหน้าสำหรับผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายที่คัดสรรมาแล้วว่าดีต่อสภาพผิว พร้อมช่วยมอบผลลัพธ์การดูแลได้อย่างเหมาะสม ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ระคายเคืองในอนาคต ทั้งยังสามารถใช้ดูแลผิวในระยะยาว ไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียงแม้แต่นิดเดียว

3

แม้การเข้ามาของอินเทอร์เน็ตได้เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถผันตัวกลายเป็นผู้ประกอบการได้ภายในไม่กี่อึดใจ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าการขายของออนไลน์จะง่ายกว่าการทำธุรกิจออฟไลน์ เพราะถ้าหากเราเริ่มขายสินค้าโดยไม่มีความรู้พื้นฐานที่ดีพอ แน่นอนว่าการจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้นก็ย่อมเป็นเรื่องยาก และเพื่อเป็นการพาทุกคนที่สนใจในธุรกิจออนไลน์ไปอัพสกิลการขายกันแบบจัดเต็ม วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งตัวช่วยในการเสริมสร้างองค์ความรู้อย่างคอร์สขายของออนไลน์ พร้อมกับบอกต่อว่าคอร์สดังกล่าวนั้นเหมาะกับใครบ้าง ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นยังไง ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย
 

คอร์สขายของออนไลน์คืออะไร?
 
           เป็นคอร์สเรียนที่จะช่วยเสริมสร้างความรู้ความใจขั้นพื้นฐานในการทำธุรกิจออนไลน์สำหรับมือใหม่ไปพร้อมๆ กับการบอกต่อเทคนิคและกลยุทธ์ในการวางแผนเพื่อนำไปสู่การเพิ่มยอดขายด้วยการใช้เครื่องมือต่างๆ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยสิ่งที่เราจะได้จากคอร์สดังกล่าวนั้นสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ ทักษะด้านบริหารการจัดการ อาทิ วิธีคิดแบบผู้ประกอบการ, วิธีวางแผนการตลาด, แนวทางการบริหารงบประทาณ และทักษะด้านการใช้เครื่องมือ เช่น ขั้นตอนการสร้างเพจเพื่อยิง ads, วิธีโฆษณาบนแพลตฟอร์มออนไลน์ให้ได้ผล รวมไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ เช่น การเขียนคอนเทนต์ และการทำกราฟิก
 
คอร์สขายของออนไลน์เหมาะกับใครบ้าง?
 
เหมาะกับคนที่อยากเริ่มทำธุรกิจออนไลน์

 
แน่นอนว่ากลุ่มคนที่เหมาะกับการเรียนคอร์สขายของออนไลน์มากที่สุดก็ต้องเป็นมือใหม่ที่อยากเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ โดยข้อดีของการเรียนคอร์สดังกล่าวตั้งแต่ตอนยังจับเครื่องมือไม่เป็น ได้แก่ การสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับแนวทางการขายของออนไลน์ไปพร้อมๆ กับการเสริมสร้าง Soft skills เช่น วิธีคิดแบบผู้ประกอบการ และการวางแผน และ Hard skills หรือวิธีใช้เครื่องมือต่างๆ บนแพลตฟอร์มในการโฆษณาได้ตั้งแต่แรกเริ่มโดยไม่จำเป็นต้องลองผิดลองถูกด้วยตัวเองในระหว่างทำ ช่วยลดเวลาในการเรียนรู้ และเพิ่มโอกาสในการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง
 
เหมาะกับคนที่อยากจะตามกระแสแห่งโลกอนาคตให้ทัน
 
           ถึงแม้การขายของออนไลน์พึ่งจะได้รับความนิยมในช่วงไม่กี่ปีให้หลัง แต่กระแสดังกล่าวยังคงมีทีท่าว่าจะอยู่กับเราไปอีกนานในอนาคต ดังนั้นการเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในเรื่องดังกล่าวตั้งแต่เนิ่นๆ ย่อมต้องเป็นประโยชน์กับการสร้างเงินและอาชีพในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า
 
เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหารายได้เพิ่มเติมทุกเพศทุกวัย
 
ด้วยข้อดีของการขายของออนไลน์ที่สามารถเริ่มทำได้ง่ายๆ เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตและสมาร์ตโฟน ดังนั้นจึงทำให้คอร์สขายของออนไลน์เหมาะกับทั้งผู้สูงอายุ,คนวัยทำงาน รวมไปถึงหนุ่มสาวในวัยเรียนทุกเพศทุกวัยที่มีความสนใจด้านการค้าขาย และกำลังมองหาช่องทางในการสร้างรายได้เพิ่มเติมในทุกช่วงเวลา

4

           ปฏิเสธไม่ได้ว่าพลาสติกเป็นวัสดุอีกหนึ่งชิ้นที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน โดยสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้ผลิตสายอุตสาหกรรมนิยมนำพลาสติกมาใช้เป็นส่วนประกอบการสำคัญในการผลิตสินค้า ได้แก่ ความทนทานของพลาสติก และต้นทุนในการผลิตที่ไม่สูงมากนักหากเทียบกับวัสดุประเภทอื่น ถึงแม้พลาสติกจะมีจุดเด่นที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภค แต่ด้วยระยะเวลาในการย่อยสลายที่ค่อนข้างนาน อีกทั้งยังก่อให้เกิดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมเป็นวงกว้างจึงทำให้ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคและบริโภคส่วนใหญ่ในปัจจุบันเริ่มหันมาใช้วัสดุทดแทนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างพลาสติกชีวภาพหรือไบโอพลาสติกกันมากขึ้น ว่าแต่วัสดุดังกล่าวคืออะไร? และเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับไบโอพลาสติกจะมีอะไรบ้าง? ถ้าพร้อมแล้ว เชิญไปหาคำตอบกันด้านล่างนี้ได้เลย
 

           ไบโอพลาสติกคืออะไร?
 
           คือวัสดุทดแทนพลาสติกประเภทหนึ่งที่ทำขึ้นจาก วัตถุดิบทางการเกษตร เช่น ข้าวโพด, อ้อย และมันสำปะหลัง ซึ่งรายละเอียดในส่วนนี้จะต่างกับพลาสติกทั่วไปที่ผลิตขึ้นจากการกลั่นน้ำมันปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ โดยข้อดีของพลาสติกประเภทนี้ได้แก่ความรวดเร็วในการย่อยสลาย ลดปัญหาขยะล้นที่ถม และปัญหาเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมที่เกิดจากการใช้พลาสติกได้อย่างตรงจุด ส่วนในเรื่องของขั้นตอนการขึ้นรูปเป็นเม็ดพลาสติก นั้น เราสามารถนำพลาสติกประเภทนี้มาใช้กับเครื่องจักรทั่วไปได้เหมือนกับการขึ้นรูปด้วยพลาสติกทั่วไปทุกประการ เพียงแต่อาจจะมีการปรับรายละเอียดปลีกย่อยเล็กน้อยเพื่อให้สอดคล้องกับการนำมาปรับใช้

