ทน.ขก.จัดประกวดเต้นบีบอย สร้างเสริมศักยภาพเยาวชน

ทน.ขก.จัดประกวดเต้นบีบอย สร้างเสริมศักยภาพเยาวชน : หากพูดถึงการเต้นบีบอยในสายตาของผู้ใหญ่ อาจยังเป็นสิ่งที่เกิดคำถามมากมาย บางคนมีรอยสักตามร่างกาย และมีการรวมตัวกันจำนวนมากอาจกลายเป็นแหล่งมั่วสุม แต่ความเชื่อเหล่านั้นจะหายไปทันที เมื่อเหล่าบรรดานักเต้นเท้าไฟมาโชว์ความสามารถกว่า 32 ทีมที่ถนนฅนเดินขอนแก่น

วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.30 น. ณ ถนนฅนเดินขอนแก่น โดยนายกเทศมนตรีนครขอนแก่น ได้มอบหมายให้นายมานพ หวังสวัสดิ์โอฬาร สมาชิกสภาเทศบาลนครขอนแก่น เป็นประธานเปิดกิจกรรมการประกวดเต้น บีบอย( b-battle ) ครั้งที่ 8 พร้อมด้วยนางสาวภาสินี ธีรภานุ สมาชิกสภาเทศบาลและเหล่าบรรรดาแฟนคลับของนักเต้นบีบอยทั้งหลายที่มาร่วมส่งกำลังใจเชียร์ในการแข่งขันครั้งนี้อย่างเนืองแน่น

นายมานพ หวังสวสัดิ์ฬาร สมาชิกสภาเทศบาลนครขอนแก่นได้เปิดเผยว่า สำหรับการจัดกิจกรรมประกวดเต้นบีบอย( b-battle ) ศูนย์เยาวชนและครอบครัว เทศบาลนครขอนแก่นได้จัดกิจกรรมเข้าสู่ปีที่ 8 นับเป็นอีกเวทีหนึ่งที่เปิดโอกาสให้เด็ก-เยาวชนได้แสดงออกถึงความสามารถและการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติด ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักเต้นทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมแข่งขันกว่า 32 ทีม สำหรับทีมผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศครั้งนี้ เทศบาลนครขอนแก่นได้สนับสนุนการเดินทางเพื่อเข้าร่วมประกวดเต้นบีบอย ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ต่อไป อย่าลืม ! มาร่วมส่งกำลังใจเชียร์กันเยอะๆนะครับ