 
           มีกี่ประเภท
 
           ในปัจจุบันเราสามารถแบ่งไบโอพลาสติกออกได้เป็น 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ พลาสติก Biodegradable, พลาสติก Compostable และพลาสติก OXO-Biodegradable โดยพลาสติกประเภทแรกจะเป็นพลาสติกชีวภาพที่สามารถย่อยสลายเองได้ด้วยแสงแดด, ออกซิเจน และความชื้นตามธรรมชาติ ส่วนพลาสติกประเภทที่สองจะเป็นพลาสติกที่จะสลายตัวก็ต่อเมื่อผู้ใช้งานนำไปผ่านกระบวนการทางชีวภาพ ในขณะที่พลาสติกประเภทหลังสุดหรือ OXO-Biodegradable จะมีขั้นตอนการย่อยสลายคล้ายคลึงกับพลาสติกประเภทแรก
 

           ข้อแตกต่างระหว่างพลาสติกแต่ละประเภท
 
           กระบวนการการย่อยสลาย
 
           ขั้นตอนการย่อยสลายของ Biodegradable และ OXO-Biodegradable

 
           ปัจจัยสำคัญที่ทำให้พลาสติก Biodegradable, Compostable และ OXO-Biodegradable ต่างกันได้แก่กระบวนการในการย่อยสลาย ถึงแม้ Biodegradable และ OXO-Biodegradable จะเป็นพลาสติกที่มีคุณสมบัติในการย่อยสลายได้ตามธรรมชาติจากเหมือนกัน แต่สิ่งที่ทำให้พลาสติกสองประเภทนี้ต่างกัน ได้แก่ ขั้นตอนการแตกตัวที่พลาสติกแบบ OXO-Biodegradable จะมีการผสมตัวเร่งปฏิกิริยาเพื่อให้พลาสติกสามารถแตกตัวได้เองเมื่อเจอกับความร้อนและรังสียูวี ดังนั้นจึงอาจจะทิ้งสิ่งตกค้างอยู่บ้างหลังจากย่อยสลาย แต่ในขณะที่ Biodegradable จะไม่มีการผสมปฏิกิริยาดังกล่าวในตัวพลาสติก
 

           ขั้นตอนการย่อยสลายของ Compostable
 
           รูปแบบของการย่อยสลายของไบโอพลาสติกประเภทนี้จะแตกต่างกับพลาสติกสองประเภทแรกที่เราได้พูดถึงไปในข้างต้นพอสมควร เนื่องจากกระบวนการย่อยสลายของพลาสติก Compostable จะเริ่มต้นจากการนำไปหมักเพื่อให้เกิดการย่อยสลายเป็นสสารต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อดิน ดังนั้นเราจึงสามารถนำพลาสติกประเภทดังกล่าวไปผสมกับปุ๋ยหรือนำไปฝังดินได้เลยหลังจากผ่านขั้นตอนการหมักเป็นที่เรียบร้อย

5

   เรื่องทรัพย์สินทางปัญญาเป็นเรื่องที่ไม่ควรถูกมองข้ามอีกต่อไป และความรู้เรื่องของทรัพย์สินทางปัญญาก็มีอบรมและถ่ายทอดอยู่อย่างแพร่หลายในปัจจุบัน สำหรับองค์กรธุรกิจแล้วมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเพิ่มศักยภาพให้ธุรกิจของคุณ ด้วยการอบรมหลักสูตรด้านทรัพย์สินทางปัญญา รวมถึงการพัฒนาบุคลากร ด้วยการฝึกอบรมตัวแทนสิทธิบัตร หากใครกำลังมองหาหลักสูตรอบรมทรัพย์สินทางปัญญา และอบรมตัวแทนสิทธิบัตร โดยวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญ วันนี้เราได้รวบรวม 4 หลักสูตรจากสถาบันชั้นนำมาให้คุณได้ลองพิจารณาดู จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปอ่านได้จากบทความนี้เลย


ATPSERVE
   มาเริ่มกันที่ ATPSERVE สถาบันที่ออกแบบหลักสูตรอบรมสิทธิบัตร และทรัพย์สินทางปัญญา รวมถึงอบรมตัวแทนสิทธิบัตร ในรูปแบบออนไลน์แบบครบวงจร ที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจเข้าใจในเรื่องสิทธิบัตรและทรัพย์สินทางปัญญาเพิ่มมากขึ้น รวมถึงเรื่องจดหมายการค้าและการจดทะเบียนต่าง ๆ โดยจำแนกออกเป็นหัวข้อต่าง ๆ ให้สามารถเลือกเรียนได้อย่างสะดวกสบาย เริ่มตั้งแต่การปูพื้นฐานเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา ไปจนถึงการวิเคราะห์สิทธิบัตร การร่างสิทธิบัตรให้แข็งแรง การเขียนประวัติย่อสิทธิบัตร ตลอดจนการจดสิทธิบัตรด้วยตนเอง เพราะความรู้ความเข้าใจเรื่องสิทธิบัตร เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในการสร้างสรรค์ผลงานและการทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นธุรกิจได้ก็ตาม

กรมทรัพย์สินทางปัญญา
   อีกหนึ่งหน่วยงานที่พร้อมให้ความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา ซึ่งรวมไปถึงเรื่องการอบรมตัวแทนสิทธิบัตรด้วย โดยผู้ที่สนใจ หรือหน่วยงาน องค์กรธุรกิจ สามารถเข้าติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ elearning.ipthailand โดยมีหลักสูตรพื้นฐาน คือ หลักสูตร ความรู้ทรัพย์สินทางปัญญาสากล (DL-101) ซึ่งหลักสูตรดังกล่าวมีเนื้อหาเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญาประเภทต่างๆ วิธีการปกป้องคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาของตนเอง และการใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นให้เกิดประโยชน์ภายใต้ขอบเขตของกฎหมาย เป็นการเพิ่มโอกาสในการประกอบธุรกิจ โดยสามารถเข้าเรียนได้โดยสะดวกผ่านระบบอินเทอร์เน็ตอย่างไม่จำกัดเวลาและสถานที่

IDG
   ผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินทางปัญญาที่ผู้ต้องการอบรมตัวแทนสิทธิบัตรอาจกำลังมองหา เพื่อให้องค์ได้เพิ่มศักยภาพ ด้วยความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินทางปัญญา โดยมีทั้งการวิเคราะห์และจำแนกทรัพย์สินทางปัญญาเชิงพาณิชย์และการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม และกลยุทธ์การวิเคราะห์สิทธิบัตร และการจัดการสิทธิบัตรภายในองค์กร กลยุทธ์การสืบค้นสิทธิบัตร และการใช้ประโยชน์จากฐานข้อมูลสิทธิบัตร ตลอดจนการออกแบบ และการบริหารจัดการเครื่องหมายการค้าภายในองค์กร เพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง และรักษาประโยชน์สูงสุดขององค์กรไว้ได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน

   สำหรับองค์กรธุรกิจเรื่องทรัพย์สินทางปัญญาเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการขับเคลื่อนและดำเนินองค์กรให้เดินหน้าต่อไปในอนาคตได้อย่างมั่นคง ดังนั้น ความรู้เรื่องทรัพย์สินทางปัญญาจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเรียนรู้ไว้ และเข้าใจให้ถูกต้องถ่องแท้อีกด้วย

6


   สำหรับใครที่กำลังวางแผนงานแต่งงาน และกำลังมองหาร้านชุดแต่งงาน สิ่งหนึ่งที่เราควรรู้ก็คือ ร้านชุดแต่งงานยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ที่เราสามารถเลือกใช้บริการได้แบบครบ จบในที่เดียว ไม่จำเป็นต้องไปไหนไกล จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย


บริการตัดชุดแต่งงาน
   แน่นอนว่าร้านชุดแต่งงานจะมีทั้งแบบชุดสำเร็จและชุดที่เราสามารถสั่งตัดได้ เพียงแค่เรามีแบบที่เราชอบ ลองเซฟ หรือลองปริ้นต์ออกมา จากนั้นก็เดินเข้าไปคุยกับร้านชุดแต่งงานได้เลย จากนั้นดีไซเนอร์ที่ออกแบบชุดก็จะช่วยรังสรรค์ชุดแต่งงานของเรา ให้ออกมาสวยงามสมดังที่เราต้องการ

   บริการตัดชุดแต่งงานนี้ เราสามารถเลือกได้ทั้งแบบ ทั้งเนื้อผ้า และรายละเอียดอื่น ๆ ที่เราชอบ แต่ข้อควรรู้ก็คือ การตัดชุดแต่งงานมีราคาค่อนข้างสูง และใช้ระยะเวลานานมากกว่าการเช่า จึงควรเผื่องบประมาณและเวลาเอาไว้ให้ดี

บริการเช่าชุดแต่งงาน
   บริการที่หลายคนเลือกใช้ในร้านชุดแต่งงานก็คือ บริการเช่า ไม่ว่าจะเป็นเช่าชุดสำเร็จที่มีอยู่แล้ว หรือบริการเช่าตัดก็ตาม ซึ่งการเช่าชุดสำเร็จที่มีอยู่แล้วจะมีข้อดีคือ ราคาถูกกว่าแบบอื่น ๆ และได้ชุดรวดเร็ว เพียงแค่ปรับชุดตามขนาดตัวก็สามารถเฉิดฉายในงานแต่งของตัวเองได้อย่างภาคภูมิ
   ส่วนบริการเช่าตัด เราจะสามารถได้ใส่ชุดใหม่คนแรกก็จริง แต่ราคาจะแพงกว่าแบบเช่าสำเร็จ และจะใช้ระยะเวลาในการตัดเท่ากับการตัดชุดใหม่เลย

บริการถ่ายพรีเวดดิง
   สำหรับใครที่กำลังมองหาบริการถ่ายภาพพรีเวดดิงอยู่ แล้วยังไม่รู้จะไปหาที่ไหน ลองมองหาบริการนี้ที่ร้านชุดแต่งงานได้เช่นกัน เนื่องจากจะมีบริการถ่ายภาพเจ้าบ่าวเจ้าสาวทั้งแบบ indoor และ Outdoor ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งหากว่าเราไม่ได้ต้องการที่จะยุ่งยาก ก็สามารถถ่ายภาพในสตูดิโอได้เลย
   อย่างไรก็ตาม แม้ว่าร้านชุดแต่งงานจะไม่มีบริการนี้รวมอยู่ด้วย แต่ก็สามารถสอบถามพันธมิตร หรือช่างภาพที่แนะนำในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งได้เช่นเดียวกัน

พิมพ์การ์ดแต่งงาน
   หลายคนอาจจะคิดไม่ถึงว่า ร้านชุดแต่งงานจะมีบริการพิมพ์การ์ดแต่งงานด้วย ซึ่งเป็นบริการที่ค่อนข้างจะช่วยให้คู่บ่าวสาวสะดวกสบาย ไม่ต้องไปหลายจุด เพราะสามารถเลือกการ์ดแต่งงานได้ที่ร้านเดียวไปเลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง

   ดังนั้น หากว่าใครที่ไม่ได้ต้องการการ์ดที่ใช้เทคนิคพิเศษมากมาย ก็สามารถสั่งพิมพ์การ์ดแต่งงานได้ที่ร้านชุดแต่งงานได้เช่นเดียวกัน

   ปัจจุบันร้านชุดแต่งงานมีบริการที่หลากหลายมากขึ้น นอกจากการให้เช่าชุดแต่งงาน แต่ยังมีบริการถ่ายภาพ พิมพ์การ์ด และบางร้านยังมีบริการออร์กาไนซ์จัดงานแต่งงาน และบริการอื่น ๆ เพิ่มไปอีกด้วย

7

ทุกวันนี้การพัฒนาด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เข้ามาเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้การดำรงชีวิตของมนุษย์สะดวก สบายมากยิ่งขึ้น จนไลฟ์สไตล์ของเราค่อย ๆ เหมือนในหนัง sci-fi เข้าไปทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นภาพวิวที่เปลี่ยนได้ตามความต้องการที่กระจกหน้าต่าง การส่งของหรือขนส่งคนโดยโดรนแท็กซี่ AI สแกนบัตรประชาชน และยังมีอีกหลาย ๆ อย่างที่เชื่อว่ากำลังจะปล่อยออกมาเพื่อเรียกความตื่นตาตื่นใจ และรอวันที่จะได้ใช้จริงในชีวิตประจำวัน


เดี๋ยวนี้หากลองสังเกตการติดต่อธุรกรรมกับหน่วยงาน องค์กรต่าง ๆ เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถรับบริการได้ทันที โดยไม่ต้องกรอกข้อมูลประวัติ ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ ให้เสียเวลาเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป

แต่เดี๋ยวนี้ด้วยนวัตกรรมของระบบ AI หรือ Artificial Intelligence หรือ ปัญญาประดิษฐ์ ที่เข้ามาช่วยเรื่องระบบการเก็บรวบรวมข้อมูล ประมวลผล และวิเคราะห์ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามการตั้งค่าที่กำหนดไว้ ทำให้สามารถข้ามขั้นตอนการกรอกข้อมูลประวัติของเราไปได้ ทั้งยังสามารถระบุตัวตนได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้เราสามารถเข้ารับบริการของหน่วยงานต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ระบบที่ว่านั้นคือ AI สแกนบัตรประชาชน

AI สแกนบัตรประชาชน เป็นหนึ่งใน AI ประมวลผลข้อมูลจากเอกสาร ที่สามารถดึงข้อมูลจากเอกสารอย่างอัตโนมัติ เช่น ระบุชื่อ นามสกุล และเลขบัตรประจำตัวประชาชนของลูกค้าได้โดยอัตโนมัติ ตรวจจับลายเซนต์บนบัตรประชาชน ตรวจจับการเขียนทับบนเอกสาร (เช่นการเซ็นกำกับ) ครอปตัดเฉพาะส่วนรูปภาพบนบัตประชาชน ทั้งยังสามารถอ่านข้อมูลได้แม้ภาพเอียง เบี้ยว กลับทิศทาง หรือมีเงาบัง เป็นต้น

ลองมาดูข้อดีของระบบ AI สแกนบัตรประชาชน ที่มีความแม่นยำสูงถึง 99% เนื่องจากมีการเทรนระบบ AI ให้อ่านเอกสารหลากหลายประเภทมาเป็นล้านรูปแบบ มากกว่าล้านตัวอักษร ในหลายภาษา ทำให้ระบบ AI มีประสิทธิภาพในการแปลงรูปเป็นข้อความที่มีความแม่นยำสูง ตอบโจทย์การทำธุรกิจในยุค Data-driven สามารถนำข้อมูลที่ไม่เคยเก็บได้จากรูปภาพมาก่อน มาวิเคราะห์เพื่อเป็นข้อมูลเชิงลึก และทำให้การตัดสินใจทางธุรกิจมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ช่วยประหยัดเวลาในการกรอกข้อมูลได้ถึง 10 เท่า ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดเวลาของพนักงานอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บเอกสาร เนื่องจากอยู่ในรูปแบบของไฟล์ดิจิทัลทั้งหมด ยกระดับความปลอดภัยของข้อมูล เพราะสามารถจำกัดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลของพนักงานได้ ช่วยลดต้นทุนให้แก่องค์กร และลดภาระงานเอกสารให้พนักงาน ทำให้มีเวลาโฟกัสกับงานที่สร้างรายได้ให้องค์กรมากขึ้น สามารถเชื่อมต่อกับแต่ละระบบขององค์กรได้อย่างง่ายดายผ่านทาง API Service หรือสามารถใช้งานผ่านทาง Web Portal และที่สำคัญคือ ยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า
และชูภาพลักษณ์ของการเป็นองค์กรทันสมัยแห่งยุคดิจิทัล

นอกจากระบบ AI สแกนบัตรประชาชน ยังมีระบบประมวลผลเอกสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายที่ช่วยพัฒนางานของคุณอย่างก้าวกระโดด ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้าน AI ได้แล้ววันนี้!

8

สำหรับรูปแบบที่พักสำหรับการอยู่อาศัยของคนในยุคปัจจุบันนั้นไม่ได้ถูกจำกัดอยู่เพียงแค่การมีบ้านเป็นหลังเพียงเท่านั้น แต่ยังมีการอยู่ในคอนโด ที่มีพื้นที่เล็กกว่าบ้านมาก ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อย ด้วยรูปแบบชีวิตประจำวันที่ไม่ได้ต้องการพื้นที่เยอะ ทำให้มีการทำความสะอาดที่น้อยลง ช่วยประหยัดค่าส่วนกลางได้มากกว่าบ้าน และที่สำคัญพิกัดคอนโดบางแห่งยังสามารถให้เลี้ยงสัตว์ได้อีกด้วย วันนี้จะมาแนะนำ พิกัดคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้มีที่ไหนบ้าง ให้คนและน้องตัวเล็กสุดน่ารักอยู่ร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหา


WHIZDOM THE FORESTIAS

คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ที่อยู่แถวย่านบางนาที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “feel the wild” กลับสู่ชีวิต ใกล้ชิดธรรมชาติ เป็นการเน้นสร้างพื้นที่สีเขียวโดยรอบให้ทั้งคนและสัตว์ได้อยู่ร่วมกันได้ มีโซน Whizdom The Forestias: Petopia Tower ที่ได้รับการออกแบบอาคารให้มีความเหมาะสมกับคนและสัตว์เลี้ยง(Pet Friendly)โดยมีการแบ่งสัดส่วนทั้งพื้นที่การอยู่อาศํยและพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมของคนและสัตว์เลี้ยงตัวน้อย เช่น การออกแบบประตู 2 ชั้น Double Gate เพื่อความปลอดภัยของสัตว์เลี้ยง ตู้กดอาหารอัตโนมัติทั้งคนและสัตว์เลี้ยงและ Pet Playground และมีคอนโดแมวขนาดใหญ่ในพื้นที่ส่วนกลาง ที่มีเฟอร์นิเจอร์และวัสดุที่มีการออกแบบมาเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนโดยเฉพาะอีกด้วย


Happy Condo Ladprao 101

ใครเป็นคนรักสัตว์ที่อยากอยู่แถวลาดพร้าวต้องลองมาดูที่นี่ Happy Condo Ladprao 101 เป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ในระดับ Super Economy Class จาก Infinite Real Estate ได้มีการออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ Happy Lifestyle ที่มีส่วนกลางเป็นพื้นที่ทั้งสำหรับผู้อาศัยและสัตว์เลี้ยงตัวน้อย ท่ามกลางบรรยากาศพื้นที่สีเขียวร่มรื่น และเป็นส่วนตัว  โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น  โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวนานาชาติ สนามฟุตบอล สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และร้านอาหารภายในคอนโดอีกด้วย


BRIXTON Pet & Play Sukhumvit 107

สำหรับคนทำงานกลางเมืองที่กำลังมองหาคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ขอแนะนำ  BRIXTON Pet & Play Sukhumvit 107 เป็นคอนโดรูปแบบ Low Rise 7 ชั้น 3 อาคาร โดยมีพื้นที่ส่วนกลางอยู่ในชั้นบนสุดของแต่ละอาคาร ที่สำคัญสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงที่นี่ได้มีการออกแบบพื้นที่ Pet Service Solution ที่มีทั้ง บริการทำประกันชีวิตสัตว์เลี้ยง การรักษาสัตว์ ฉีดวัคซีน และตรวจสุขภาพสัตว์ประจำปี มีร้านอาบน้ำ-ตัดขน โรงแรมสัตว์เลี้ยง 24 ชั่วโมง พร้อมร้านขายอาหารและอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง เรียกได้ว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรักสัตว์แบบสุด ๆ


เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับคนที่มองหาคอนโดมีเนียที่สามารถเลี้ยงสัตว์ได้นั้น ลองเข้าไปดูแต่ละที่ที่เราได้แนะนำมา เพื่อขอเป็นข้อมูลแล้วทำไปเปรียบเทียบก่อนก็ได้

9


ขอบคุณรูปภาพจาก jingdaily.com

   ปัจจุบันตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่ใฝ่ฝันอยากจะมีสินค้าแบรนด์เนมไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า หมวก เข็มขัด ต่างหู ฯลฯ เป็นของตนเองสักชิ้นหนึ่งก็ไม่จำเป็นต้องเดินเข้าร้านสินค้าแบรนด์เนมมือหนึ่ง เสมอไป แต่ยังมีอีกหลายทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่สนใจเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมแต่ไม่อยาก Walk in เข้าช็อปเนื่องด้วยเหตุผลประการใดก็แล้วแต่ ร้านรับซื้อขายของแบรนด์เนมมือสองคือหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ แต่ทั้งนี้สำหรับคนที่อาจจะทั้งเคย หรือไม่เคยมีประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าหรือแลกเปลี่ยนสินค้าแบรนด์เนมมือสองจากร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมเหล่านี้แล้วล่ะก็ วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ มาฝาก

งบประมาณที่สะดวก
   เริ่มต้นด้วยเรื่องเบสิคขั้นพื้นฐานอันดับแรกของสิ่งที่ควรทราบหรือประเมินตนเองเอาไว้โดยคร่าวก่อนจะเดินเข้าร้านรับซื้อขายของแบรนด์เนมมือสองนั่นก็คือเรื่องของงบประมาณที่ลูกค้าหรือผู้บริโภคแต่ละคนมี ทำการประเมินโดยคร่าวๆ ว่างบประมาณที่เรามีเท่านี้จะสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสองเป็นอะไรได้บ้าง อย่างไรก็ตามการกะเกณฑ์งบประมาณก่อนตัดสินใจเดินเข้าร้านรับซื้อขายสินค้าแบรนด์เนมนั้นถือเป็นเรื่องที่ดี โดยงบประมาณที่มีจะต้องไม่กระทบกับสภาพคล่องทางการเงินโดยรวมของตนเอง หากไม่มั่นใจที่จะเริ่มต้นกับสินค้าแบรนด์เนมมือหนึ่งแนะนำให้เริ่มกับสินค้าแบรนด์เนมมือสองก่อน ถ้าลองใช้แล้วไม่ถูกใจหรือไม่เข้ากับตนเองก็ยังสามารถปล่อยต่อได้โดยไม่รู้สึกเสียดายมากนัก

ความรู้พื้นฐานเรื่องของแท้-ปลอม
   อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ควรทราบก่อนเดินเข้าร้านรับซื้อขายของแบรนด์เนมมือสองนั่นก็คือการหาความรู้พื้นฐานโดยคร่าว อย่างน้อยๆ ก็ควรทราบว่าสินค้าแบรนด์เนมชิ้นที่ตนเองสนใจนั้นของแท้จะมีลักษณะอย่างไร รวมไปถึงต้องทราบด้วยว่าแบรนด์เนมรุ่นนี้ถ้าเป็นของปลอมหรือของที่ทำเลียนแบบขึ้นมานั้นจะมีลักษณะอย่างไร

ไปทดลองสัมผัสของจริงด้วยตนเอง
   แน่นอนว่าก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมสักชิ้น สินค้าที่ใครๆ ก็ทราบว่าไม่ใช่ของราคาถูก ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้อ ทางที่ดีแนะนำว่าให้ลองเข้าไปที่ร้านรับซื้อขายของแบรนด์เนมมือสองเพื่อทดลองสัมผัสกับสินค้าของจริงก่อนว่ารู้สึกอย่างไร ด้วยความที่เป็นสินค้าแบรนด์เนมมือสองก็อาจจะมาพร้อมกับตำหนิต่างๆ บริเวณสินค้า ยกตัวอย่างเช่นกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่อาจจะมีตำหนิตรงที่มุมกระเป๋า หู ขอบ การตัดเย็บ ฯลฯ หากพบเจอตำหนิในจุดไหนที่มีข้อสงสัยจะได้สอบถามจากทางร้านได้เลยทันที

รุ่นและสีให้เหมาะกับตนเอง
   สำหรับการเลือกสินค้าจากร้านรับซื้อขายของแบรนด์เนมมือสองนั้นแนะนำว่าให้เลือกรุ่นและสีให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง ยกตัวอย่างเช่น การลงทุนกับสินค้าแบรนด์เนมสีคลาสิกก็จะทำให้ขายได้ง่าย หรือการเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับตนเอง เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ จึงจะเรียกได้ว่าซื้อมาใช้แล้วคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป

อีกหนึ่งทางเลือกของการลงทุน กับสินค้าแบรนด์เนมมือสอง กำไรไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงินอย่างเดียว แต่การได้ใส่หรือได้ใช้ก็เป็นกำไรที่ได้อีกหนึ่งทางจากสินค้าแบรนด์เนมเช่นกัน

10

   สำหรับกลุ่มธุรกิจที่จำเป็นต้องใช้ชิ้นงานอลูมิเนียมในการผลิตสินค้าหรือเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง งานประกอบรถยนต์ งานตกแต่งภายใน หรืองานใด ๆ ก็ตาม การเลือกโรงงานจำหน่ายอลูมิเนียมที่ใช่นั้นเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพระจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเราจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน วันนี้เราจะพามาดูข้อดีของการเลือกโรงงานที่มีมาตรฐาน มาดูกันว่าโรงงานอลูมิเนียมที่ดีนั้นจะช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไรบ้าง


ข้อดีของการเลือกโรงงานจำหน่ายอลูมิเนียมที่ได้มาตรฐาน

1.  มั่นใจในเรื่องของคุณภาพสินค้า

   โรงงานจำหน่ายอลูมิเนียมที่ได้มาตรฐานนั้นจะมีทั้งการใช้เครื่องมือที่มีคุณภาพ และมีการควบคุมมาตรฐานในการผลิต ทั้งยังรวมไปถึงการรับประกันสินค้าอีกด้วย ดังนั้นสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการควบคุมคุณภาพสินค้า สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า รวมไปถึงต้องการสร้างโอกาสในการเติบโตและขยายฐานลูกค้าให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น การเลือกโรงงานที่ดีจะเปรียบเสมือนมีเพื่อนคู่ใจที่แข็งแกร่งที่จะช่วยให้คุณสามารถทำกำไรและเติบโตไปได้อย่างว่องไวแน่นอน

2. สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างละเอียด

   การที่เราใช้บริการโรงงานจำหน่ายอลูมิเนียมที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ก็จะช่วยให้เราอุ่นใจได้ว่าจะมีผู้ให้คำปรึกษาและคำแนะนำในด้านการผลิตทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบชิ้นงานที่ต้องการ ไปจนถึงการตกแต่งให้สวยงามสมบูรณ์และการผลิตที่ละเอียดในทุกจุด และยังช่วยคิดวางแผนเพื่อการนำไปประกอบได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งการให้คำปรึกษาที่ดีและการวางแผนที่มีประสิทธิภาพนั้นจะช่วยลดระยะเวลาในการผลิตและช่วยเพิ่มคุณภาพของสินค้าได้อีกด้วย

3. ผลิตได้อย่างรวดเร็ว

   สำหรับธุรกิจที่ต้องการความรวดเร็ว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกโรงงานจำหน่ายอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูง เพราะโรงงานที่ได้มาตรฐานนั้นจะมีเครื่องจักรที่ทันสมัยและมีกำลังการผลิตที่สูง ช่วยให้สามารถผลิตชิ้นงานได้อย่างรวดเร็วและว่องไว ส่งผลให้เรามีสินค้าในสต๊อกมากขึ้นและสามารถทำกำไรจากชิ้นงานได้มากขึ้นเป็นเท่าตัว

4. การให้บริการหลังการขาย

   บริการหลังการขายที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครก็มองหา ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะมาพร้อมกับโรงงานจำหน่ายอลูมิเนียมที่มีประสบการณ์สูง มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการบริการอย่างมืออาชีพ และช่วยดูแลในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ชิ้นงานอลูมิเนียมที่คุณพึงพอใจมากที่สุดอย่างแน่นอน


   และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลดี ๆ ที่อยากให้คุณมองหาโรงงานผู้ผลิตชิ้นส่วนอลูมิเนียมที่มีคุณภาพ เพื่อเป็นเพื่อนร่วมทางในการเติบโตไปสู่เป้าหมายและทำกำไรได้อย่างที่คุณต้องการ ทั้งยังช่วยให้ธุรกิจของคุณได้รับความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้าอีกด้วย

11

   ในยามที่ต้องการเงินก้อน สินค้าแบรนด์เนมที่เราเก็บไว้จนลืมไม่เคยได้เอาออกมาใช้ หรือกระเป๋าที่เบื่อแล้วก็สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้เช่นเดียวกัน ด้วยการขายให้กับร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนม แต่ใช่ว่าจะสามารถขายได้ทั่วไป เพราะด้วยความที่สินค้าแบรนด์เนมเป็นสินค้าที่มีราคาสูง ดังนั้นจึงต้องพิจารณาและเลือกร้านให้ดีเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการถูกหลอกลวงโดยมิจฉาชีพ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเลือกร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมให้มั่นใจว่าปลอดภัยชัวร์ มาดูกันเลยว่าก่อนขายสินค้าแบรนด์เนมต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง


เลือกร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมอย่างไรให้ปลอดภัยชัวร์

1. เลือกร้านที่มีหน้าร้าน

   วิธีแรกในการเลือกร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมให้ปลอดภัยก็คือจะต้องเลือกจากร้านที่มีหน้าร้าน ไม่ว่าร้านนั้นจะเป็นร้านที่คนรู้จักแนะนำมาหรือร้านที่เราค้นเจอทางอินเทอร์เน็ตก็ตาม เราจะต้องตรวจสอบดูให้ละเอียดว่าร้านมีเว็บไซต์หรือไม่ มีเพจ Facebook ที่อัปเดตสม่ำเสมอหรือเปล่า เบอร์โทรและ Line ID ที่ระบุไว้จะต้องติดต่อได้จริง และควรจะต้องมีหน้าร้านเพื่อยืนยันความปลอดภัยว่าจะไม่หนีหายในยามที่ได้รับสินค้าแบรนด์เนมของเราไปไว้ในมือ


2. เลือกร้านที่มีรีวิวน่าเชื่อถือ

   ปัจจุบันนี้รีวิวจากผู้ใช้จริงเป็นจุดที่จะช่วยในการพิจารณาร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมได้เป็นอย่างดี เพราะหากร้านนั้น ๆ ไม่ได้มีการอัปเดตข้อมูล ไม่มีความเคลื่อนไหว ไม่มีรีวิวใด ๆ มาก่อน หรือรีวิวนั้นดูไม่น่าเชื่อถือ ไม่สามารถตรวจสอบแหล่งที่มาได้ ก็เป็นไปได้ว่าจะเป็นมิจฉาชีพที่สวมรอยมาหลอกลวง ดังนั้นจึงควรศึกษาดูรีวิวอย่างละเอียดว่าเป็นรีวิวที่มีตัวตนจริง และเป็นรีวิวที่เกิดขึ้นในเวลาไม่นานจนเกินไป ก็จะช่วยในเรื่องของความปลอดภัยได้ในระดับหนึ่ง


3. เลือกร้านที่มีบริการรับสินค้าถึงที่

   หากใครที่เจอร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมที่มีนโยบายให้เราจัดส่งสินค้าแบรนด์เนมไปทางไปรษณีย์ ให้ตั้งข้อสังเกตไว้ก่อนว่าไม่น่าเชื่อถือ เพราะด้วยความที่สินค้าแบรนด์เนมมีมูลค่าสูง การที่ร้านให้เราจัดส่งให้ทางไปรษณีย์จึงดูเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะเท่าไหร่นัก ทางที่ดีควรมองหาร้านที่มีบริการรับสินค้าถึงที่หรือมีจุดรับสินค้าที่ปลอดภัย จะช่วยให้เราอุ่นใจได้มากขึ้น


4. เลือกร้านที่มีบริการโอนเงินทันที

   การรับของไปก่อนแล้วจ่ายเงินที่หลังเป็นสิ่งที่ร้านรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมมืออาชีพจะไม่ทำกัน เพราะโดยปกติแล้วร้านที่มีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือ จะมีนโยบายจ่ายเงินสดทันทีที่ทำการตกลงราคาซื้อขายกันได้แล้ว ดังนั้นหากเจอร้านที่ตั้งเงื่อนไขมากมายและมีท่าทีบ่ายเบี่ยงว่าจะไม่โอนเงิน ให้ระวังไว้ก่อนจะดีกว่า

12

ในช่วงที่หลาย ๆ บริษัทหันมาปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานของพนักงานให้ยืดหยุ่นมากขึ้น สามารถทำงานจากที่บ้านได้ รวมถึงเทรนด์ในปัจจุบันที่คนมักเลือกงานที่ทำจากที่บ้านหรือนอกสถานที่ได้โดยไม่จำเป็นต้องเข้าออฟฟิศทุกวัน ก็ทำให้การมีห้องทำงานหรือมุมทำงานที่บ้านเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย

แม้ว่าหลายคนอาจจะคิดว่าการมีห้องทำงานหรือมุมทำงานที่บ้านนั้นไม่สำคัญ แต่จริง ๆ แล้วมันสำคัญมากหากคุณอยากมีสมดุลการใช้ชีวิตและการทำงานที่ดี รวมถึงการทำงานอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพด้วย นั่นก็เพราะว่าหากคุณไม่มีห้องทำงาน ก็จะต้องใช้ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นในการทำงาน ซึ่งเป็นสถานที่ที่ไม่เหมาะกับการทำงาน เนื่องจากถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนนั่นเอง มันอาจจะทำให้คุณเกิดความขี้เกียจทำงาน ง่วงนอน และอยากจะพักผ่อนมากกว่าทำงาน แถมยังทำให้ร่างกายและสมองของคุณชินกับการทำงานในสถานที่เหล่านั้น จนพักผ่อนหย่อนใจได้ไม่เต็มที่เพราะจะนึกถึง กังวลถึงเรื่องงานตลอดด้วยเช่นกัน

รู้อย่างนี้แล้ว มาจัดมุมห้องทำงานไว้ในบ้านกันดีกว่า วันนี้เรามี 5 ไอเทมสำคัญที่ต้องมีในห้องทำงานมาฝากกัน

1.   เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ
เก้าอี้ทำงานดี ๆ สักตัวที่ออกแบบมาให้นั่งได้ไม่เมื่อย แม้จะนั่งนาน ๆ นั้นสำคัญมาก เพราะหากคุณนั่นได้อย่างสบาย ก็จะทำให้ทำงานได้ดีขึ้น ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาการปวดเมื่อยหลัง สะโพก หรือเมื่อยคอจากการก้มหรือแหงนหน้าด้วยเช่นกัน

การเลือกเก้าอี้ทำงาน ควรเลือกแบบที่สามารถปรับความสูงได้ มีความนิ่มกำลังดี นั่นแล้วไม่เจ็บไม่กดทับ หากมีที่วางแขนหรือพนักพิงคอด้วยก็จะยิ่งดีมาก ๆ เพราะจะช่วยให้คุณนั่งได้อย่างสบาย ทั้งในยามทำงานและพักผ่อน

2.   โต๊ะทำงานประหยัดพื้นที่
การจัดมุมทำงานในบ้านอาจจะเป็นความคิดที่ดีมากกว่าการทำห้องทำงานที่ต้องเสียสละห้องทั้งห้อง แต่เมื่อมีพื้นที่จำกัด การเลือกโต๊ะทำงาน ก็จะต้องเลือกให้เหมาะกับพื้นที่ด้วย คือไม่ควรเลือกโต๊ะทำงานที่ใหญ่เกินไป และไม่เล็กเกินไป เพราะจะทำให้ทำงานได้ลำบาก

การเลือกโต๊ะทำงานสำหรับห้องทำงานในบ้าน ควรเลือกแบบที่ประหยัดที่ ไม่ว่าจะเป็นแบบที่พับเก็บได้ หรือแบบที่ย่อ ขยายพื้นที่ทำงานได้ หรือจะเป็นโต๊ะทำงานที่มาพร้อมลิ้นชัก หรือชั้นวางเพื่อประหยัดพื้นที่ในการวางของอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน
 
3.   ลิ้นชักเก็บของดีไซน์สวย
ลิ้นชักเก็บของก็สำคัญต่อการทำงานเช่นกัน เพราะใช้เก็บได้ทั้งอุปกรณ์ในการทำงานต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ และจัดเก็บเอกสารก็ได้ด้วย หากเลือกลิ้นชักที่มีหลายชั้น ก็จะจัดระเบียบเอกสารและหมวดหมู่สิ่งของได้ด้วย ทำให้สะดวกต่อการหยิบใช้

4.   กล่องเก็บเครื่องเขียนบนโต๊ะทำงาน
นอกจากลิ้นชักแล้ว ใครที่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์สำนักงานและเครื่องเขียนเยอะ ๆ ก็ควรจะมีกล่องเก็บเครื่เขียนวางไว้บนโต๊ะด้วย เพื่อให้หยิบใช้ได้สะดวก และทำให้โต๊ะดูสะาด เป็นระเบียบ จะหยิบใช้อะไรก็หาง่ายไม่ต้องรื้อค้นด้วย

5.   กระดานไวท์บอร์ดแม่เหล็ก พร้อมแม่เหล็กติดบอร์ด
ใครที่งานเยอะ งานยุ่ง งานแทรกเยอะ การมีกระดานเอาไว้จดโน๊ตหรือแปะกระดาษโน๊ตก็จะช่วยเตือนความจำและช่วยให้ทำงานได้เป็นระบบและครบถ้วนมากขึ้นด้วย สามารถเพิ่มสีสันและสร้างรอยยิ้มได้โดยเลือกแม่เหล็กติดบอร์ดลายน่ารัก ๆ

13
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในอาคารพาณิชย์ที่เป็นมรดกตกทอดจากรุ่นพ่อรุ่นแม่ ที่ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า ที่ปัจจุบันมีความเสื่อมโทรมเพราะผ่านการใช้งานมากว่า 50 ปี และสภาพแวดล้อมรอบบ้านเริ่มเปลี่ยนเป็นห้องเช่าให้ชาวต่างด้าวพักอาศัย จนอยากขยับขยายไปซื้อบ้านเดี่ยวบ้าง ย่านบางนา คือพื้นที่ที่น่าสนใจลองไปชมดู


ขอบคุณภาพจาก mk.co.th

แม้จะได้ชื่อว่าอยู่เขตเศรษฐกิจศักยภาพสูงอย่าง สีลม สาทร แต่ความเป็นจริงแล้ว ยังมีอีกหลายพื้นที่ที่เป็นอาคารพาณิชย์รุ่นเก่ากว่า 50 ปี บนถนนสายรองที่แสนติดขัดซึ่งต่อเนื่องมาจากถนนสายหลัก คุณอาจมีความคิดอยากขายอาคารพาณิชย์นี้ เพื่อไปซื้อบ้านเดี่ยวในพื้นที่ชานเมือง เราก็ขอบอกว่า มีความเป็นไปได้สูงทีเดียว เพราะอาคารพาณิชย์ในทำเลใจกลางเมือง แม้จะโทรมแต่ก็สามารถขายได้ในราคาประมาณ 4-5 ล้านบาท ซึ่งราคาเดียวกันนี้ สามารถซื้อบ้านเดี่ยวย่านบางนา ที่มีขนาด 60-100 ตารางวาได้สบาย ๆ

เดี๋ยวนี้ย่านบางนาเป็นหนึ่งในพื้นที่เศรษฐกิจศักยภาพ ด้วยมีความเจริญทั้งด้านระบบคมนาคมขนส่ง ทั้งทางบก ทางราง และทางอากาศ เช่น
ทางบก มีทางพิเศษบูรพาวิถี (บางนา-ชลบุรี) เชื่อมต่อไปทางพิเศษฉลองรัชไปทางถนนรามอินทรา หรือเชื่อมไปทางพิเศษเฉลิมมหานคร สายบางนา-ท่าเรือ ก็ได้
ทางราง มีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ที่เชื่อมต่อจากสถานีพญาไท ไปถึงอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีรถไฟฟ้าบีทีเอส สายสีเขียว ที่ต่อขยายจากกสถานีอ่อนนุช ถึง แบริ่ง ผ่านสถานีบางนาเพื่อให้ประชาชนได้เดินทางอย่างสะดวก และในอนาคตอาจจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน จากบางนาไปสุวรรณภูมิ และโครงการรถไฟฟ้าเชื่อม 3 สนามบิน ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา อีกด้วย
ทางอากาศ โดดเด่นด้วยเป็นพื้นที่ที่อยู่ใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ ทำให้สามารถเดินทางภายในประเทศและต่างประเทศอย่างง่ายดาย

ด้วยทำเลศักยภาพที่เป็นเสมือน Hub การเดินทางสายหลักของเมืองและของประเทศ ทำให้พื้นที่ย่านบางนา ยังมีศักยภาพในการพัฒนาอีกมาก จึงทำให้มีโครงการพัฒนาพื้นที่ต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรย่านบางนา ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย เรียกว่าครบครันทั้งระบบสาธารณูปโภคและสาธารณูปการ

แถมยังเป็นพื้นที่ด่านหน้าก่อนเข้าสู่จังหวัดเมืองท่องเที่ยวริมชายหาดเลื่องชื่อ เป็นเส้นทางเชื่อมไปยังจังหวัดใกล้เคียงแถบชายฝั่งทะเลตะวันออก การมีบ้านเดี่ยวย่านบางนา จึงเป็นหนึ่งในที่พักอาศัยบนทำเลศักยภาพแถวชานเมืองที่ห่างไกลจากความวุ่นวายใจกลางเมือง ขณะเดียวกันก็ยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งงาน แหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ และแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนริมชายหาดได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านเดี่ยวย่านบางนาเพื่อพักอาศัยเอง หรือเพื่อการลงทุนในระยะยาว ก็เรียกว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

14
นอกเหนือไปจากระบบสมาร์ททีวีแล้ว ทุกคนรู้ไหมว่าทีวีในปัจจุบันยังมีเทคโนโลยีอันแสนตื่นตาตื่นใจให้เราลองได้ไปค้นหากันอีกเพียบ โดยหนึ่งในนั้นได้แก่ทีวี 8K หรือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะมาเปิดประสบการณ์ความบันเทิงของเราไปอีกขั้นด้วยหน้าจอที่มีความคมชัดมากกว่าทีวีรุ่นก่อนหน้าถึง 4 เท่า และเพื่อเป็นการพาทุกคนที่กำลังมองหาทีวีเครื่องใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างทีวี 8Kกันมากขึ้น วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะมาบอกต่อ 3 เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับทีวีรุ่นดังกล่าวกัน ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นยังไง และจะชวนให้เราทึ่งได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันเลย
 

ทีวี 8K คืออะไร?
 
           เราเชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยอาจจะสงสัยว่า K ที่มากับเลข 8 คืออะไร ซึ่งถ้าจะให้อธิบายแบบง่ายๆ ตัว K นั้นเป็นหน่วยที่ใช้แทนเลข 0 สามตัว ดังนั้น 8K ในที่นี้จึงหมายถึง 8,000 นั่นเอง พอถึงตรงนี้ คำถามต่อมาที่หลายคนอยากจะรู้ก็คือแล้วตัวเลข 8,000 นี้มีไว้แทนค่าอะไร คำตอบของเราก็คือมีไว้แทนจำนวนพิกเซลหรือจุดบนหน้าจอทีวีที่จะทำหน้าที่แสดงภาพและวิดีโอบนหน้าจอโทรทัศน์ ยิ่งทีวีเครื่องไหนมีจำนวนพิกเซลมากเท่าไหร่ นั่นหมายความว่าทีวีเครื่องดังกล่าวก็จะยิ่งมีความคมชัดมากขึ้นเท่านั้น และด้วยสาเหตุที่ทีวี 8K มีจำนวนพิกเซลมากถึง 8,000 จุด ดังนั้นจึงทำให้ทีวีรุ่นนี้มีความละเอียดสูงกว่าบรรดาทีวีรุ่นก่อนหน้าอย่าง 4K ที่มีเพียง 4,000 พิกเซลถึง 4 เท่า นั่นเอง
 
           จุดเด่นของทีวีรุ่นดังกล่าวคืออะไร
 
           นอกเหนือไปจากความละเอียดและความคมชัดที่มีมากกว่าแล้ว ทีวีรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเช่นกัน โดยเราสามารถสรุปไฮไลท์เด่นของทีวีความคมชัดระดับ 8,000 พิกเซลออกเป็น 3 ข้อ ดังนี้
 
           เตรียมตัวเองให้พร้อมกับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต
 
           ในอนาคตข้างหน้ามีการคาดการณ์กันว่าสื่อบันเทิงต่างๆ ที่มาในรูปแบบของภาพเคลื่อนไหวจะมีการนำกล้องและเทคโนโลยีที่รองรับการแสดงผลไฟล์ 8K มาใช้กันมากขึ้น ดังนั้นการเป็นเจ้าของทีวีรุ่นดังกล่าวตั้งแต่เนิ่นๆ จึงจะช่วยให้เราได้เปิดประสบการณ์การรับชมละคร, ซีรี่ส์, ภาพยนตร์, การถ่ายทอดสดเกมกีฬา และเกมคอนโซลด้วยความคมชัดสูงก่อนใคร
 
           เสพสื่อได้อรรถรสมากกว่าที่เคย
 
           สำหรับใครที่ชื่นชอบการสังเกตรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ รวมไปถึงความสมจริงในระหว่างการเสพสื่อบันเทิงผ่านหน้าจอโทรทัศน์ การเป็นเจ้าของทีวี 8K นั้นถือว่าเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ของคุณเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความคมชัดที่มีมากกว่าทีวีรุ่นก่อนหน้าที่ใครหลายคิดว่าชัดแล้วอย่าง ทีวี 4K ถึง 4 เท่า ดังนั้นจึงไม่ต้องสืบเลยว่าทีวีรุ่นนี้จะมอบประสบการณ์แบบใหม่ให้กับเราได้มากแค่ไหน
 
           ตอบโจทย์คนทำงานสายกราฟิก & ตัดต่อวิดีโอ
 
           เนื่องจากทั้งสองสายงานข้างต้นต่างก็จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่จะสามารถแสดงผลด้วยความละเอียดในระดับสูงได้ ดังนั้นการมีทีวีรุ่นดังกล่าวเป็นของตัวเองจึงน่าจะช่วยให้ทุกการทำงานของเราต่อจากนี้มีความสะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

15

   BOOM Vit C ผลิตภัณฑ์วิตามินซีน้องใหม่ที่มาแรงมาก ๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการดูแลทั้งสุขภาพและผิวพรรณ แต่ถ้าใครยังไม่เคยทานก็อาจจะกำลังมองหารีวิวหรือบทความแนะนำกันบ้างเพื่อสร้างความมั่นใจในการรับประทาน ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ที่จะมองหาหลักฐานยืนยันความปลอดภัยก่อนจะนำอะไรก็ตามเข้าร่างกาย

   และบทความนี้เราได้รวบรวมทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับบูม วิตามินซีสำหรับคนรุ่นใหม่ มาดูกันดีกว่าว่า BOOM Vit C กินง่ายไหม กินยังไง ปริมาณเท่าไหร่ถึงจะเพียงพอ ที่นี่มีคำตอบมาให้แล้ว!


ขอบคุณภาพจาก boomvitc.in.th

BOOM Vit C กินง่ายไหม?

สำหรับใครที่สงสัยว่า BOOM Vit C กินง่ายไหม ดีแค่ไหนกัน ทำไมถึงได้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าเป็นวิตามินที่คนรุ่นใหม่หลายคนเลือกซื้อมากินกัน ลองมาดูกันที่จุดเริ่มต้นของรูปลักษณ์ภายนอกที่ไม่ได้มีขนาดเ็ดที่ใหญ่จนกลืนลำบาก ทำให้สามารถกินได้แบบง่าย ๆ อีกทั้งยังผลิตมาจาก “อะเซโรล่า เชอร์รี่” และ “ซิตรัท ไบโอฟ ลาโวนอยด์” ที่ถือได้ว่าเป็นวิตามินซีจากธรรมชาติที่ร่างกายดูดซึมได้ไวกว่าแบบสังเคราะห์หลายเท่าตัว แต่ไม่ทำอันตรายให้กับกระเพาะ ที่สำคัญยังผสานไปด้วยวิตามินหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี วิตามินดี รวมถึงแร่ธาตุอีกมากมาย แค่นี้ก็เข้าใจได้แล้วใช่ไหมว่าทำไมคนรุ่นใหม่ถึงได้เลือก BOOm Vit C ให้เป็นวิตามินกินง่าย คุณประโยชน์ครบ

BOOM Vit C ควรทานกี่เวลา?

นอกจากคำถามว่า BOOM Vit C กินง่ายไหมที่เราตอบกันไปอย่างกระจ่างชัด รวมถึงบอกประโยชน์จากส่วนผสมที่หลากหลาย มาต่อกันวิธีกินและความเหมาะสมว่าควรจะรับประทานเป็นเวลากี่ครั้งต่อวัน โดยทั่วไปร่างกายของคนเราสามารถดูดซึมวิตามินได้ครั้งละประมาณ 200 - 500 มิลลิกรัม แต่เพื่อให้คุณสามารถรับประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เราขอแนะนำให้แบ่งรับประทานเช้า 1 เม็ด เย็น 1 เม็ด อย่างไรก็ตามเราไม่ขอแนะนำให้ทานช่วงก่อนเข้านอน หากไม่อยากให้ระบบปัสสาวะไปรบกวนเวลาพักผ่อน จนทำให้ร่างกายอ่อนเพลียได้

BOOM Vit C กับการทานพร้อมอาหาร

   แน่นอนว่าได้อยู่แล้ว เพราะการทานวิตามินซีไปพร้อมกับมื้อาอหาร จะช่วยทำให้ระบบร่างกายสามารถดูดซึมเอาวิตามินซีเข้าไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเทคนิคการทานนั้นไม่ได้ยุ่งยาก ไม่ใช่การตักเม็ดวิตามินเข้าปากพร้อมกับข้าว แต่เป็นการทานอาหารไปแล้วประมาณ 1-2 คำ หลังจากนั้นก็ค่อยรับประทาน BOOM Vit C เข้าไปตามหลัง พร้อมรับประทานมื้ออาหารต่อได้อย่างสบายใจ อย่างไรก็ตามหากรู้สึกว่าการเลือกกิน BOOM Vit C แบบนี้จะกินง่ายไหม คุณสามารถเลือกกินได้แบบปกติด้วยการกินหลังอาหารก็ได้เช่นกัน

หน้า: [1] 2 3